Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Bình Thuận là một hình thức truyền thông cho thương hiệu đang rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Unique Outdoor Agency gửi đến bạn một vài thông tin quan trọng để triển khai quảng cáo trên taxi tại Bình Thuận.

1. Đôi nét giới thiệu về Bình Thuận

Bình Thuận nằm ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, gồm có 1 thành phố Phan Thiết, 1 thị xã La Gi và 8 huyện. Với chiều dài đường bờ biển lên đến 192km, Bình Thuận là một trong các ngư trường lớn nhất của Việt Nam đạt trữ lượng khai thác hải sản lên đến 240 nghìn tấn.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận có nhiêu tiềm năng phát triển du lịch

Bình Thuận là tỉnh có sự phát triển khá đồng đều giữa các nhóm ngành công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ. Đặc biệt, du lịch ở đây có tốc độ tăng trưởng khá mạnh trong những năm gần đây với các địa điểm như biển Mũi Né, Mũi Kê Gà, chùa Linh Sơn, Đồi Dương,…

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Bình Thuận

Hiện nay, ở Bình Thuận có khá nhiều hãng taxi cả lớn và nhỏ cùng đang hoạt động như taxi Mai Linh, Sun taxi, taxi Vinasun, taxi Bình Thuận, taxi Lagi Tourist. Trong đó có các hãng đang nhận quảng cáo là taxi Mai Linh, taxi Vinasun và Sun taxi – đều là những hãng taxi lớn và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu tại Bình Thuận.

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Đây là hãng taxi hàng đầu của nước ta nếu so sánh giữa các hãng taxi hay trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Taxi Mai Linh đã thực hiện hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trên cả nước, trong đó có Bình Thuận.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận Quảng cáo trên Mai Linh taxi tại tỉnh Bình Thuận

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun: Taxi Vinasun sẽ đưa thương hiệu đến khắp mọi nẻo đường với độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu cực cao trong tâm trí của người đi đường.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận

Quảng cáo trên VinaSun taxi tại tỉnh Bình Thuận

+ Quảng cáo trên Sun taxi: Với thời gian hoạt động là 24/24h cùng với quãng đường di chuyển không bị giới hạn, quảng cáo trên Sun taxi là một sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo với chi phí vô cùng hợp lí.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình ThuậnQuảng cáo trên Sun taxi tại tỉnh Bình Thuận

Quảng cáo trên xe taxi tại Bình Thuận là hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Với chi phí không hề cao như các hình thức quảng cáo truyền thống, xe taxi trở thành một đại sứ đưa thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện ở khắp các tuyến đường vào các khoảng thời gian trong ngày. Bởi vì, xe taxi không hề bị giới hạn cung đường di chuyển cũng như nó hoạt động 24/24h.

Decal quảng cáo được in bằng chất liệu giấy bóng, không thấm nước, được giữ gìn bởi chính tài xế xe và sẽ được bảo hành ngay lập tức nếu có dấu hiệu bị hỏng hóc bởi đơn vị thi công.

Các hình thức quảng cáo trên xe tại Bình Thuận đang được triển khai đó là:

+ Dán quảng cáo trên hai cánh cửa xe sau.

+ Dán quảng cáo full đuôi xe.

+ Dán quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi,…

+ Quảng cáo ở màn Led trong xe.

3. Đi tìm đơn vị chuyên thi công quảng cáo trên xe taxi tại Bình Thuận

Tại Bình Thuận, quảng cáo trên xe taxi đã xuất hiện khá nhiều nhưng để lựa chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nên có sự tìm hiểu thật kĩ.

Unique Outdoor Agency là đơn vị trực thuộc Unique Group – tiên phong về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ khi nào, chỉ cần tin tưởng và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555