Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh bến tre
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến trên phương tiện giao thông là xe taxi, với những ưu điểm như xe taxi thường di chuyển trong không gian rộng, tập trung ở những khu vực đông người qua lại, bởi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

1. Giới thiệu về tỉnh Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng Sông Cửu Long, hay còn được gọi là xứ dừa của cả nước. Bến Tre giáp với biển Đông và có đường bờ biển dài 60km, ngoài ra còn giáp với Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh.

Bến Tre là một trong các vựa lúa lớn và vựa cây ăn quả của nước ta, đặc biệt là dừa, mía, sầu riêng, chôm chôm nhờ phù sa bồi đắp của sông Cửu Long, sông Mỹ Tho, sông Ba Lai…

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bến tre

Du lịch sông nước được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước yêu thích khi tới Bến Tre

Du lịch Bến Tre nổi tiếng với các địa danh như Cồn Phụng, Cồn Ốc, sân chim Vàm Hồ, Vườn cây ăn trái Cái Mơn, bãi biển Thừa Đức, chùa Hội Tôn, đình Phú Lễ, đền thờ cụ Nguyễn Đình Chiểu… với các món ăn đặc sản như kẹo dừa Bến Tre, bánh tráng, bánh phồng nổi tiếng khắp cả nước.

Ngoài ra, du khách cũng có thể tham dự hai lễ hội lớn của Bến Tre được tổ chức hàng năm là hội đình Phú Lễ và lễ hội Nghinh Ông, đây là một nét văn hóa tâm linh khá quan trọng với người dân nơi đây.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Bến Tre

Hiện nay, có khá nhiều hãng taxi đang hoạt động tại Bến Tre, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân địa phương và khách du lịch. Một số hãng chúng tôi xin được cung cấp cho doanh nghiệp như sau:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Open99.

+ Taxi Đồng Khởi.

+ Taxi Phú Cường Bến Tre.

Trong đó, có hai hãng taxi lớn là taxi Mai Linh và taxi Open99 đã và đang nhận quảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre. Hai hãng này có mối liên hệ mật thiết với nhau, taxi Open99 thực chất được tách ra từ taxi Mai Linh vào năm 2017 và có sự phát triển khá nhanh chóng và lớn mạnh.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bến tre

Quảng cáo trên taxi Open99 tại tỉnh Bến Tre

Còn taxi Mai Linh thì đã trở nên quá quen thuộc đối với người dân trên cả nước nói chung và tỉnh Bến Tre nói riêng. Quảng cáo trên taxi Mai Linh luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh bến tre

Quảng cáo trên taxi Mai Linh vô cùng phổ biến tại tỉnh Bến Tre

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre đang được triển khai là:

+ Quảng cáo trên hai cánh cửa  phía sau xe taxi

+ Dán tràn đuôi 2 bên hông xe taxi

+ Quảng cáo trên kính phía sau của xe

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi.

các vị trí quảng cáo trên taxi

Một số vị trí quảng cáo trên xe taxi mà doanh nghiệp có thể triển khai

Hiện nay, quảng cáo trên xe taxi là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp hiệu quả nhất với lượng người xem tiếp cận mỗi ngày là không thể đếm được. Chúng tôi xin liệt kê một số hiệu quả rõ rệt nhất thu được từ chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre như sau:

+ Xe taxi hoạt động không bị giới hạn về không gian và thời gian di chuyển

+ Xe hoạt động chủ yếu ở khu vực đông dân cư qua lại

+ Hình ảnh quảng cáo trên xe taxi bắt mắt và di chuyển liên tục

+ Giá thành quảng cáo trên xe taxi tiết kiệm hơn so với các hình thức quảng cáo khác

+ Quảng cáo cả phía trong và ngoài xe giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết với người tiêu dùng.

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre

Doanh nghiệp của bạn nếu đang có nhu cầu muốn tìm hiểu để thực hiện một chiến dịch quảng bá thương hiệu tại tỉnh Bến Tre thì hãy liên hệ với chúng tôi – Agency quảng cáo hàng đầu Việt Nam để được tư vấn, hỗ trợ các bước một cách hiệu quả nhất. Unique Outdoor Agency sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Bến Tre. Chúng tôi hiện đang sở hữu báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555