Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương
Mô tả vị trí

Là một tỉnh giàu tiềm năng phát triển, thời gian gần đây loại hình quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương cũng đang được ngày một chú ý hơn nữa từ các doanh nghiệp, nhãn hàng uy tín có nhu cầu.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước với chất lượng hàng đầu.

1. Thị trường quảng cáo trên taxi tiềm năng tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh khá quan trọng, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, có đường ranh giới giáp 7 tỉnh là: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Quảng Ninh, Thái Bình. Tài nguyên của Hải Dương  tuy không đa dạng về chủng loại nhưng lại có trữ lượng lớn, đặc biệt là về đất, rừng và khoáng sản. 

Nơi đây chủ yếu có địa hình đồi núi và đồng bằng (chiếm khoảng 89%), được bồi đắp phù sa từ các dòng sông lớn nên rất thuận lợi để trồng trọt các vụ mùa lúa trong năm cũng như cây ăn quả, cây công nghiệp ngắn ngày.

Những năm gần đây, Hải Dương đang đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa với hàng loạt khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, ngành dịch vụ cũng được chú ý đầu tư hơn để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người dân địa phương. Trong số đó, lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Hải Dương cũng được chú trọng và phát triển.

quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Côn Sơn Kiếp Bạc – điểm du lịch tâm linh nổi tiếng khắp nước của Hải Dương

Hải Dương nổi tiếng nhất là về du lịch văn hóa – lịch sử, thắng cảnh về các nhân vật, danh nhân lừng lẫy như Nguyễn Trãi, Chu Văn An, Tuệ Tĩnh, Trần Hưng Đạo,… Hằng năm, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về Hải Dương để tham quan thắng cảnh, tìm hiểu về lịch sử đất nước ngày một đông và sẽ còn tăng hơn nữa. Họ chủ yếu di chuyển bằng phương tiện công cộng là xe taxi với mức chi phí hợp lý và có thể gọi bất cứ lúc nào. 

>> Tìm hiểu quảng cáo trên xe taxi là gì dành cho doanh nghiệp

2. Tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Theo như thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu được, hiện nay Hải Dương là một trong những tỉnh có số lượng các hãng taxi nhiều nhất cả nước, đó là một con số vô cùng ấn tượng: Hơn 20 hãng. Tuy nhiên, do hầu hết đó đều là các hãng taxi địa phương nên quy mô hoạt động hầu như chỉ hoạt động trong phạm vi nội, ngoại tỉnh. Duy nhất có hãng taxi Mai Linh đã mở chi nhánh tại đây là hãng taxi lớn nhất cả nước và có nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, nhãn hàng tại Hải Dương.

quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Tôn Phương Nam triển khai quảng cáo trên taxi taxi Mai Linh tại Hải Dương

Taxi Mai Linh là hãng xe công cộng hàng đầu của nước ta, có quy mô mở rộng tại 63 tỉnh này trên cả nước. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số thông tin về hãng taxi này:

– Số lượng xe: Hơn 15000 chiếc.

– Màu sắc: Trắng, xanh.

– Chủng loại xe: Innova, Kia… gồm cả loại 4 chỗ và 7 chỗ.

– Thời gian hoạt động: 24/24h.

– Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương

Điều hòa Daikio chạy chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh

3. Các hình thức quảng cáo trên taxi tại Hải Dương

Tại Hải Dương, quảng cáo trên taxi Mai Linh có thể triển khai trên các vị trí sau:

– Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo trên taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

4. Những ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hải Dương

Quảng cáo trên taxi Mai Linh được tiến hành trên nhiều vị trí đa dạng, giúp hình ảnh maquette tiếp cận được người xem từ nhiều góc độ xa gần, người ngồi trong xe hay bên ngoài xe đều có thể dễ dàng quan sát được. Xe hoạt động gần như là cả ngày và không bị giới hạn cung đường di chuyển, vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm rằng hình ảnh quảng cáo sẽ không có tình trạng bị “đắp chiếu”.

quảng cáo taxi tại hải dương

Doanh nghiệp cần cân nhắc nguồn ngân sách trước khi book quảng cáo taxi

Maquette quảng cáo được thiết kế và in trên chất liệu decal bóng, không thấm nước, không làm xước sơn xe và được giữ gìn, bảo hành chất lượng thường xuyên. Nếu decal có vấn đề xuống cấp thì công ty quảng cáo sẽ tiến hành thay mới ngay lập tức để không ảnh hưởng tới tiến độ chung. 

Báo giá quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hải Dương rất hợp lí với nguồn ngân sách của doanh nghiệp, có thể triển khai trên số lượng lớn xe cùng một lúc (tối thiểu từ 100 chiếc trở lên) và trong thời gian dài liên tục (tối thiểu từ ba tháng).

>> Book ngay phương thức quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi hấp dẫn

5. Lựa chọn công ty quảng cáo trên taxi uy tín, chất lượng

Doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương – một thị trường nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần là sự lựa chọn vô cùng đúng đắn.. Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được là bạn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hải Dương với dịch vụ trọn gói và mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới được cập nhật.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí