Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định
Mô tả vị trí

Những năm gần đây, quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định đã trở thành một giải pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp, nhãn hàng đang có nhu cầu đầu tư vào tỉnh này.

1. Đôi nét về tỉnh Bình Định

Bình Định là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam, giáp với các tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Gia Lai và biển Đông. Bình Định nằm ở trung tâm của trục Bắc – Nam, có sân bay Phù Cát phục vụ hành khách ở cả trong và ngoài nước. Khu kinh tế Nhơn Hội của tỉnh đã và đang được xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đem lại nhiều cơ hội giao thương, hợp tác cho Bình Định trong tương lai.

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Biển Quy Nhơn Bình Định với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ

Các địa danh du lịch tại Bình Định có thể kể đến như khu du lịch sinh thái Suối Tiên, bãi tắm Hoàng Hậu, bãi biển Quy Nhơn, Ghềnh Ráng Tiên Sa, thắng cảnh Hầm Hô, núi Bà, đảo Yến, hồ Núi Một, động Cườm, suối nước nóng Hội Vân, bảo tàng Quang Trung, thành Hoàng Đế, chùa Long Khánh, khu di tích Chăm pa,…

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Bình Định

Tại Bình Định, hiện  có rất nhiều hãng taxi đã và đang hoạt động để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân và tham quan du lịch của du khách. Chúng tôi xin liệt kê ra những hãng chính như sau:

+ Taxi Mai Linh.

+ Sun taxi.

+ Taxi Minh Tuấn.

+ Taxi Hoàng Anh.

+ Taxi Thành Long.

+ Taxi Quy Nhơn.

+ Taxi Hương Trà…

Trong đó, có các hãng taxi lớn như taxi Mai Linh, taxi Hoàng Anh, Sun taxi hiện đã nhận triển khai quảng cáo ngoài trời cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn truyền thông thương hiệu mình tại thị trường Bình Định.

+ Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi hàng đầu Việt Nam với số lượng đầu xe cực khủng lên tới hơn 15000 chiếc, độ phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành, là phương tiện quảng cáo ngoài trời số 1 cho doanh nghiệp tại Bình Định.

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Bình Định

+ Taxi Hoàng Anh với sắc hồng đặc trưng cũng có phạm vi hoạt động khá rộng rãi, đặc biệt là tại Bình Định. Taxi Hoàng Anh sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Bình Định

+ Sun taxi cũng là một trong các hãng xe hoạt động mạnh nhất ở lĩnh vực vận tải hành khách công cộng. Tại Bình Định, Sun taxi là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo cho thương hiệu bởi mật độ phủ sóng dày đặc trên mọi tuyến đường cùng chi phí rất hợp lí.

quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Quảng cáo trên Suntaxi tại Bình Định

Những vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi theo quy định của luật giao thông đường bộ, luật quảng cáo bao gồm:

+ Quảng cáo ở cánh cửa sau xe.

+ Quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau taxi

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi.

3. Lợi ích khi quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

+ Với số lượng xe taxi lớn, cộng thêm thời gian hoạt động và cung đường di chuyển không bị hạn chế, hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi và vào bất kì thời điểm nào, mỗi ngày tiếp cận với số lượng lớn người xem đang lưu thông trên đường với tần suất xuất hiện liên tục.

+ Chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định khá thấp nhưng lại đem về hiệu quả truyền thông cao bởi tiến hành trên số lượng xe lớn và diễn ra trong thời gian dài (ít nhất trên 1 tháng).

+ Doanh nghiệp có thể tự do thiết kế nội dung, hình ảnh của maquette sao cho độc đáo và gây ấn tượng mạnh nhất, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

+ Vị trí dán quảng cáo đa dạng, có thể tiếp cận được với cả người trong xe lẫn người đi bên ngoài, giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết.

4. Triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi nơi và đến tận tay với người tiêu dùng.

thi công quảng cáo trên taxi

Unique thi công quảng cáo trên taxi nhanh, uy tín, hiệu quả

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn thực hiện một chiến dịch quảng bá trên xe taxi tại Bình Định thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất! Unique Outdoor Agency cùng đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Bình Định.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555