Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang
Mô tả vị trí

Hiện nay, du lịch Hà Giang phát triển kéo theo mọi nhu cầu đều tăng cao, vì vậy trong thời gian tới nơi đây sẽ có sự xuất hiện của một hình thức quảng cáo mới, đó chính là quảng cáo trên xe taxi.

1. Hà Giang – điểm cực Bắc của Tổ quốc

Nhắc đến Hà Giang là tỉnh nằm ở vị trí cực Bắc của Tổ Quốc, nơi luôn chứa đựng những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần hiểm trở với cao nguyên đá, với những dãy núi cao và có chút bí ẩn với những nền văn hóa của người dân tộc thiểu số. Tỉnh Hà Giang được thành lập từ năm 1891 và tái thành lập năm 1991, giáp với Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Tuyên Quang và có 274km đường biên giới giáp nước Trung Quốc.

Địa hình chủ yếu của Hà Giang là các cao nguyên đá, các dãy núi cao hiểm trở, nhiều khe vách dựng đứng và hệ thống sông, suối dày đặc nhưng độ dốc lớn, không có lợi cho giao thông đường thủy, vì vậy người dân tại đây chủ yếu di chuyển bằng đường bộ.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Vườn hoa tam giác mạch – địa điểm du lịch nức

Hà Giang là một điểm đến quen thuộc trong cộng đồng những người thích du lịch, đặc biệt là giới trẻ và khách nước ngoài ưa khám phá, mạo hiểm và khao khát chinh phục thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam như cao nguyên đá Đồng Văn, hang Phương Thiện, dinh họ Vương, chợ tình Khâu Vai…

Kinh tế của Hà Giang chưa thực sự phát triển mặc dù có nguồn tài nguyên đất, rừng, khoáng sản,.. khá đa dạng, người dân chưa tận dụng tốt những nguồn lợi này. Chính phủ và các công ty, doanh nghiệp đã và đang có nhiều chính sách để đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và du lịch – điểm mạnh nhất của Hà Giang.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Hà Giang và hình thức quảng cáo mới lạ

Hiện nay, tại tỉnh này đang có các hãng taxi đang hoạt động là taxi Mai Linh và taxi Hà Giang. Tuy nhiên, mới chỉ có taxi Mai Linh là có nhận quảng cáo dưới dạng dán decal in maquette lên thân xe. Dưới đây là những ưu điểm mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hà Giang:

a) Decal có chất lượng tốt, góp phần truyền tải tốt nội dung của chiến dịch

Decal là yếu tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của chiến dịch bởi đây chính là thứ để người xem nhìn vào. Nó thể hiện hình ảnh, logo và nội dung mà nhãn hàng muốn truyền tải. Chính vì vậy mà doanh nghiệp thường rất kĩ tính ở bước thiết kế decal sao cho bố cục hợp lí, không quá đơn điệu mà cũng không quá rắc rối, màu sắc phải nổi bật so với màu xe taxi để đạt được hiệu ứng tầm nhìn tốt nhất.

Decal phải được in trên chất liệu decal không thấm nước, sắc nét, luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch để có thể truyền tải tối đa nội dung và hình ảnh thương hiệu tới người tiêu dùng.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Taxi Mai Linh trong ngày khai trương tại Hà Giang

b) Tiếp cận với lượng người xem lớn, tăng độ nhận diện thương hiệu

Quảng cáo trên xe taxi thường nằm ở những vị trí dễ thấy nhất với diện tích lớn trên thân xe để nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường khi quan sát thấy những hình ảnh di động. Họ có thể bắt gặp vào bất cứ lúc nào cũng như bất kì thời điểm nào trong ngày nên luôn tiếp cận được với lượng người xem mới, còn những người đã quan sát được từ trước đó thì sẽ có sự ghi nhớ hình ảnh thương hiệu.

Các vị trí thường được quảng cáo là hai cánh cửa sau, dán full đuôi xe, ô kính tam giác, túi treo tờ rơi trong xe…

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Giang

c) Chi phí quảng cáo hợp lí, phù hợp với ngân sách

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo trên xe taxi có chi phí không hề đắt đỏ mà hiệu quả đem lại tương đương. Doanh nghiệp có thể lựa chọn book số lượng xe sao cho phù hợp với quy mô của chiến dịch.

3. Unique Outdoor Agency – Đơn vị chuyên về quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Là một đối tác thường xuyên của taxi Mai Linh, chúng tôi – Unique Outdoor Agency luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại Hà Giang và tại bất cứ tỉnh thành nào khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong việc thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu thành công nhất!

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được nhận báo giá và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555