Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại đồng nai
Mô tả vị trí

Ở Đồng Nai, bên cạnh việc vận chuyển hành khách đường bộ, xe taxi còn đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch truyền thông thương hiệu cho nhãn hàng, đó chính là quảng cáo trên xe taxi tiếp cận người xem hiệu quả.

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi 63 tỉnh thành toàn quốc

1. Đồng Nai – Thị trường quảng cáo trên taxi lí tưởng

Nằm trong vùng Đông Nam Bộ, Đồng Nai là tỉnh có hai mùa khô – mùa mưa đặc trưng cho khí hậu vùng này, có các phía giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, vô cùng thuận lợi cho quá trình di chuyển và giao thương hàng hóa. Đồng Nai là tỉnh thu hút vốn đầu tư nước ngoài lớn thứ hai ở khu vực miền Nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư xây dựng nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn, tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đây cũng là tiền đề giúp cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai được hình thành và phát triển.

quảng cáo trên taxi tại đồng nai

Bửu Long – Khu du lịch được yêu thích nhất tại Đồng Nai

Đồng Nai có nhiều di tích lịch sử, văn hoá và các điểm du lịch có tiềm năng: Văn miếu Trấn Biên (Biên Hòa), đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, khu du lịch Bửu Long, khu du lịch ven sông Đồng Nai, Vườn quốc gia Nam Cát Tiên, làng bưởi Tân Triều, khu du lịch sinh thái Thác Mai – hồ nước nóng, Đảo Ó, chiến khu Đ, Văn miếu Trấn Biên, mộ cổ Hàng Gòn, đàn đá Bình Đa, khu du lịch thác Giang Điền, khu du lịch Long Châu Viên (Xuân Tân, Long Khánh), khu du lịch Vườn Xoài, khu di tích cấp quốc gia – núi Chứa Chan (núi Gia Lào), Hồ Núi Le (Xuân Lộc).

Để di chuyển trong quá trình thăm quan du lịch Đồng Nai, quý khách có thể di chuyển bằng taxi của các hãng uy tín tại Đồng Nai như: taxi Vinasun, taxi Mai Linh, taxi Sài Gòn, VinaSun,… với mức giá rẻ, chất lượng phục vụ khách hàng rất tốt.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo trên taxi (taxi advertising) với nhiều ưu thế nổi trội

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Đồng Nai

Hiện nay xe taxi là phương tiện di chuyển phổ biến, hoạt động trong không gian rộng và không bị hạn chế về thời gian, chính điều này tạo nên hiệu quả quảng cáo khác biệt khiến người đi đường để ý nhiều hơn. Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến được sử dụng tại nhiều quốc gia bởi chi phí rẻ hơn so với các phương thức khác, giúp quảng bá thương thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp rất hiệu quả.

Với tần suất xuất hiện quảng cáo thường xuyên và liên tục, người đi đường sẽ quan sát được nhiều lần và có sự ghi nhớ hình ảnh trong tâm trí. Maquette càng được thiết kế độc đáo, sáng tạo, bắt mắt thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý hơn.

Được làm từ chất liệu giấy decal không thấm nước, trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, maquette cũng sẽ giữ được hiện trạng, màu sắc mà không phải chịu tác động từ môi trường. Nếu gặp vấn đề gì làm chất lượng đi xuống thì agency quảng cáo sẽ chịu trách nhiệm thay mới ngay lập tức.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí quảng cáo trên xe taxi

Các vị trí quảng cáo đang được triển khai là:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo các vị trí quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất trên thị trường

3. Những hãng taxi đang nhận quảng cáo tại Đồng Nai

Các hãng taxi hiện đang hoạt động và có nhận quảng cáo tại Đồng Nai là:

a) Quảng cáo trên taxi Vinasun

Hoạt động cực mạnh tại thị trường các tỉnh miền Nam, trong đó có tỉnh Đồng Nai, taxi Vinasun là sự lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp với mức chi phí vô cùng hợp lý.

quảng cáo trên taxi tại đồng nai

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Đồng Nai

b) Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là hãng taxi đã quá quen thuộc không chỉ ở tỉnh Đồng Nai mà còn ở các tỉnh thành khác trên cả nước. Taxi Mai Linh với độ phổ biến rộng nhất sẽ đem lại những hiệu ứng truyền thông vô cùng tốt cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi tại đồng nai

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Đồng Nai

c) Quảng cáo trên taxi Sài Gòn

Là một hãng taxi khá mới nhưng taxi Sài Gòn đã nhanh chóng gia nhập lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, với chi phí rẻ hơn so với các hãng taxi khác. Vì vậy, doanh nghiệp có thể book số lượng xe lớn để tăng độ nhận diện thương hiệu.

quảng cáo trên taxi tại đồng nai

Quảng cáo trên taxi Sài Gòn tại Đồng Nai

d) Quảng cáo trên taxi Open99

Lựa chọn taxi Open99 làm phương tiện quảng cáo đối với những doanh nghiệp đang hoạt động tại Đồng Nai là một chiến lược truyền thông vô cùng đúng đắn, đưa thương hiệu của bạn lan tỏa khắp mọi tuyến đường ở cả trong và ngoài tỉnh.

quảng cáo trên taxi tại đồng nai

Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Open99 tại Đồng Nai

>> Triển khai ngay quảng cáo trên xe taxi với báo giá hợp lí, nhiều ưu đãi

4. Triển khai quảng cáo trên taxi tại Đồng Nai với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo trên taxi và triển khai hàng trăm chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ trên khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Đồng Nai.

Unique sẽ tư vấn đến doanh nghiệp kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ của nhãn hàng để mang đến chiến dịch hiệu quả nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và update báo giá quảng cáo trên xe taxi với nhiều chiết khấu hấp dẫn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí