Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ
Mô tả vị trí

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho nhãn hàng của mình tại Cần Thơ thì quảng cáo trên xe taxi là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

1. Tìm hiểu về thị trường quảng cáo tại Cần Thơ

Cần Thơ là thành phố lớn, hiện đại tại Việt Nam và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời là một đô thị loại I, thành phố trực thuộc Trung ương, nằm bên hữu ngạn của sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Lớn thứ 2 ở miền Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Chợ nổi Cần Thơ nhộn nhịp và sôi động trên sông nước

Hiện nay Cần Thơ là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, hiện có các hãng taxi đang hoạt động đó là taxi Mai Linh, taxi Green, taxi Happy, taxi VIP. Trong đó, có khá nhiều hãng hiện đang nhận quảng cáo ngoài trời cho những doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu:

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cần Thơ 

Taxi Mai Linh là hãng đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại 63 tỉnh thành cả nước, trong đó có tỉnh Cần Thơ, hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ ra mắt thị trường.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Cần Thơ

b) Quảng cáo trên taxi Vinasun

Tại thị trường các tỉnh miền Nam cũng như tỉnh Cần Thơ, taxi Vinasun là hãng hoạt động mạnh nhất. Doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên taxi Vinasun sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và có thể yên tâm rằng hình ảnh thương hiệu sẽ được xuất hiện trên mọi tuyến đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Cần Thơ

c) Quảng cáo trên taxi Vinasa

Được tách ra từ taxi Vinasun, taxi Vinasa đang ngày một mở rộng địa bàn hoạt động ra toàn tỉnh Cần Thơ, đó sẽ là phương tiện đắc lực giúp cho doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu trên thị trường.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi VinaSa tại Cần Thơ

d) Quảng cáo trên taxi Happy

Quảng cáo trên taxi Happy tại Cần Thơ là một giải pháp truyền thông hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với những hình thức truyền thống thông thường. Với quãng đường di chuyển không bị giới hạn, người dân ở khắp mọi nơi sẽ đều có thể tiếp cận với hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Happy tại Cần Thơ

e) Quảng cáo taxi Hoàng Anh

Đây là hãng hoạt động chủ yếu tại Hải Phòng và khu vực các tỉnh phía Nam, trong đó có Cần Thơ. Với sắc hồng nổi bật, dù đi đến đâu taxi Hoàng Anh cũng là tâm điểm chú ý của người đi đường. Đó sẽ là điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp khi lựa chọn book quảng cáo trên hãng taxi này.

quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Cần Thơ

Những vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ theo quy định của luật Giao thông đường bộ và luật quảng cáo bao gồm:

+ Quảng cáo ô hình chữ nhật trên cánh cửa sau taxi

+ Dán thông điệp quảng cáo ở kính sau xe

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau taxi

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi, hình ảnh quảng cáo

3. Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ?

Quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ đã xuất hiện trong thời gian gần đây và ngày càng mở rộng địa bàn hoạt động. Vậy tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn hình thức để tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng?

Bởi vì:

+ Số lượng xe taxi lớn, không gian và thời gian lưu thông của taxi là không hạn chế.

+ Chi phí thấp, phù hợp với ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp.

+ Tần suất xuất hiện quảng cáo thường xuyên và liên tục trên bất cứ tuyến đường nào.

+ Hình ảnh quảng cáo di động, bắt mắt dễ gây được sự chú ý của người đi đường, quan sát nhiều lần sẽ có sự ghi nhớ.

+ Quảng cáo cả phía trong và ngoài xe giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết cho người xem.

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại An Giang của Unique Outdoor Agency

Quảng cáo trên xe taxi tại Cần Thơ là một hình thức mới lạ và độc đáo, chính vì vậy doanh nghiệp hay công ty nào mong muốn quảng cáo để thương hiệu được phủ sóng khắp tỉnh thì hãy lựa chọn hình thức này với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện của Unique Outdoor Agency – đơn vị chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của hãng taxi Mai Linh trong rất nhiều chiến dịch tại các tỉnh thành, chắc chắn sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn được truyền thông một cách hiệu quả nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555