Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Cao Bằng
Mô tả vị trí

Để đưa thương hiệu được nâng tầm phủ sóng cũng như tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng tại Cao Bằng, các doanh nghiệp có thể tham khảo hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh.

1. Giới thiệu về tỉnh  Cao Bằng

Cao Bằng là tỉnh thuộc khu vực phía Bắc Việt Nam, có địa hình đến 90% là đồi núi hiểm trở nên không có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng. Bù lại, nơi đây có ngành du lịch khá phát triển nhờ những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Cao Bằng Thác Bản Giốc của Cao Bằng với khung cảnh tuyệt đẹp

Du khách đến với Cao Bằng ngoài những cảnh đẹp thiên nhiên thì còn có điều kiện để tìm hiểu về nền văn hóa các dân tộc, về những chiến tích lịch sử hào hùng của dân tộc ta với khu căn cứ cách mạng Pác Bó – đầu não của Đảng ta khi xưa, căn cứ hoạt động của Bác Hồ hay khu di tích người anh hùng thiếu niên Kim Đồng.

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Cao Bằng

Qua tìm hiểu, chúng tôi đã thống kê được các hãng taxi đang hoạt động tại Cao Bằng như sau:

+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Việt Vịnh.

+ Taxi Hương Sen.

+ Taxi Bảo Trâm.

+ Taxi Vĩnh Dung.

+ Taxi Đức Ngọc.

Hiện nay, tại Cao Bằng mới có taxi Mai Linh nhận quảng cáo ngoài trời trên thân xe. Đây là hãng taxi lớn nhất nước ta với số lượng đầu xe lên tới hơn 15000 chiếc, phân bố phạm vi hoạt động ở khắp 63 tỉnh thành, quả là một con số vô cùng ấn tượng. Và taxi Mai Linh cũng là sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu di chuyển.

Hãng là một trong các đơn vị đi đầu tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại Việt Nam. Với các vị trí dán maquette đa dạng cộng với màu xe trắng hoặc xanh, người đi đường sẽ tiếp cận và quan sát được nội dung quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Cao Bằng

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Cao Bằng

Taxi Mai Linh hiện đang triển khai các vị trí dán quảng cáo sau:

+ Dán maquette ở hai cánh cửa sau xe.

+ Dán maquette từ cửa sau đến hết đuôi xe.

+ Dán maquette trên ô kính tam giác, ô kính phía sau xe.

+ Quảng cáo ở túi treo tờ rơi tại ghế sau của xe.

Decal in maquette không thấm nước, được chính tài xế của xe đó giữ gìn và kiểm tra thường xuyên, cộng với đơn vị thi công sẽ luôn có chế độ bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

3. Quảng cáo trên xe taxi tại Cao Bằng với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của chiến dịch quảng cáo không chỉ ở Cao Bằng mà còn ở bất cứ đâu đó chính là đơn vị thi công, thực hiện. Chúng tôi xin giới thiệu Unique Outdoor Agency – đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi ở 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của taxi Mai Linh và rất nhiều các hãng taxi lớn nhỏ, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chiến dịch thật suôn sẻ và thành công.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

0986 268 555