Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội
Mô tả vị trí

Không phải nói nhiều khi nhắc đến Hà Nội – thị trường đầu tiên manh nha cho sự xuất hiện của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi. Là thủ đô của đất nước, Hà Nội tiếp tục là nơi có nhiều điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của ngành này.

1. Hà Nội – thị trường quảng cáo giàu tiềm năng bậc nhất cả nước

Chắc hẳn ai cũng đều biết Hà Nội là thủ đô của nước Việt Nam cũng như là trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị quan trọng nhất của cả nước. Số dân cư tại Hà Nội lên đến hơn 7 triệu người và đang không ngừng tăng lên theo từng ngày. Hà Nội giống như “đầu não” của 1 quốc gia trên tất cả các phương diện, lĩnh vực, là thị trường hấp dẫn nhất nếu các doanh nghiệp muốn đầu tư và phát triển thương hiệu tại nơi này.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Xe taxi phát triển cực mạnh tại Hà Nội – lợi thế lớn để triển khai quảng cáo ngoài trời

Nhu cầu trong đời sống của người dân địa phương cũng như khách du lịch đang ngày một nâng cao hơn, trở nên “khó tính” hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho cuộc sống. Chính vì vậy mà các nhãn hàng sẽ có sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và một chiến dịch quảng bá thương hiệu là vô cùng cần thiết.

Quảng cáo ngoài trời cũng xuất hiện đầu tiên tại Hà Nội, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi đang ngày một nhân rộng và được các nhãn hàng, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong việc đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

2. Các hãng taxi chính đang hoạt động tại Hà Nội

Ở Hà Nội, số lượng các hãng taxi phải lên đến con số vài chục cả lớn lẫn nhỏ. Tất nhiên, không phải hãng nào cũng nhận quảng cáo nhưng so với các tỉnh thành khác thì Hà Nội có sự đa dạng trong lựa chọn hãng taxi quảng cáo hơn. Chúng tôi xin liệt kê một số hãng nổi bật nhất để các doanh nghiệp tham khảo như:

– Quảng cáo trên taxi Mai Linh.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Miwon triển khai quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội

– Quảng cáo trên taxi Group.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Ứng dụng điện tử Shopee dán quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội

– Quảng cáo trên taxi Open99.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Lazada quảng cáo trên taxi Open99

– Quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Pepsi quảng cáo trên taxi Sao Hà Nội

– Quảng cáo trên taxi Long Biên.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Đăng Quang Watch dán quảng cáo trên taxi Long Biên

– Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Onme quảng cáo trên taxi Vạn Xuân

– Quảng cáo trên taxi Thành Công.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Mỳ Cung Đình chạy chiến dịch quảng cáo tết trên taxi Thành Công

– Quảng cáo trên taxi ABC.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Mỳ Hàn Quốc Koreno quảng cáo trên taxi ABC

– Quảng cáo trên taxi VIC.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Điều hòa Casper quảng cáo trên VIC taxi

– Quảng cáo taxi Ba Sao.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Thế giới mỳ Koreno chạy quảng cáo trên taxi Ba Sao

– Quảng cáo taxi Sao Mai.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Sao Mai 

– Quảng cáo taxi 24h.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Pushmax triển khai quảng cáo trên taxi 24h tại Hà Nội

Và còn rất nhiều hãng taxi có nhận quảng cáo khác… Mỗi hãng lại có báo giá khác nhau tùy vào độ phổ biến của hãng đó trên thị trường, ví dụ như taxi Mai Linh, taxi Group giá cả sẽ cao hơn là khi quảng cáo trên taxi Long Biên, taxi Vạn Xuân…

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Có thể chắc chắn rằng thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội thì sẽ luôn đạt được hiệu quả cao nhất, cụ thể ở đây là tiếp cận được với lượng người xem tối đa. Xe taxi là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất, phục vụ không chỉ với hơn 7 triệu người dân mà còn cả với lượng khách du lịch trong và ngoài nước cực kì đông ở bất cứ thời điểm nào trong năm.

Với cung đường hoạt động không bị giới hạn và thời gian phục vụ hành khách lên tới 24h/ngày, xe taxi có thể di chuyển ở bất cứ tuyến phố nào cả nội thành và ngoại thành, tới những con đường cực đông đúc như phố cổ, khu vực hồ Gươm, hồ Tây… nên hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện thường xuyên trong tầm mắt của người đi đường bởi được thể hiện dưới dạng decal dán hai bên thân xe. Đặc biệt với những mẫu thiết kế ấn tượng và sáng tạo thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội

Quảng cáo trên xe taxi mang theo hình ảnh thương hiệu thu hút sự chú ý từ người đi đường

So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên xe taxi có chi phí thấp hơn nhiều mà hiệu quả đem lại cũng tương đương, thậm chí còn tốt hơn. Chỉnh vì vậy mà những năm gần đây ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn xe taxi làm phương tiện để quảng cáo vì ngân sách bỏ ra rất phù hợp, có thể book với số lượng xe nhiều hay book nhiều hãng cùng một lúc.

4. Triển khai quảng cáo trên taxi tại Hà Nội dễ dàng và hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hà Nội so với các tỉnh khác có thể nói là có tuổi đời lâu nhất nhưng nó không hề giảm bớt sức hút mà còn ngày một phát triển mạnh mẽ và đa dạng hơn. Ngày càng nhiều hãng taxi nhận quảng cáo bởi “đôi bên cùng có lợi”, với doanh nghiệp thì lại có thêm sự lựa chọn sao cho hợp lí với quy mô và ngân sách của chiến dịch.

Unique Outdoor Agency là đơn vị chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi, trực thuộc Unique Group. Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Hà Nội và Taxi Media đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho các doanh nghiệp có nhu cầu ở hầu hết các hãng taxi lớn nhỏ. Chúng tôi đang sở hữu thông tin và báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường của từng hãng, chắc chắn sẽ không làm doanh nghiệp của bạn phải thất vọng khi muốn nâng cao độ phủ sóng thương hiệu tại Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất thị trường!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555