Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại hải phòng
Mô tả vị trí

Tại Hải Phòng những năm trở lại đây, các hãng xe taxi đã bắt đầu có những chiến dịch hợp tác quảng cáo thương hiệu ngoài trời cho các doanh nghiệp và công ty lớn, đem lại hiệu quả vô cùng tốt. 

Cùng Unique tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng thông qua bài viết dưới đây.

1. Thành phố Hải Phòng với nhiều tiềm năng phát triển quảng cáo trên xe taxi

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của vùng Duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội, có các phía giáp với Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình và biển Đông.Từ lâu, Hải Phòng đã được mệnh danh là cảng biển lớn nhất của miền Bắc và đầu mối giao thông quan trọng trong nước cũng như vươn ra quốc tế, có vị trí chiến lược quan trọng trong quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc.

Với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, Hải Phòng sở hữu một hệ thống thiên nhiên sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng như rừng quốc gia Cát Bà và một vùng biển Đông rộng lớn, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch ở trong và ngoài nước. Du khách đến đây còn tìm hiểu về các di tích lịch sử, công trình văn hóa – nghệ thuật đặc sắc của dân tộc vẫn còn được lưu truyền từ xưa đến nay.

quảng cáo trên xe taxi tại hải phòng

Bãi biển Cát Bà – điểm du lịch hấp dẫn của Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội lớn, vì thế nơi này luôn là một thị trường đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình và phủ sóng hình ảnh. Đây chính là điều kiện để quảng cáo ngoài trời tại Hải Phòng phát triển, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì với nhiều lợi thế truyền thông ấn tượng

2. Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng

Là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất nên quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng đã và đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp đa dạng vị trí dán quảng cáo hơn. Một số hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng Nổi bật hiện nay bao gồm:

– Quảng cáo bên ngoài xe taxi: gồm có quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe taxi, quảng cáo dán tràn đuôi xe taxi và quảng cáo trên 4 cánh xe taxi. Đây đều là những hình thức quảng cáo mang tới cho doanh nghiệp hiệu quả truyền thông cực kỳ ấn tượng.

Nhờ những lợi thế như diện tích hiển thị lớn, decal cao cấp chống thấm nước, tầm nhìn phù hợp với người tham gia giao thông…, chắc chắn quảng cáo bên ngoài xe taxi sẽ giúp người đi đường có thể nhanh chóng tiếp cận với nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

– Quảng cáo bên trong xe taxi: đây là hình thức phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận khách hàng bên trong xe buýt. Quảng cáo bên trong xe taxi hiện nay bao gồm: quảng cáo dán đằng sau ghế xe, quảng cáo poster tờ rơi trong xe, quảng cáo màn hình LCD bên trong xe. Với các hình thức này, doanh nghiệp có thể trực tiếp truyền tải nội dung thông điệp quảng cáo ở cự ly gần.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Hình ảnh minh họa cho các hình thức quảng cáo trên xe taxi

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến nhất

3. Các hãng taxi cho phép triển khai quảng cáo tại Hải Phòng

Các hãng taxi đang nhận quảng cáo tại Hải Phòng đó là:

3.1. Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh nổi bật với màu hồng cánh sen sẽ là tâm điểm chú ý từ người đi đường, phủ sóng khắp mọi tuyến phố ở Hải Phòng.

quảng cáo trên xe taxi tại hải phòng

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Hải Phòng

3.2. Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hải Phòng

Không thể thiếu bóng dáng của taxi Mai Linh ở một đô thị loại I như Hải Phòng, doanh nghiệp nên book quảng cáo trên hãng này để đảm bảo chắc chắn kết quả thu về luôn ở mức tốt nhất.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh với các vị trí dán quảng cáo đa dạng giúp tăng độ nhận diện thương hiệu và có chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe taxi tại hải phòng

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hải Phòng

3.3. Quảng cáo trên taxi Trung Kiên tại Hải Phòng

Đây là hãng taxi đã hoạt động trong phạm vi thành phố Hải Phòng được một thời gian dài và trở nên quen thuộc với người dân nơi đây khi có nhu cầu di chuyển bằng xe taxi. Quảng cáo trên taxi Trung Kiên vừa làm nổi bật maquette trên nền xe trắng và vừa tiếp cận ở cự li gần với người xem trên đường.

quảng cáo trên xe taxi tại hải phòng

Mỳ Koreno quảng cáo trên taxi Trung Kiên tại Hải Phòng

3.4. Quảng cáo trên taxi Én Vàng tại Hải Phòng

Quảng cáo trên taxi Én Vàng thời gian gần đây đã và đang nhận được sự chú ý của các doanh nghiệp bởi chi phí quảng cáo rẻ, hình thức dán quảng cáo ở hai bên thân xe độc đáo, thu hút mọi sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo trên xe taxi tại hải phòng

Quảng cáo trên taxi Én Vàng tại Hải Phòng

3.5. Quảng cáo trên taxi Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng

Quảng cáo trên taxi Hoa Phượng Đỏ tại Hải Phòng với màu xe đỏ rực cực kỳ nổi bật trên đường phố, thu hút tầm nhìn của bất kỳ ai lướt qua.

quảng cáo trên xe taxi tại hải phòng

Taxi hầu như hoạt động toàn thời gian 24/7

4. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng

Hải Phòng có lượng xe taxi khá lớn, hàng ngày có hàng ngàn lượt hiển thị quảng cáo trên mỗi taxi với chi phí hợp lý. Thành phố này cũng có sân bay, và đây là một lợi thế khi sử dụng quảng cáo trên xe taxi bởi đây là phương tiện mà các khách hàng sẽ tiếp xúc đầu tiên khi rời khỏi sân bay. Họ chọn xe taxi vì nó có rất nhiều ưu điểm có thể quảng bá tốt cho sản phẩm của họ như:

– Tần suất xuất hiện của xe taxi trong thành phố là rất lớn do nhu cầu sử dụng của khách hàng là vô kể, có thể bắt gặp xe taxi ở tất cả các địa điểm, tuyến đường.

– Thời gian hoạt động là 24/24h, vì vậy doanh nghiệp không cần phải lo sản phẩm của mình sẽ bị trì trệ mà không được truyền bá đến người sử dụng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi chào mừng AhaMove đã đến với Hải Phòng

Quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng mang tới nhiều ưu điểm

– Với loại hình vừa lớn, vừa đắt mà chỉ ở yên 1 chỗ cùng loại hình vừa tầm, bắt mắt, giá thành rẻ và có thể di chuyển linh động như xe taxi thì chắc chắn là quảng cáo trên xe taxi sẽ được ưu tiên sử dụng hơn.

– Chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống nhưng độ lan truyền (viral) lại cao hơn rất nhiều.

– Thời gian book quảng cáo nên ít nhất từ 1 tháng trở lên để đạt được độ phủ sóng tốt nhất.

Tổng hợp hình ảnh từ chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Trung Kiên tại Hải Phòng của Koreno

>> Triển khai ngay quảng cáo trên taxi với dịch vụ của Unique OOH

5. Unique OOH – Công ty quảng cáo taxi tại Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị trực thuộc Unique Media Group, chuyên về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cũng như các phương tiện giao thông khác. Chúng tôi tự hào mình là đơn vị hàng đầu Việt Nam có mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm.

Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hải Phòng.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

Unique Integrated Outdoor Advertising

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí