Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh
Mô tả vị trí

Tại Bắc Ninh, loại hình quảng cáo trên xe taxi đã không còn xa lạ. Đây chính là một giải pháp truyền thông thương hiệu ngoài trời khá hiệu quả dành cho những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu. 

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

1. Ưu thế quảng cáo trên xe taxi tại tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có vị trí địa lý khá đặc biệt và thuận lợi khi là cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, ngoài ra các phía còn giáp với các tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên và Hải Dương. Đây là tỉnh có hệ thống đường giao thông rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, giao lưu giữa các khu vực, ngoài ra cũng giúp cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Bắc Ninh ngày một mở rộng quy mô hoạt động.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh Xe taxi hoạt động khá mạnh tại tỉnh Bắc Ninh 

Bắc Ninh có một nền văn hóa nhân văn đặc sắc, một vùng quê văn hiến có nhiều di tích lịch sử văn hóa, lễ hội dân gian, làng nghề truyền thống. Những dấu ấn lịch sử sống động truyền thống văn hóa Việt Nam, đậm đà bản sắc Kinh Bắc, được kết tinh trong những di sản văn hóa, các lễ hội dân gian đặc sắc.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo trên xe taxi (taxi advertising) với đa dạng vị trí triển khai

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Bắc Ninh

Là một tỉnh phát triển mạnh về nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hội nhập rất nhanh với thời buổi hiện nay, tại Bắc Ninh có hơn 10 hãng taxi đang hoạt động để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch khi có dịp đến thăm nơi này. Unique xin cung cấp cho bạn danh sách những hãng taxi chính là:

– Taxi Mai Linh.

– Taxi Thăng Long.

– Taxi Sao Mai.

– Taxi Hà Nội – Bắc Ninh.

– Taxi Kênh Vàng.

– Taxi Group.

– Sun taxi.

Trong các hãng taxi mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên, hiện nay ở Bắc Ninh đang có taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Sao Mai, Sun taxi đang có nhận quảng cáo, doanh nghiệp có thể tham khảo qua các hình thức quảng cáo sau đây:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất

3. Quảng cáo taxi tại Bắc Ninh đem lại hiệu ứng truyền thông cực tốt cho doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo taxi tại Bắc Ninh đã xuất hiện được một thời gian đáng kể và đang phát triển cực mạnh bởi các doanh nghiệp, nhãn hàng tại đây đã nhận ra được những ưu thế tuyệt vời của nó.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Với số lượng đầu xe lớn cùng phạm vi hoạt động cao, quảng cáo trên taxi Mai Linh là một giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp, đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi tuyến đường tại Bắc Ninh.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bắc Ninh

Quảng cáo trên taxi Group: Là hãng taxi hoạt động mạnh tại thị trường miền Bắc, trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Với chi phí hợp lí và độ phổ biến mà hãng đã có được, doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn khi book quảng cáo trên taxi Group.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên taxi Group tại Bắc Ninh

– Quảng cáo trên taxi Sao Mai: Là một hãng còn khá mới trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, tuy nhiên taxi Sao Mai là hãng xe quen thuộc tại thị trường Bắc Ninh cũng như các doanh nghiệp và nhãn hàng đang muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại đây.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Bắc Ninh

– Quảng cáo trên Sun taxi: Với hệ thống xe màu bạc, khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên Sun taxi sẽ có lợi thế là maquette quảng cáo được tôn lên vô cùng nổi bật, đạt hiệu ứng tầm nhìn cực tốt cũng như thu hút mọi sự chú ý khi xe di chuyển trên đường.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên Suntaxi tại Bắc Ninh

Tại sao các doanh nghiệp đang chuyển hướng sang loại hình quảng cáo ngoài trời này ngày càng nhiều bởi vì:

– Số lượng xe taxi tại Bắc Ninh lớn, có thời gian hoạt động lên tới 24/24h và các tuyến đường di chuyển không bị hạn chế.

– Chi phí quảng cáo thấp nhưng đem lại hiệu quả cao, giúp nâng tầm phủ sóng thương hiệu, dễ dàng thu hút sự chú ý của đông đảo người xem

– Quảng cáo cả phía trong và ngoài xe giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết, có thể tương tác trực tiếp để tạo ấn tượng sâu hơn

– Tần suất xuất hiện quảng cáo thường xuyên và liên tục trên mọi con đường mà taxi đi qua, số lượng người xem đã tiếp cận là không thể nào thống kê nổi.

>> Tham khảo ngay quảng cáo trên taxi dành cho các doanh nghiệp

4. Book ngay quảng cáo trên taxi tại Bắc Ninh với dịch vụ của Unique 

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh và đang tìm kiếm một công ty thật chuyên nghiệp và uy tín? Vậy thì hãy tìm hiểu và hợp tác với chúng tôi – Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cả nước.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất với sự tư vấn tận tình của một đội ngũ nhân viên lâu năm tràn đầy kinh nghiệm. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí