Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn mở rộng thương hiệu tại Hà Tĩnh, vậy thì không nên bỏ lỡ hình thức quảng cáo trên xe taxi giúp phủ sóng hình ảnh trên mọi nẻo đường này. 

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Bạn đã biết gì về thị trường quảng cáo taxi ở Hà Tĩnh?

Hà Tĩnh thuộc khu vực các tỉnh miền Trung, giáp với Nghệ An, Quảng Bình và có đường biên giới giáp với nước Lào. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn có đường bờ biển dài 137km với địa hình khá đa dạng như đồng bằng, đồi núi, trung du và ven biển.

Hà Tĩnh cách thủ đô Hà Nội 340km và có dãy Trường Sơn đi qua theo hướng từ Tây sang Đông. Hệ thống đường giao thông ở đây đã được xây dựng hoàn thiện để phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội và giao thương với các khu vực khác. Ngoài ra, những năm gần đây quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh cũng được đầu tư phát triển với nhiều hình thức đa dạng. 

Đây là tỉnh có nhiều lợi thế về các loại tài nguyên thiên nhiên như nước (có hệ thống sông ngòi dày đặc), rừng (có thảm động, thực vật đa dạng về chủng loại), khoáng sản (kim loại, phi kim, nhiên liệu…) để phát triển các ngành kinh tế trong đời sống.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Bãi biển Thiên Cầm – điểm du lịch được yêu thích nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

Đặc biệt là Hà Tĩnh có tài nguyên biển khá phong phú với các bãi như Thiên Cầm, Thạch Hải… có vẻ đẹp hoang sơ, xanh trong, là địa điểm thu hút khách du lịch cùng với một số bãi khác để đánh bắt và nuôi trồng thủy sản.

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Các hãng taxi quảng cáo tại Hà Tĩnh

Với hơn 10 hãng taxi đang hoạt động, hành khách khi có nhu cầu di chuyển tại Hà Tĩnh đều có thể dễ dàng gọi xe bất cứ lúc nào. Ngoài những hãng lớn (taxi Mai Linh, Open99) thì hầu như taxi tại Hà Tĩnh đều là của địa phương nên có độ nhận diện thương hiệu rất tốt với người sử dụng.

Các hãng taxi đang nhận quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh mà chúng tôi liệt kê ở dưới đây đó là:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Hãng taxi đứng đầu cả nước về số lượng đầu xe cũng như mật độ phủ sóng. Đây cũng là một trong những hãng đầu tiên tham gia vào lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Hãng điều hòa Daikin triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Quảng cáo taxi Open99: Được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, với bệ đỡ vững chắc cùng với những kinh nghiệm có sẵn, taxi Open99 đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động và thực hiện được nhiều chiến dịch quảng cáo thành công.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Triển khai quảng cáo trên xe taxi Open99 tại Hà Tĩnh

Quảng cáo taxi Hoa Sim: Đây là hãng taxi địa phương của Hà Tĩnh nên có sự nhận biết rộng rãi đối với người dân địa phương, vì vậy lựa chọn quảng cáo trên taxi Hoa Sim sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên taxi Hoa Sim tại Hà Tĩnh

3. Các hình thức dán quảng cáo trên taxi tại Hà Tĩnh phổ biến nhất

Doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh có thể triển khai trên các vị trí như sau:

– Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi 

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

Tùy vào mỗi hình thức mà góc độ tiếp cận người xem sẽ khác nhau, dẫn tới chi phí cũng có sự chênh lệch nhất định. Doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ tới nguồn ngân sách và xác định phân khúc khách hàng tiềm năng để có sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến nhất hiện nay

4. Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Xe taxi là phương tiện giao thông công cộng có thời gian hoạt động gần như là cả ngày, luôn sẵn sàng có mặt ở trên các tuyến đường để đưa đón hành khách tới địa điểm cần đến. Vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi book quảng cáo trên taxi bởi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được với số lượng người xem cực kì đông đảo,  tăng độ nhận diện thương hiệu.

Với đa dạng vị trí triển khai như hai cánh cửa sau, full đuôi xe, quảng cáo trên bốn cánh cửa xe, ô kính tam giác, túi treo tờ rơi trong xe,… maquette quảng cáo sẽ tiếp cận được tới đa dạng đối tượng người xem từ nhiều góc độ khác nhau, thậm chí có thể tương tác trực tiếp để ghi nhớ sâu hơn thông tin về nhãn hàng.

quảng cáo taxi tại hà tĩnh

Decal quảng cáo dán ở hai cửa sau xe.

Maquette quảng cáo được thiết kế bằng chất liệu decal bóng không thấm nước, khó bong tróc hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Nếu so với những hình thức đắt đỏ như quảng cáo pano, billboard cỡ lớn, quảng cáo trên truyền hình, thì kinh phí của quảng cáo trên xe taxi dễ chịu hơn và phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể triển khai với số lượng xe lớn.

>> Tham khảo phương thức quảng cáo trên taxi được nhiều nhãn hàng lựa chọn

5. Unique OOH – Công ty quảng cáo trên xe taxi uy tín tại Hà Tĩnh

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên trực thuộc Unique Media Group – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với phạm vi cả nước. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng khắp tỉnh với một chiến lược thật đúng đắn và đạt hiệu quả cao.

Unique sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp tất cả các công đoạn thực hiện của một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh từ A – Z, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách kĩ lưỡng cũng như cập nhật bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí