Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang
Mô tả vị trí

Hiện nay, du lịch Hà Giang phát triển kéo theo mọi nhu cầu đều tăng cao, vì vậy trong thời gian tới nơi đây sẽ có sự xuất hiện của một hình thức quảng cáo mới, đó chính là quảng cáo trên xe taxi.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Hà Giang – Thị trường quảng cáo trên taxi giàu tiềm năng

Nhắc đến Hà Giang là tỉnh nằm ở vị trí cực Bắc của Tổ Quốc, nơi luôn chứa đựng những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ nhưng không kém phần hiểm trở với cao nguyên đá, với những dãy núi cao và có chút bí ẩn với những nền văn hóa của người dân tộc thiểu số. Tỉnh Hà Giang được thành lập từ năm 1891 và tái thành lập năm 1991, giáp với Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Tuyên Quang và có 274km đường biên giới giáp nước Trung Quốc.

Địa hình chủ yếu của Hà Giang là các cao nguyên đá, các dãy núi cao hiểm trở, nhiều khe vách dựng đứng và hệ thống sông, suối dày đặc nhưng độ dốc lớn, không có lợi cho giao thông đường thủy, vì vậy người dân tại đây chủ yếu di chuyển bằng đường bộ. Những năm gần đây, các ngành kinh tế – dịch vụ tại tỉnh này này đã có bước tiến đáng kể, trong đó phải kể tới quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Vườn hoa tam giác mạch – địa điểm du lịch nức

Hà Giang là một điểm đến quen thuộc trong cộng đồng những người thích du lịch, đặc biệt là giới trẻ và khách nước ngoài ưa khám phá, mạo hiểm và khao khát chinh phục thiên nhiên hùng vĩ của Việt Nam như cao nguyên đá Đồng Văn, hang Phương Thiện, dinh họ Vương, chợ tình Khâu Vai…

Kinh tế của Hà Giang chưa thực sự phát triển mặc dù có nguồn tài nguyên đất, rừng, khoáng sản,.. khá đa dạng, người dân chưa tận dụng tốt những nguồn lợi này. Chính phủ và các công ty, doanh nghiệp đã và đang có nhiều chính sách để đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế và du lịch – điểm mạnh nhất của Hà Giang.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng ưu thế nổi bật

2. Những hình thức quảng cáo trên taxi tại Hà Giang

Hiện nay, tại tỉnh này đang có các hãng taxi đang hoạt động là taxi Mai Linh và taxi Hà Giang. Tuy nhiên, mới chỉ có taxi Mai Linh là có nhận quảng cáo cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Unique xin gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo các vị trí quảng cáo đang được triển khai rộng rãi như:

– Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh 

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo thêm về các hình thức quảng cáo trên taxi dành cho doanh nghiệp

3. Lợi thế truyền thông của quảng cáo taxi tại Hà Giang

Dưới đây là những ưu điểm mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hà Giang:

Maquette là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của chiến dịch quảng cáo, thể hiện nội dung, hình ảnh mà doanh nghiệp muốn tác động tới khách hàng. Maquette được in trên chất liệu decal bóng, không thấm nước, không làm bong tróc sơn xe, thường xuyên được bảo hành để luôn duy trì trong trạng thái tốt nhất.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Taxi Mai Linh trong ngày khai trương tại Hà Giang

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hà Giang thường được triển khai ở vị trí dễ thấy nhất là hai cánh cửa sau xe, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường khi xe hoạt động mỗi ngày. Người tham gia giao thông sẽ tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo một cách tự nhiên không chỉ một lần, dần dần sẽ có sự ấn tượng và ghi nhớ vào trong trí óc.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Giang

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang có chi phí rất phù hợp với nguồn ngân sách mà hiệu quả truyền thông đem lại cực kì tốt. Doanh nghiệp có thể book số lượng xe sao cho phù hợp với quy mô của chiến dịch hoặc kết hợp cùng với các hình thức khác để tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi để được nhận ưu đãi hấp dẫn nhất

4. Công ty quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang

Là một đối tác thường xuyên của taxi Mai Linh, chúng tôi – Unique Integrated Outdoor Advertising luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo tại Hà Giang và tại bất cứ tỉnh thành nào khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong việc thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu thành công nhất!

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí