Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu muốn mở rộng thương hiệu tại Hà Tĩnh, vậy thì không nên bỏ lỡ hình thức quảng cáo trên xe taxi giúp phủ sóng hình ảnh trên mọi nẻo đường này. 

1. Bạn đã biết gì về thị trường ở Hà Tĩnh?

Hà Tĩnh thuộc khu vực các tỉnh miền Trung, giáp với Nghệ An, Quảng Bình và có đường biên giới giáp với nước Lào. Ngoài ra, Hà Tĩnh còn có đường bờ biển dài 137km với địa hình khá đa dạng như đồng bằng, đồi núi, trung du và ven biển.

Hà Tĩnh cách thủ đô Hà Nội 340km và có dãy Trường Sơn đi qua theo hướng từ Tây sang Đông. Hệ thống đường giao thông ở đây đã được xây dựng hoàn thiện để phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội và giao thương với các khu vực khác. 

Đây là tỉnh có nhiều lợi thế về các loại tài nguyên thiên nhiên như nước (có hệ thống sông ngòi dày đặc), rừng (có thảm động, thực vật đa dạng về chủng loại), khoáng sản (kim loại, phi kim, nhiên liệu…) để phát triển các ngành kinh tế trong đời sống.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Bãi biển Thiên Cầm – điểm du lịch được yêu thích nhất tại tỉnh Hà Tĩnh

Đặc biệt là Hà Tĩnh có tài nguyên biển khá phong phú với các bãi như Thiên Cầm, Thạch Hải… có vẻ đẹp hoang sơ, xanh trong, là địa điểm thu hút khách du lịch cùng với một số bãi khác để đánh bắt và nuôi trồng thủy sản.

2. Các hãng taxi đang nhận quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh mà doanh nghiệp cần biết

Với hơn 10 hãng taxi đang hoạt động, hành khách khi có nhu cầu di chuyển tại Hà Tĩnh đều có thể dễ dàng gọi xe bất cứ lúc nào. Ngoài những hãng lớn (taxi Mai Linh, Open99) thì hầu như taxi tại Hà Tĩnh đều là của địa phương nên luôn tiếp cận rất gần gũi với người sử dụng.

Các hãng taxi đang nhận quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh mà chúng tôi liệt kê ở dưới đây đó là:

+ Quảng cáo taxi Mai Linh: Hãng taxi đứng đầu cả nước về số lượng đầu xe cũng như mật độ phủ sóng. Đây cũng là một trong những hãng đầu tiên tham gia vào lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Hãng điều hòa Daikin triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

+ Quảng cáo taxi Open99: Được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, với bệ đỡ vững chắc cùng với những kinh nghiệm có sẵn, taxi Open99 đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động và thực hiện được nhiều chiến dịch quảng cáo thành công.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Triển khai quảng cáo trên xe taxi Open99 tại Hà Tĩnh

+ Quảng cáo taxi Hoa Sim: Đây là hãng taxi địa phương của Hà Tĩnh nên có sự nhận biết rộng rãi đối với người dân địa phương, vì vậy lựa chọn quảng cáo trên taxi Hoa Sim sẽ là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.

quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên taxi Hoa Sim tại Hà Tĩnh

3. Hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Với thời gian hoạt động lên tới 16 giờ mỗi ngày, cùng việc luôn có mặt ở trên đường để đưa đón khách, việc dán quảng cáo trên taxi giúp thương hiệu của doanh nghiệp luôn xuất hiện trên đường phố để nhiều người nhìn thấy.

Xe taxi luôn di chuyển khắp các tuyến đường, giúp quảng cáo tiếp cận với đông đúc và đa dạng khách hàng tiềm năng mỗi ngày, tăng độ nhận diện thương hiệu.

Quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh được triển khai trên nhiều vị trí như hai cánh cửa sau, full đuôi xe, ô tam giác, túi treo tờ rơi trong xe,… để tiếp cận được đa dạng đối tượng người xem hơn (cả người đi đường và người ngồi trong xe).

Maquette được thiết kế bằng chất liệu decal không thấm nước, hình ảnh sắc nét, nội dung hấp dẫn.

Nếu so với những hình thức đắt đỏ như pano, billboard cỡ lớn, quảng cáo trên truyền hình, thì giá thành của quảng cáo trên xe taxi dễ chịu hơn và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

4. Đi tìm agency hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện quảng cáo trên xe taxi tại Hà Tĩnh

Unique Outdoor Agency là một thành viên trực thuộc Unique Group – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi trong phạm vi cả nước. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng khắp tỉnh với một chiến lược thật đúng đắn và đạt hiệu quả cao.

Unique sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp tất cả các công đoạn thực hiện của một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách kĩ lưỡng nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555