Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh
Mô tả vị trí

Tại Bắc Ninh, loại hình quảng cáo trên xe taxi đã không còn xa lạ. Đây chính là một giải pháp truyền thông thương hiệu ngoài trời khá hiệu quả dành cho những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu. 

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có vị trí địa lý khá đặc biệt và thuận lợi khi là cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, ngoài ra các phía còn giáp với các tỉnh Bắc Giang, Hưng Yên và Hải Dương. Đây là tỉnh có hệ thống đường giao thông rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, giao lưu giữa các khu vực.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh Xe taxi hoạt động khá mạnh tại tỉnh Bắc Ninh 

Bắc Ninh có một nền văn hóa nhân văn đặc sắc, một vùng quê văn hiến có nhiều di tích lịch sử văn hóa, lễ hội dân gian, làng nghề truyền thống. Những dấu ấn lịch sử sống động truyền thống văn hóa Việt Nam, đậm đà bản sắc Kinh Bắc, được kết tinh trong những di sản văn hóa, các lễ hội dân gian đặc sắc.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Bắc Ninh

Là một tỉnh phát triển mạnh về nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như hội nhập rất nhanh với thời buổi hiện nay, tại Bắc Ninh có hơn 10 hãng taxi đang hoạt động để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch khi có dịp đến thăm nơi này. Unique Outdoor Agency xin cung cấp cho bạn danh sách những hãng taxi chính là:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Thăng Long.

+ Taxi Sao Mai.

+ Taxi Hà Nội – Bắc Ninh.

+ Taxi Kênh Vàng.

+ Taxi Group.

+ Sun taxi.

3. Quảng cáo taxi tại Bắc Ninh đem lại hiệu ứng truyền thông cực tốt cho doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo taxi tại Bắc Ninh đã xuất hiện được một thời gian đáng kể và đang phát triển cực mạnh bởi các doanh nghiệp, nhãn hàng tại đây đã nhận ra được những ưu thế tuyệt vời của nó. Trong các hãng taxi mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên, hiện nay ở Bắc Ninh đang có taxi Mai Linh, taxi Group, taxi Sao Mai, Sun taxi đang có nhận quảng cáo, doanh nghiệp có thể tham khảo qua một số thông tin cơ bản sau đây:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Với số lượng đầu xe lớn cùng phạm vi hoạt động cao, quảng cáo trên taxi Mai Linh là một giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp, đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi tuyến đường tại Bắc Ninh.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bắc Ninh

+ Quảng cáo trên taxi Group: Là hãng taxi hoạt động mạnh tại thị trường miền Bắc, trong đó có tỉnh Bắc Ninh. Với chi phí hợp lí và độ phổ biến mà hãng đã có được, doanh nghiệp có thể yên tâm hoàn toàn khi book quảng cáo trên taxi Group.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên taxi Group tại Bắc Ninh

+ Quảng cáo trên taxi Sao Mai: Là một hãng còn khá mới trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, tuy nhiên taxi Sao Mai là hãng xe quen thuộc tại thị trường Bắc Ninh cũng như các doanh nghiệp và nhãn hàng đang muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo tại đây.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Bắc Ninh

+ Quảng cáo trên Sun taxi: Với hệ thống xe màu bạc, khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên Sun taxi sẽ có lợi thế là maquette quảng cáo được tôn lên vô cùng nổi bật, đạt hiệu ứng tầm nhìn cực tốt cũng như thu hút mọi sự chú ý khi xe di chuyển trên đường.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bắc ninh

Quảng cáo trên Suntaxi tại Bắc Ninh

Tại sao các doanh nghiệp đang chuyển hướng sang loại hình quảng cáo ngoài trời này ngày càng nhiều bởi vì:

+ Số lượng xe taxi tại Bắc Ninh lớn, có thời gian hoạt động lên tới 24/24h và các tuyến đường di chuyển không bị hạn chế.

+ Chi phí quảng cáo thấp nhưng đem lại hiệu quả cao, giúp nâng tầm phủ sóng thương hiệu.

+ Tần suất xuất hiện quảng cáo thường xuyên và liên tục trên mọi con đường mà taxi đi qua.

+ Hình ảnh quảng cáo di động, bắt mắt dễ gây được sự chú ý của người đi đường.

+ Quảng cáo cả phía trong và ngoài xe giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết.

Một số vị trí dán quảng cáo đang được triển khai nhiều nhất hiện nay:

+ Dán maquette ở cửa kính sau xe.

+ Dán maquette từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau xe taxi.

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi, hình ảnh quảng cáo.

4. Quảng cáo trên taxi tại Bắc Ninh với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Bắc Ninh và đang tìm kiếm một agency thật chuyên nghiệp và uy tín? Vậy thì hãy tìm hiểu và hợp tác với chúng tôi – Unique Outdoor Agency – đơn vị chuyên về quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cả nước. Doanh nghiệp sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất với sự tư vấn tận tình của một đội ngũ nhân viên lâu năm tràn đầy kinh nghiệm.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555