Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương
Mô tả vị trí

Là một tỉnh giàu tiềm năng phát triển, thời gian gần đây loại hình quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương cũng đang được ngày một chú ý hơn nữa từ các doanh nghiệp, nhãn hàng uy tín có nhu cầu.

1. Bạn đã biết gì về tỉnh Hải Dương?

Hải Dương là một tỉnh khá quan trọng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, có đường ranh giới giáp 7 tỉnh là: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình. Tài nguyên của Hải Dương  tuy không đa dạng về chủng loại nhưng lại có trữ lượng lớn, đặc biệt là về đất, rừng và khoáng sản. 

Nơi đây chủ yếu có địa hình đồi núi và đồng bằng (chiếm khoảng 89%), được bồi đắp phù sa từ các dòng sông lớn nên rất thuận lợi để trồng trọt các vụ mùa lúa trong năm cũng như cây ăn quả, cây công nghiệp ngắn ngày.

Những năm gần đây, Hải Dương đang đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa với hàng loạt khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, ngành dịch vụ cũng được chú ý đầu tư hơn để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người dân địa phương.

quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Côn Sơn Kiếp Bạc – điểm du lịch tâm linh nổi tiếng khắp nước của Hải Dương

Hải Dương nổi tiếng nhất là về du lịch văn hóa – lịch sử, thắng cảnh về các nhân vật, danh nhân lừng lẫy như Nguyễn Trãi, Chu Văn An, Tuệ Tĩnh, Trần Hưng Đạo,… Hằng năm, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Hải Dương để tham quan thắng cảnh, tìm hiểu về lịch sử đất nước ngày một đông và sẽ còn tăng hơn nữa. Họ chủ yếu di chuyển bằng phương tiện công cộng là xe taxi với mức chi phí hợp lý và có thể gọi bất cứ lúc nào. 

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Theo như thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được, hiện nay Hải Dương là một trong những tỉnh có số lượng các hãng taxi nhiều nhất cả nước, đó là một con số vô cùng ấn tượng: Hơn 20 hãng. Tuy nhiên, do hầu hết đó đều là các hãng taxi địa phương nên quy mô hoạt động hầu như chỉ hoạt động trong phạm vi nội, ngoại tỉnh. Duy nhất có hãng taxi Mai Linh đã mở chi nhánh tại đây là hãng taxi lớn nhất cả nước và có nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, nhãn hàng tại Hải Dương.

quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Tôn Phương Nam triển khai quảng cáo trên taxi taxi Mai Linh tại Hải Dương

Taxi Mai Linh là hãng xe công cộng hàng đầu của nước ta, có quy mô mở rộng tại 63 tỉnh này trên cả nước.

+ Số lượng xe: >15000 chiếc.

+ Màu sắc: Trắng, xanh.

+ Chủng loại xe: Innova, Kia… gồm cả loại 4 chỗ và 7 chỗ.

+ Thời gian hoạt động: 24/24h.

+ Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Điều hòa Daikio chạy chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh

Tại Hải Dương, taxi Mai Linh hiện có nhận quảng cáo trên các vị trí sau:

+ Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

+ Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

+ Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

+ Quảng cáo trên kính sau của xe.

3. Những ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hải Dương

Tận dụng những ưu điểm nổi bật của xe taxi về thời gian hoạt động, quãng đường di chuyển, hình ảnh quảng cáo thể hiện trên thân xe sẽ đồng hành cùng với chính chiếc xe đó xuất hiện ở khắp các tuyến phố ở bất cứ thời điểm nào, gây sự chú ý, tò mò của người đi đường bởi sự độc lạ chưa từng xuất hiện trên thị trường ở Hải Dương.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh được tiến hành trên nhiều vị trí đa dạng khác nhau, tiếp cận được người xem từ nhiều góc độ xa gần, người ngồi trong xe hay bên ngoài xe đều có thể dễ dàng quan sát được.

Decal được in bằng chất liệu bóng, không thấm nước và được chính tài xế xe giữ gìn, nếu có vấn đề xuống cấp hay ảnh hưởng đến chất lượng thì agency quảng cáo sẽ bảo hành thay mới ngay lập tức.

Chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh cũng rất hợp lí, không cao bằng các hình thức khác mà lại có thể triển khai trên nhiều xe cùng một lúc và trong thời gian dài liên tục, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

4. Lựa chọn đơn vị quảng cáo trên taxi chất lượng cho chiến dịch của doanh nghiệp

Doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương – một thị trường nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai là một chiến lược vô cùng đúng đắn và hợp lí. Việc lựa chọn lựa một đơn vị thực hiện là bước rất quan trọng. Unique Outdoor Agency hân hạnh được là bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương với dịch vụ trọn gói và mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới được cập nhật nhé!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555