Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng có khá nhiều các thương hiệu để doanh nghiệp lựa chọn với khoảng 1000 đầu xe taxi đang hoạt động, trong đó, taxi Mai Linh, Taxi Tiên Sa, Taxi Vinasun hiện là các hãng taxi phổ biến nhất.

1. Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Đà Nẵng nằm ở khu vực miền Trung nước ta, có các phía giáp với Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam và biển Đông. Tại sao Đà Nẵng lại được mệnh danh là “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”?

Trong vòng vài năm trở lại đây, Đà Nẵng như được lột xác và thay da đổi thịt. Hệ thống đường giao thông, cơ sở hạ tầng được xây dựng, nâng cấp và hoàn thiện, góp phần quan trọng vào sự phát triển của kinh tế – xã hội và quá trình giao thương với nước khác. Đà Nẵng có tốc độ GDP bình quân cao hơn tốc độ của cả nước, các lĩnh vực đều có sự chuyển biến tích cực, đặc biệt là du lịch, dịch vụ, thương mại, công nghiệp.

quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

Vẻ đẹp hiện đại, tráng lệ của thành phố Đà Nẵng khi về đêm

Đà Nẵng là một thành phố có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch, là trung tâm du lịch lớn của cả nước, hàng năm thành phố này ước tính đón hơn 5 triệu khách du lịch, do vậy dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người dân nơi đây mà cả du khách trong và ngoài nước. Nói về Đà Nẵng, không thể không nhắc tới Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An, bán đảo Sơn Trà, cầu Rồng… là những điểm đến vô cùng nổi tiếng, dù có đi nhiều lần cũng không cảm thấy chán.

2. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi trọn gói tại Đà Nẵng

Với tốc độ phát triển cực mạnh như vậy, Đà Nẵng cũng là một trong số các tỉnh triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi từ thời gian đầu. Các hãng taxi đang hoạt động tại Đà Nẵng cũng vô cùng đa dạng với hơn 1000 đầu xe, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hành khách bất cứ lúc nào, đó là:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Đà Nẵng: Có chi phí quảng cáo thuộc hàng cao nhất so với các hãng taxi khác nhưng nó hoàn toàn tương xứng với hiệu quả truyền thông mà taxi Mai Linh đem lại – hãng taxi đứng đầu cả nước.

quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

Panasonic quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Đà Nẵng

+ Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng: Màu vàng nổi bật của thân xe giúp taxi Tiên Sa luôn là tâm điểm chú ý của người đi đường ở bất cứ đâu và hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp cũng sẽ được nổi bần bật khi lựa chọn book taxi Tiên Sa làm phương tiện quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

Mỳ Hàn Quốc Koreno triển khai dán quảng áo trên taxi Tiên Sa tại Đà Nẵng

+ Quảng cáo trên taxi Hoàng Sa tại Đà Nẵng: Taxi Hoàng Sa với sắc cam rực rỡ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp. Với địa bàn hoạt động trải dài các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Nam Huế…

quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

4G Viettel triển khai quảng cáo trên taxi Hoàng Sa tại các tỉnh miền Trung

+ Quảng cáo trên taxi Hàng Không (Airport Taxi) tại Đà Nẵng: Taxi Hàng Không dành cho những doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tại các khu vực quanh sân bay, tiếp cận với phân khúc khách hàng là những người khách du lịch.

quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

Nước chanh muối Revive quảng cáo trên taxi Hàng Không

Trên đây đều là những hãng taxi có quy mô lớn nhất cả nước về số lượng đầu xe cũng như phạm vi hoạt động tại các tỉnh thành, là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách.

Quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng cũng giống như những nơi khác, được áp dụng trên cả loại xe 4 chỗ và 7 chỗ. Doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sẽ hợp tác với agency để thực hiện từng bước của chiến dịch.

Chúng tôi xin liệt kê các bước tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng như sau:

+ Lựa chọn hãng xe, số lượng đầu xe và thời gian chạy quảng cáo.

+ Lựa chọn vị trí quảng cáo, tiến hành thiết kế maquette theo kích cỡ tương ứng.

+ Tiến hành in và dán maquette lên xe taxi, đảm bảo đúng tiến độ như trong hợp đồng.

+ Cung cấp hình ảnh nghiệm thu sản phẩm cho khách hàng.

+ Bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

3. Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

Khác với các loại hình quảng cáo truyền thống trên tivi, báo đài, đối tượng mà quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng hướng đến là những người đang hoạt động, tham gia giao thông ngoài trời nên không thể thống kê được vì rất nhiều. Maquette quảng cáo sẽ không chỉ xuất hiện trong tầm mắt họ một vài lần mà sẽ là nhiều lần bởi doanh nghiệp đã book số lượng xe lớn và chạy trong thời gian ít nhất từ 1 tháng trở lên. Vậy những lợi ích của loại hình quảng cáo này là gì?

+ Không gian và thời gian lưu thông của xe taxi gần như không bị hạn chế.

+ Hình ảnh quảng cáo tác động trực diện với người sử dụng, vị trí quảng cáo dễ dàng quan sát.

+ Cự ly di chuyển của xe lớn, mật độ phủ rộng và dày.

+ Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

+ Việc quảng cáo trên xe taxi mang lại hiệu quả quảng cáo cao.

quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng

Quảng cáo trên xe taxi thu hút sự chú ý của người đi đường

4. Đưa thương hiệu của bạn phủ sóng Đà Nẵng với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Với những thông tin vô cùng hữu ích mà chúng tôi đã liệt kê và chia sẻ ở trên, hi vọng rằng doanh nghiệp của bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất để triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Đà Nẵng.

Để được tư vấn, lên kế hoạch và cập nhật thông tin về dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Đà Nẵng và bản báo giá tốt nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ với Unique ngay hôm nay.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555