Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại cà mau
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau trong những năm gần đây đã trở thành một công cụ truyền thông đắc lực giúp cho doanh nghiệp dễ dàng phủ sóng thương hiệu hơn đến tay người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

1. Những điều cần biết về thị trường quảng cáo taxi tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang, phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông, phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan. Cà Mau có tiềm năng to lớn về du lịch sinh thái với cảnh quan thiên nhiên hoang dã nguyên sinh rất thơ mộng và du lịch văn hóa lâu đời, đến với đất mũi Cà Mau là đến với cột mốc ghi dấu điểm cuối của Tổ quốc, đến với bạt ngàn thảm rừng ngập mặn xanh thẳm vươn xa ra phía biển. Trong tâm thức của người Việt Nam, mũi Cà Mau là điểm cực xác định chủ quyền của đất nước.

quảng cáo trên taxi tại cà mau

Mũi Cà Mau – điểm cực Nam của Tổ quốc

Cà Mau có cảng Năm Căn giữ vị trí vô cùng quan trọng tại vòng cung đường biển vùng Đông Nam Á cũng như góp phần phát triển giao thông đường biển, buôn bán, giao thương với các nước khác trong khu vực, từ đó thúc đẩy các ngành nghề phát triển, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau. Cơ sở hạ tầng của Cà Mau cũng được đầu tư xây dựng và hoàn thiện để làm thay đổi bộ mặt của tỉnh như hệ thống thủy lợi, xây dựng trường học, bệnh viện, lưới điện, cung cấp nước sạch, vệ sinh môi trường,…

Với tốc độ phát triển như hiện nay, Cà Mau sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu lớn về kinh tế – văn hóa – xã hội.

>> Tìm hiểu xem quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng vị trí triển khai

2. Những điều cần biết về quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau

Đi cùng với sự phát triển của thời đại, quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau cũng là một trong những loại hình dịch vụ đang ngày càng mở rộng quy mô trên địa bàn. Xe taxi là loại phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất hiện nay ở Cà Mau với tổng số khoảng 10 hãng đang hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như khách du lịch trong và ngoài nước. Có thể kể đến như:

– Taxi Mai Linh.

– Taxi Vinasun.

– Taxi Cà Mau Airport.

– Taxi Open99.

– Taxi Cà Mau.

– Taxi Hương Sen.

– Taxi Đất Mũi.

– Taxi Minh Hải.

– Taxi Thành Công.

– Taxi 27-7.

Tuy nhiên, hiện không phải hãng nào cũng có nhận quảng cáo trên xe taxi và doanh nghiệp cũng chỉ nên lựa chọn book hãng nào lớn để đảm bảo được hiệu quả truyền thông thương hiệu. Tại Cà Mau đang có 5 hãng taxi lớn nhỏ (một con số khá nhiều) nhận quảng cáo trên xe taxi, đây cũng là các hãng lớn nhất nếu xét về quy mô, số lượng đầu xe cũng như độ phổ biến, đó là:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Chất lượng hàng đầu với hàng trăm chiến dịch đã được thực hiện trên cả nước.

quảng cáo trên taxi tại cà mau

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cà Mau

Quảng cáo trên taxi Vinasun: Sự lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp muốn phủ sóng thương hiệu không chỉ ở Cà Mau mà còn ở các tỉnh miền Nam.

quảng cáo trên taxi tại cà mau

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Cà Mau

Quảng cáo trên taxi Open99: Là hãng taxi có sự phát triển nhanh vượt bậc cả về số lượng, phạm vi hoạt động lẫn mức độ phổ biến qua các chiến dịch quảng cáo tại Cà Mau.

quảng cáo trên taxi tại cà mau

Taxi Open99 triển khai dán quảng cáo tại Open99

– Quảng cáo trên taxi Đất Mũi: Đưa thương hiệu xuất hiện trên mọi nẻo đường của Cà Mau với hãng taxi vô cùng quen thuộc – taxi Đất Mũi.

quảng cáo trên taxi tại cà mau

Quảng cáo trên taxi Đất Mũi tại Cà Mau

Quảng cáo trên taxi Thành Công: Thuộc top những hãng taxi lớn trên cả nước, taxi Thành Công cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp tại Cà Mau.

quảng cáo trên taxi tại cà mau Quảng cáo trên taxi Thành Công tại Cà Mau

Một số hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo trên xe taxi xuất hiện nhiều nhất hiện nay

3. Đánh giá lợi thế của quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau

Lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

– Số lượng xe taxi lớn, không gian và thời gian lưu thông mỗi ngày là không bị hạn chế như xe buýt, vì vậy có thể đáp ứng nhu cầu của hành khách bất cứ lúc nào họ muốn, đồng nghĩa với việc maquette quảng cáo cũng sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc và liên tục.

– Hình ảnh quảng cáo di động, bắt mắt, được in bằng chất liệu decal không thấm nước, bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Có đa dạng hình thức triển khai ở cả phía trong và ngoài xe giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết.

quảng cáo taxi tại cà mau

Quảng cáo trên taxi Vinasun

– Kinh phí triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Cà Mau được nhận định là rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể cân nhắc để book với số lượng lớn hoặc kết hợp cùng các hình thức quảng cáo khác.

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

4. Tham khảo dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Cà Mau

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo trên xe taxi tại Cà Mau. Chúng tôi tự hào sở hữu năng lực thi các chiến dịch quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành, với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng.

Unique thi công dán quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về kế hoạch quảng cáo trên taxi tại Cà Mau với số lượng và hãng taxi phù hợp cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất. Unique thi công dán quảng cáo nhanh chóng, bảo hành trong suốt chiến dịch giúp doanh nghiệp yên tâm khi triển khai.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí