Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Cao Bằng
Mô tả vị trí

Để đưa thương hiệu được nâng tầm phủ sóng cũng như tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng tại Cao Bằng, các doanh nghiệp có thể tham khảo hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành

1. Những tiềm năng của quảng cáo trên taxi tại Cao Bằng 

Cao Bằng là tỉnh thuộc khu vực phía Bắc Việt Nam, có địa hình đến 90% là đồi núi hiểm trở nên không có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế, cơ sở hạ tầng. Bù lại, nơi đây có ngành du lịch khá phát triển nhờ những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng.

Những năm gần đây, tỉnh Cao Bằng đang nhận được sự chú ý từ hàng loạt doanh nghiệp lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước quan tâm đầu tư, phát triển thương hiệu trên thị trường. Trong đó, quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng được đánh giá là một giải pháp truyền thông nổi bật và đem lại hiệu quả cực tốt.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Cao Bằng Thác Bản Giốc của Cao Bằng với khung cảnh tuyệt đẹp

Du khách đến với Cao Bằng ngoài những cảnh đẹp thiên nhiên thì còn có điều kiện để tìm hiểu về nền văn hóa các dân tộc, về những chiến tích lịch sử hào hùng của dân tộc ta với khu căn cứ cách mạng Pác Bó – đầu não của Đảng ta khi xưa, căn cứ hoạt động của Bác Hồ hay khu di tích người anh hùng thiếu niên Kim Đồng.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi là gì với ưu điểm truyền thông nổi bật

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Cao Bằng

Qua tìm hiểu, chúng tôi đã thống kê được các hãng taxi đang hoạt động tại Cao Bằng như sau:

– Taxi Mai Linh.

– Taxi Việt Vịnh.

– Taxi Hương Sen.

– Taxi Bảo Trâm.

– Taxi Vĩnh Dung.

– Taxi Đức Ngọc.

Hiện nay, tại Cao Bằng mới có taxi Mai Linh nhận quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp có nhu cầu.Taxi Mai Linh hiện đang triển khai các vị trí dán quảng cáo gồm có:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tìm hiểu thêm về vị trí quảng cáo trên xe taxi

3. Đánh giá lợi thế truyền thông của quảng cáo trên taxi tại Cao Bằng

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất nước ta, hiện đang sở hữu số lượng xe lên tới hơn 15000 chiếc (sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai), hoạt động ở khắp 63 tỉnh thành nói chung và tỉnh Cao Bằng nói riêng.

Hãng là một trong các đơn vị đi đầu tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại Việt Nam. Với các vị trí dán maquette đa dạng cộng với màu xe trắng hoặc xanh, người đi đường sẽ tiếp cận và quan sát được nội dung quảng cáo một cách hiệu quả nhất từ nhiều góc độ khác nhau.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Cao Bằng

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Cao Bằng

Maquette quảng cáo in trên chất liệu decal không thấm nước, được chính tài xế của xe giữ gìn và kiểm tra thường xuyên, cộng với đơn vị thi công sẽ luôn có chế độ bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì hình ảnh quảng cáo sẽ luôn xuất hiện trong trạng thái tốt nhất.

Báo giá quảng cáo trên taxi tại Cao Bằng so với các tỉnh thành khác khá hợp lí, có thể book cùng lúc với số lượng lớn hoặc kết hợp với các hình thức khác để tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.

>> Tham khảo quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Cao Bằng với dịch vụ của Unique 

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của chiến dịch quảng cáo không chỉ ở Cao Bằng mà còn ở bất cứ đâu đó chính là đơn vị thi công, thực hiện. Chúng tôi xin giới thiệu Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi ở 63 tỉnh thành cả nước.

Unique thi công quảng cáo trên xe taxi

Unique là đối tác quen thuộc của taxi Mai Linh và rất nhiều các hãng taxi lớn nhỏ, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chiến dịch thật suôn sẻ và thành công. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí