Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Bình Thuận là một hình thức truyền thông cho thương hiệu đang rất được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay. Unique  gửi đến bạn một vài thông tin quan trọng để triển khai quảng cáo trên taxi tại Bình Thuận.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

1. Thị trường quảng cáo trên taxi giàu tiềm năng tại Bình Thuận 

Bình Thuận nằm ở khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ của nước ta, gồm có 1 thành phố Phan Thiết, 1 thị xã La Gi và 8 huyện. Với chiều dài đường bờ biển lên đến 192km, Bình Thuận là một trong các ngư trường lớn nhất của Việt Nam đạt trữ lượng khai thác hải sản lên đến 240 nghìn tấn.

Bình Thuận là tỉnh có sự phát triển khá đồng đều giữa các nhóm ngành công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ, trong đó quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận những năm gần đây cũng được mở rộng với hàng loạt hình thức triển khai. Các doanh nghiệp địa phương có điều kiện để thu hút vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận

Tỉnh Bình Thuận có nhiêu tiềm năng phát triển du lịch

Đặc biệt, du lịch ở đây có tốc độ tăng trưởng khá mạnh trong thời gian gần đây với các địa điểm như biển Mũi Né, Mũi Kê Gà, chùa Linh Sơn, Đồi Dương,… các resort, nhà hàng, khách sạn thu hút hàng triệu du khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Đây được coi là một hướng phát triển mũi nhọn cần được phát huy của Bình Thuận.

Du khách và người dân địa phương khi di chuyển trong phạm vi tỉnh cũng rất dễ dàng bởi hệ thống đường giao thông đã được hoàn thiện với các phương tiện giao thông công cộng rất sẵn như taxi, xe buýt…

>> Tham khảo quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Điểm danh các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Bình Thuận

Hiện nay, ở Bình Thuận có khá nhiều hãng taxi cả lớn và nhỏ cùng đang hoạt động như taxi Mai Linh, Sun taxi, taxi Vinasun, taxi Bình Thuận, taxi Lagi Tourist. Trong đó có các hãng đang nhận quảng cáo là taxi Mai Linh, taxi Vinasun và Sun taxi – đều là những hãng taxi lớn và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi có nhu cầu muốn quảng bá thương hiệu tại Bình Thuận.

Các hình thức quảng cáo trên xe tại Bình Thuận đang được triển khai đó là:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

 Các vị trí quảng cáo trên taxi

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

3. Các hãng taxi quảng cáo phổ biến nhất tại Bình Thuận 

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Đây là hãng taxi hàng đầu của nước ta nếu so sánh giữa các hãng taxi hay trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Taxi Mai Linh đã thực hiện hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trên cả nước, trong đó có Bình Thuận.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận Quảng cáo trên Mai Linh taxi tại tỉnh Bình Thuận

Quảng cáo trên taxi Vinasun: Taxi Vinasun sẽ đưa thương hiệu đến khắp mọi nẻo đường với độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu cực cao trong tâm trí của người đi đường. Xe có màu trắng chủ đạo giúp hình ảnh quảng cáo trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình Thuận

Quảng cáo trên VinaSun taxi tại tỉnh Bình Thuận

– Quảng cáo trên Sun taxi: Với thời gian hoạt động là 24/24h cùng với quãng đường di chuyển không bị giới hạn, quảng cáo trên Sun taxi là một sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp đang có nhu cầu quảng cáo với chi phí vô cùng hợp lí.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Bình ThuậnQuảng cáo trên Sun taxi tại tỉnh Bình Thuận

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến và hiệu quả nhất tại Bình Thuận hiện nay. Với chi phí không hề cao như các hình thức quảng cáo truyền thống, xe taxi trở thành một đại sứ đưa thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện ở khắp các tuyến đường vào các khoảng thời gian trong ngày. Bởi vì, xe taxi không hề bị giới hạn cung đường di chuyển cũng như nó hoạt động gần như là suốt cả ngày.

Decal quảng cáo được in bằng chất liệu giấy bóng, không thấm nước, không làm xước sơn xe, được giữ gìn bởi chính tài xế xe và sẽ được bảo hành ngay lập tức nếu có dấu hiệu bị hỏng hóc bởi đơn vị thi công.

>> Tham khảo phương thức quảng cáo trên xe taxi dành cho doanh nghiệp

4. Đi tìm công ty chuyên thi công quảng cáo trên xe taxi tại Bình Thuận

Tại Bình Thuận, quảng cáo trên xe taxi đã xuất hiện khá nhiều nhưng để lựa chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì nên có sự tìm hiểu thật kĩ. Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị trực thuộc Unique Media Group – tiên phong về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước nói chung và quảng cáo trên taxi nói riêng.

Unique thi công dán quảng cáo trên taxi

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng bất cứ khi nào, cam kết cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tất cả các bước thực thi từ A –  Z, chỉ cần tin tưởng và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí