Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội
Mô tả vị trí

Hà Nội là thị trường quảng cáo trên xe taxi hàng đầu của cả nước với hàng ngàn xe taxi và hàng chục hãng taxi hoạt động vô cùng sôi nổi. Triển khai chiến dịch quảng cáo taxi tại Hà Nội, nhãn hàng có cơ hội lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ và tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Unique OOH hân hạnh đồng hành với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội ấn tượng, hiệu quả.

1. Hà Nội – thị trường quảng cáo taxi giàu tiềm năng bậc nhất cả nước

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam cũng như là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị quan trọng nhất của cả nước. Số dân cư tại Hà Nội lên đến hơn 7 triệu người và đang không ngừng tăng lên theo từng ngày. Hà Nội giống như “đầu não” của một quốc gia trên tất cả các phương diện, lĩnh vực, là thị trường hấp dẫn nhất nếu các doanh nghiệp muốn đầu tư và phát triển thương hiệu tại nơi này.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Xe taxi phát triển cực mạnh tại Hà Nội – lợi thế lớn để triển khai quảng cáo ngoài trời

Nhu cầu trong đời sống của người dân địa phương cũng như khách du lịch đang ngày một nâng cao hơn, trở nên “khó tính” hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho cuộc sống. Chính vì vậy mà các nhãn hàng sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và một chiến dịch quảng bá thương hiệu là vô cùng cần thiết.

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi đang ngày một phát triển mạnh mẽ và được các nhãn hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì cũng như những ưu nhược điểm của hình thức này

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ và ấn tượng, mang tới cho doanh nghiệp và nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn đa dạng và phù hợp. Tuỳ thuộc vào vị trí dán ấn phẩm truyền thông mà các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội được chia làm hai hình thức chính, bao gồm:

– Quảng cáo bên ngoài xe taxi: gồm 3 bình thức nhỏ chính là quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi, quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi và quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi. Cả ba hình thức này đều mang tới nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng cho doanh nghiệp như diện tích hiển thị lớn, tầm nhìn phù hợp, dễ dàng tiếp cận với đa số hành khách di chuyển trên đường phố.

Hình thức quảng cáo trên cánh cửa sau xe taxi G7 của Mì Koreno

– Quảng cáo bên trong xe taxi: nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu truyền thông hình ảnh tới khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ di chuyển bằng xe taxi thì quảng cáo bên trong xe taxi là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Gồm các hình thức như quảng cáo dán decal sau ghế, quảng cáo tờ rơi poster bên trong xe, quảng cáo màn hình LCD bên trong xe, mỗi hình thức đều mang trong mình những ưu điểm riêng biệt, qua đó giúp hành khách có thể hiểu thêm về dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Hình ảnh minh họa cho các hình thức quảng cáo trên xe taxi

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên taxi với nhiều lợi thế nổi bật

3. Các hãng taxi chính đang hoạt động tại Hà Nội

Ở Hà Nội, số lượng các hãng taxi phải lên đến con số vài chục cả lớn lẫn nhỏ. Tất nhiên, không phải hãng nào cũng nhận quảng cáo nhưng so với các tỉnh thành khác thì Hà Nội có sự đa dạng trong lựa chọn hãng taxi quảng cáo hơn. Chúng tôi xin liệt kê một số hãng nổi bật nhất để các doanh nghiệp tham khảo như:

2.1. Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Mai Linh được gợi ý đầu tiên bởi đây là hãng taxi lớn nhất Việt Nam với tần suất hoạt động vô cùng mạnh mẽ và đa dạng hình thức triển khai.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Miwon triển khai quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

2.2. Quảng cáo trên taxi G7 tại Hà Nội

Quảng cáo taxi G7 có các ưu thế nổi bật như số lượng xe lớn, phạm vi hoạt động rộng, tần suất cao giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Phở Vifon quảng cáo trên taxi G7

2.3. Quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Group giúp thương hiệu phủ sóng mạnh mẽ với các hình thức trực quan, sinh động và thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Ứng dụng điện tử Shopee dán quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

2.4. Quảng cáo trên taxi VIC tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi VIC được nhiều nhãn hàng triển khai nhờ báo giá cực kỳ hấp dẫn và tần suất hoạt động cao, phủ sóng mạnh mẽ.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Điều hòa Casper quảng cáo trên VIC taxi

2.5. Quảng cáo trên taxi Open99 tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Open99 với sắc xanh tươi tắn, đẹp mắt giúp quảng cáo của nhãn hàng hiển thị cực kỳ nổi bật và hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Lazada quảng cáo trên taxi Open99

2.6. Quảng cáo trên taxi Long Biên tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Long Biên hoạt động mạnh mẽ tại quận Long Biên giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng tiêm năng tại khu vực này.

Bảo Việt Life quảng cáo ngoài trời

Bảo Việt dán quảng cáo trên taxi Long Biên

2.7. Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân với phạm vi hoạt động rộng đưa thương hiệu lan tỏa khắp các nẻo đường Hà Nội

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Onme quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

2.8. Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Hà Nội

Quảng cáo taxi Sao Mai với báo giá cực mềm giúp phát huy tối đa hiệu quả từ ngân sách truyền thông của nhãn hàng.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Sao Mai 

2.9. Quảng cáo trên taxi 24h tại Hà Nội

Quảng cáo taxi 24h hoạt động mạnh tại khu vực bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát giúp thương hiệu tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Pushmax triển khai quảng cáo trên taxi 24h tại Hà Nội

Và còn rất nhiều hãng taxi có nhận quảng cáo khác… Mỗi hãng lại có báo giá khác nhau tùy vào độ phổ biến của hãng đó trên thị trường, ví dụ như taxi Mai Linh, taxi Group giá cả sẽ cao hơn là khi quảng cáo trên taxi Long Biên, taxi Vạn Xuân…

4. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Có thể chắc chắn rằng thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội thì sẽ luôn đạt được hiệu quả cao nhất, cụ thể ở đây là tiếp cận được với lượng người xem tối đa. Xe taxi là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất, phục vụ không chỉ với hơn 7 triệu người dân mà còn cả với lượng khách du lịch trong và ngoài nước cực kì đông ở bất cứ thời điểm nào trong năm.

Với cung đường hoạt động không bị giới hạn và thời gian phục vụ hành khách lên tới 24h/ngày, xe taxi có thể di chuyển ở bất cứ tuyến phố nào cả nội thành và ngoại thành, tới những con đường cực đông đúc như phố cổ, khu vực hồ Gươm, hồ Tây… nên hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện thường xuyên trong tầm mắt của người đi đường bởi được thể hiện dưới dạng decal dán hai bên thân xe. Đặc biệt với những mẫu thiết kế ấn tượng và sáng tạo thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý.

Quảng cáo trên xe taxi mang theo hình ảnh thương hiệu thu hút sự chú ý từ người đi đường

So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên xe taxi có chi phí thấp hơn nhiều mà hiệu quả đem lại cũng tương đương, thậm chí còn tốt hơn. Chỉnh vì vậy mà những năm gần đây ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe taxi làm phương tiện để quảng cáo vì ngân sách bỏ ra rất phù hợp, có thể book với số lượng xe nhiều hay book nhiều hãng cùng một lúc.

>> Triển khai quảng cáo trên xe taxi giúp phủ sóng chiến dịch truyền thông hiệu quả

5. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hà Nội với dịch vụ của Unique OOH

Hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội so với các tỉnh khác có thể nói là có tuổi đời lâu nhất nhưng nó không hề giảm bớt sức hút mà còn ngày một phát triển mạnh mẽ và đa dạng hơn. Ngày càng nhiều hãng taxi nhận quảng cáo bởi “đôi bên cùng có lợi”, với doanh nghiệp thì lại có thêm sự lựa chọn sao cho hợp lí với quy mô và ngân sách của chiến dịch.

Unique OOH là đơn vị chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi, trực thuộc Unique Group. Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Hà Nội và Taxi Media đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho các doanh nghiệp có nhu cầu ở hầu hết các hãng taxi lớn nhỏ. Chúng tôi đang sở hữu thông tin và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường của từng hãng, chắc chắn sẽ không làm doanh nghiệp của bạn phải thất vọng khi muốn nâng cao độ phủ sóng thương hiệu tại Hà Nội.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi tốt nhất thị trường!

Unique Out Of Home Advertising

Trụ sở chính: Tầng 2, Tháp C, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí