Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng khắp mọi tuyến đường với mức chi phí hợp lí, không đắt đỏ bằng các hình thức truyền thống. 

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành

1. Lợi thế của quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Hà Nam là một tỉnh nằm trong vùng Đồng bằng sông Hồng của nước ta, giáp với các tỉnh, thành là Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định, Hòa Bình. Hà Nam phát triển nhất là về công nghiệp, sau đó là dịch vụ và cuối cùng là nông nghiệp.

Nhắc về Hà Nam, đây là nơi có hơn 40 làng nghề truyền thống nổi tiếng như dệt lụa, mây giang đan, sừng mỹ nghệ… đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều hộ gia đình duy trì và phát triển cuộc sống. Hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng và đặc biệt là giao thông đã tạo điều kiện cho rất nhiều ngành nghề phát triển, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Đến Hà Nam, nhất định không bỏ lỡ địa danh Kẽm Trống

Về du lịch, Hà Nam chủ trương đẩy mạnh xây dựng các khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, du lịch tâm linh đền chùa… Một số địa điểm thu hút du khách hàng năm của Hà Nam có thể kể đến như Khu du lịch đền Trúc, Ngũ Động Thi Sơn, chùa Long Đọi Sơn… Người dân địa phương và du khách khi di chuyển có thể sử dụng xe taxi  – một trong những phương tiện giao thông công cộng cực kì phổ biến tại tỉnh này.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo trên taxi (taxi advertising) với nhiều ưu thế nổi trội

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam được tiến hành trên các vị trí nào?

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức truyền thông khá độc đáo và mới mẻ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng ở khắp mọi nơi bởi xe taxi di chuyển không cố định, tiếp cận được với hàng triệu lượt người xem mỗi ngày.

Các hãng taxi lớn đang hoạt động tại Hà Nam và có nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp là:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nam

Quảng cáo trên xe taxi Thành Công

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Quảng cáo trên taxi Thành Công vô cùng nổi bật và thu hút

Quảng cáo trên xe taxi Sao Mai

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nam

Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại tỉnh Hà Nam

Hiện nay, tại Hà Nam đang được phép triển khai các hình thức dán quảng cáo trên xe dưới đây:

– Dán maquette tràn cửa sau xe.

– Dán maquette tràn cửa sau tới hết đuôi xe.

– Dán maquette trên bốn cánh cửa xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Những vị trí dán quảng cáo trên taxi 

– Dán quảng cáo trên ô tam giác, ô kính sau xe.

– Quảng cáo túi treo tờ rơi  sau lưng ghế xe, màn hình lcd trong xe.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi được các nhãn hàng lựa chọn

3. Lợi thế của quảng cáo trên xe taxi ở Hà Nam

Thời nay, những biện pháp quảng cáo truyền thống như trên báo đài, truyền hình, phát tờ rơi,… đã trở nên quá quen thuộc, chi phí đắt đỏ mà hiệu quả mang về không còn khả quan nữa. Quảng cáo ngoài trời nắm bắt được tâm lý của khách hàng và ra đời với các loại hình vô cùng độc đáo, mới lạ, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi bởi đây là một phương tiện giao thông rất phổ biến trong đời sống.

quảng cáo taxi tại hà nam

Taxi là phương tiện truyền thông cực kì hiệu quả

Decal dán trên xe bằng chất liệu không thấm nước, bền, đẹp, thiết kế với màu sắc sặc sỡ, thu hút sự chú ý của người đi đường. Trong suốt quá trình triển khai chiến dịch, maquette sẽ được kiểm tra, bảo hành chất lượng thường xuyên và thay mới ngay lập tức nếu như xảy ra tình trạng rách, hỏng.

Chi phí quảng cáo hợp lí, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp có thể bỏ ra. Để chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả cao, doanh nghiệp nên tiến hành với số lượng từ 100 xe với thời gian từ ba tháng trở lên để đảm bảo độ phủ sóng được tốt nhất.

>> Triển khai quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi

4. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi ở Hà Nam 

Tại Hà Nam, Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty chuyên thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi hiệu quả với chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và là đối tác quen thuộc của các nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước.

Unique cam kết sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nơi và tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí