Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ
Mô tả vị trí

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho nhãn hàng của mình tại Cần Thơ thì quảng cáo trên xe taxi là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Cùng Unique tìm hiểu về thị trường quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ thông qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu về lợi thế quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại tại Việt Nam và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Lớn thứ 2 ở miền Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Chợ nổi Cần Thơ nhộn nhịp và sôi động trên sông nước

Hiện nay Cần Thơ là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

Với lợi thế về kinh tế và giao thông kể trên, quảng cáo ngoài trời tại Cần Thơ đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp và nhà đầu tư. Đây cũng là một trong những phương thức truyền thông giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng tiềm năng có mặt tại nơi đây.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi là gì với tất tần tật thông tin về Taxi Advertising

2. Các hãng taxi quảng cáo đang hoạt động tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, hiện có các hãng taxi đang hoạt động đó là taxi Mai Linh, taxi Green, taxi Happy, taxi VIP. Trong đó, có khá nhiều hãng hiện đang nhận quảng cáo ngoài trời cho những doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu:

2.1. Quảng cáo taxi Mai Linh tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Mai Linh đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo  trên xe taxi tại 63 tỉnh thành cả nước, trong đó có tỉnh Cần Thơ, hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ ra mắt thị trường.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cần Thơ

2.2. Quảng cáo taxi VinaSun tại Cần Thơ

Tại thị trường các tỉnh miền Nam cũng như tỉnh Cần Thơ, taxi Vinasun là hãng hoạt động mạnh nhất. Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi Vinasun sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và có thể yên tâm rằng hình ảnh thương hiệu sẽ được xuất hiện trên mọi tuyến đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Cần Thơ

2.3. Quảng cáo taxi VinaSa tại Cần Thơ

Được tách ra từ taxi Vinasun, taxi Vinasa đang ngày một mở rộng địa bàn hoạt động ra toàn tỉnh Cần Thơ, đó sẽ là phương tiện đắc lực giúp cho doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSa tại Cần Thơ

2.4. Quảng cáo taxi Happy tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Happy tại Cần Thơ là một giải pháp truyền thông hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với những hình thức truyền thống thông thường. Với quãng đường di chuyển không bị giới hạn, người dân ở khắp mọi nơi sẽ đều có thể tiếp cận với hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Happy tại Cần Thơ

2.5. Quảng cáo taxi Hoàng Anh tại Cần Thơ

Đây là hãng hoạt động chủ yếu tại Hải Phòng và khu vực các tỉnh phía Nam, trong đó có Cần Thơ. Với sắc hồng nổi bật, quảng cáo taxi Hoàng Anh dù đi đến đâu cũng là tâm điểm chú ý của người đi đường. Đó sẽ là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi lựa chọn book quảng cáo trên hãng taxi này.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Cần Thơ

3. Các hình thức quảng cáo taxi tại Cần Thơ

Những vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ theo quy định của luật Giao thông đường bộ và luật quảng cáo bao gồm:

– Dán quảng cáo taxi lên 2 cánh cửa xe

– Dán quảng cáo taxi full 4 cánh cửa xe

– Dán quảng cáo taxi tràn đuôi (từ cửa sau đến hết đuôi xe)

– Túi treo tờ rơi quảng cáo bên trong xe taxi

– Màn hình quảng cáo LCD trên taxi

– Tổ chức sampling bên trong xe taxi

– Dán quảng cáo lên đuôi xe taxi

– Dán quảng cáo lên các ô kính tam giác

các hình thức quảng cáo trên taxi

Hình ảnh minh họa cho các hình thức quảng cáo trên xe taxi

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên taxi với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

4. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ?

Quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ đã xuất hiện trong thời gian gần đây và ngày càng mở rộng địa bàn hoạt động. Nhờ những ưu điểm cực kỳ mạnh mẽ của mình, quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ đã giúp nhiều doanh nghiệp nhanh chóng phủ sóng thông điệp, hình ảnh truyền thông của mình đến với khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Một trong những ưu điểm đáng giá hàng đầu của quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ chính là số lượng xe taxi quảng cáo và lộ trình lưu thông của xe taxi. Với mỗi chiếc taxi quảng cáo tại Cần Thơ, doanh nghiệp sẽ nghiễm nhiên sở hữu một tấm Pano di động.

Đồng thời, lộ trình di chuyển của xe taxi không hề bị giới hạn như các phương tiện giao thông công cộng khác. Điều này sẽ giúp cho ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp có thể được lan toả phủ sóng tới mọi nẻo đường góc phố.

Ngoài ra, chi phí triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ cũng vô cùng hợp lý, rẻ hơn tương đối nhiều nếu so sánh với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác như quảng cáo Pano, quảng cáo Billboard… Điều này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được phần nào chi phí dành cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Quá trình thi công quảng cáo trên xe taxi

>> Triển khai quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique OOH

5. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ của Unique OOH

Quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ là một hình thức mới lạ và độc đáo, chính vì vậy doanh nghiệp hay công ty nào mong muốn quảng cáo để thương hiệu được phủ sóng khắp tỉnh thì hãy lựa chọn hình thức này với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện của Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Chúng tôi là đối tác quen thuộc của hãng taxi Mai Linh trong rất nhiều chiến dịch tại các tỉnh thành, chắc chắn sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn được truyền thông một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn hỗ trợ cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi ưu đãi nhất!

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí