Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng khắp mọi tuyến đường với mức chi phí hợp lí, không đắt đỏ bằng các hình thức truyền thống. 

1. Giới thiệu đôi nét về thị trường Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng của nước ta, giáp với các tỉnh, thành là Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình. Hà Nam phát triển nhất là về công nghiệp, sau đó là dịch vụ và cuối cùng là nông nghiệp.

Nhắc về Hà Nam, đây là nơi có hơn 40 làng nghề truyền thống nổi tiếng như dệt lụa, mây giang đan, sừng mỹ nghệ… đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều hộ gia đình duy trì và phát triển cuộc sống.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Đến Hà Nam, nhất định không bỏ lỡ địa danh Kẽm Trống

Về du lịch, Hà Nam chủ trương đẩy mạnh xây dựng các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh đền chùa… Một số địa điểm thu hút du khách hàng năm của Hà Nam có thể kể đến như Khu du lịch đền Trúc, Ngũ Động Thi Sơn, chùa Long Đọi Sơn…

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam được tiến hành trên các vị trí nào?

Các hãng taxi lớn đang hoạt động tại Hà Nam và có nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp là:

+ Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nam

+ Quảng cáo trên xe taxi Thành Công.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Quảng cáo trên taxi Thành Công vô cùng nổi bật và thu hút

+ Quảng cáo trên xe taxi Sao Mai.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại tỉnh Hà Nam

Hiện nay, tại Hà Nam đang được phép triển khai các hình thức dán quảng cáo trên xe dưới đây:

+ Dán maquette tràn cửa sau xe.

+ Dán maquette tràn cửa sau tới hết đuôi xe.

+ Dán ô tam giác, ô kính sau xe.

+ Quảng cáo túi treo tờ rơi  sau lưng ghế xe, màn led trong xe.

các vị trí quảng cáo trên taxi

Những vị trí dán quảng cáo trên taxi Mai Linh

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức truyền thông khá độc đáo và mới mẻ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng ở khắp mọi nơi bởi xe taxi di chuyển không cố định, tiếp cận được với hàng triệu lượt người xem mỗi ngày.

Decal dán trên xe bằng chất liệu không thấm nước, bền, đẹp, thiết kế với màu sắc sặc sỡ, thu hút sự chú ý của người đi đường

Chi phí quảng cáo hợp lí, phù hợp với ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp, nên tiến hành với số lượng từ 100 xe với thời gian 1 tháng trở lên để đảm bảo độ phủ sóng được tốt nhất.

3. Lợi thế của hình thức quảng cáo trên xe taxi ở Hà Nam

Thời nay, những biện pháp quảng cáo truyền thống như trên báo đài, truyền hình, phát tờ rơi,… đã trở nên quá quen thuộc, chi phí đắt đỏ mà hiệu quả mang về không còn khả quan nữa. Quảng cáo ngoài trời nắm bắt được tâm lý của khách hàng và ra đời với các loại hình vô cùng độc đáo, mới lạ, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi bởi đây là một phương tiện giao thông rất phổ biến trong đời sống.

Tận dụng những ưu điểm nổi bật của xe taxi về thời gian hoạt động, quãng đường di chuyển, hình ảnh quảng cáo thể hiện trên thân xe sẽ đồng hành cùng với chính chiếc xe đó xuất hiện ở khắp các tuyến phố ở bất cứ thời điểm nào, gây sự chú ý, tò mò của người đi đường bởi sự độc lạ nhưng không kém phần

Decal được in bằng chất liệu bóng, không thấm nước và được chính tài xế xe giữ gìn, nếu có vấn đề xuống cấp thì agency quảng cáo sẽ bảo hành thay mới ngay lập tức.

4. Tìm kiếm agency cho chiến dịch quảng cáo trên xe taxi ở Hà Nam của doanh nghiệp

Tại Hà Nam, Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và là đối tác quen thuộc của các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Unique Outdoor Agency cam kết sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nơi và tiếp cận đến tận tay người tiêu dùng.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555