Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quạt trần Panasonic quảng cáo trên xe taxi 2020
Mô tả vị trí

Những năm gần đây, quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định đã trở thành một giải pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp, nhãn hàng đang có nhu cầu đầu tư vào tỉnh này.

Unique Integrated Outdoor Advertising luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

1. Bình Định – Thị trường quảng cáo trên taxi lí tưởng

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, giáp với các tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai và biển Đông. Bình Định nằm ở trung tâm của trục Bắc – Nam, có sân bay Phù Cát phục vụ hành khách ở cả trong và ngoài nước. Khu kinh tế Nhơn Hội của tỉnh đã và đang được xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đem lại nhiều cơ hội giao thương, hợp tác, ngoài ra cũng tạo điều kiện cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Bình Định phát triển

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Biển Quy Nhơn Bình Định với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ

Các địa danh du lịch tại Bình Định có thể kể đến như khu du lịch sinh thái Suối Tiên, bãi tắm Hoàng Hậu, bãi biển Quy Nhơn, Ghềnh Ráng Tiên Sa, thắng cảnh Hầm Hô, núi Bà, đảo Yến, hồ Núi Một, động Cườm, suối nước nóng Hội Vân, bảo tàng Quang Trung, thành Hoàng Đế, chùa Long Khánh, khu di tích Chăm pa,…

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì với ưu thế truyền thông nổi bật

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Bình Định

Tại Bình Định, hiện  có rất nhiều hãng taxi đã và đang hoạt động để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân và tham quan du lịch của du khách. Chúng tôi xin liệt kê ra những hãng chính như sau:

– Taxi Mai Linh.

– Sun taxi.

– Taxi Minh Tuấn.

– Taxi Hoàng Anh.

– Taxi Thành Long.

– Taxi Quy Nhơn.

– Taxi Hương Trà…

Trong đó, có các hãng taxi lớn như taxi Mai Linh, taxi Hoàng Anh, Sun taxi hiện đã nhận triển khai quảng cáo ngoài trời cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn truyền thông thương hiệu mình tại thị trường Bình Định.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Được biết đến là hãng taxi hàng đầu Việt Nam với số lượng đầu xe cực khủng lên tới hơn 15000 chiếc, độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, là phương tiện quảng cáo ngoài trời số 1 cho doanh nghiệp tại Bình Định.

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bình Định

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh: Có sắc hồng đặc trưng và phạm vi hoạt động khá rộng rãi, đặc biệt là tại Bình Định, taxi Hoàng Anh sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Bình Định

– Quảng cáo trên Sun taxi: Đây cũng là một trong các hãng xe hoạt động mạnh nhất ở lĩnh vực vận tải hành khách công cộng. Tại Bình Định, Sun taxi là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo cho thương hiệu bởi mật độ phủ sóng dày đặc trên mọi tuyến đường cùng chi phí rất hợp lí.

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Quảng cáo trên Suntaxi tại Bình Định

Những vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi theo quy định của luật giao thông đường bộ, luật quảng cáo bao gồm:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

3. Lợi ích khi quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Với ưu thế có số lượng xe taxi lớn từ các hãng taxi đa dạng, thời gian hoạt động suốt cả ngày và cung đường di chuyển không bị hạn chế, hình ảnh quảng bá cho thương hiệu sẽ cùng với xe taxi xuất hiện ở khắp mọi nơi và vào bất kì thời điểm nào. Không thể thống kê nổi mỗi ngày maquette đã tiếp cận với số lượng bao nhiêu người xem đang lưu thông trên đường với tần suất liên tục.

Doanh nghiệp có thể tự do thiết kế nội dung, hình ảnh của maquette sao cho độc đáo và gây ấn tượng mạnh nhất, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường. Công ty quảng cáo sẽ hỗ trợ căn chỉnh kích thước của maquette lên vị trí dán quảng cáo để không bị cắt mất viền hay vỡ nét ảnh khi in ra.

quảng cáo taxi tại bình định

Doanh nghiệp nên book các hãng taxi lớn

Ngoài ra, tùy theo mục đích truyền thông và phân khúc đối tượng khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quảng cáo ở bên trong hoặc bên ngoài taxi sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định khá thấp nhưng lại đem về hiệu quả truyền thông cao bởi tiến hành trên số lượng xe lớn và diễn ra trong thời gian dài (ít nhất từ ba tháng).

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

4. Triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi, đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nơi và đến tận tay với người tiêu dùng.

Unique thi công quảng cáo trên taxi nhanh, uy tín, hiệu quả

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện một chiến dịch quảng bá trên xe taxi tại Bình Định thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi tốt nhất! Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí