Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại hòa bình
Mô tả vị trí

Là một tỉnh đang có nhiều tiềm năng phát triển trong những năm gần đây, Hòa Bình cũng là sự lựa chọn lí tưởng cho những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi.

Unique hân hạnh được cùng đồng hành với quý doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi toàn quốc

1. Hòa Bình – Thị trường quảng cáo trên taxi lí tưởng 

Hoà Bình là tỉnh miền núi phía Tây Bắc của Tổ quốc, giáp ranh thủ đô Hà Nội. Ngoài vị trí địa lý khá thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội, Hòa Bình còn có vị trí quan trọng trong chiến lược phòng thủ của khu vực và cả nước.

Những năm gần đây, cơ sở vật chất, hạ tầng tại Hòa Bình được đầu tư xây dựng hiện đại, giúp thu hút đông đảo các doanh nghiệp tới đây đầu tư và phát triển thương hiệu. Trong đó, quảng cáo ngoài trời tại Hòa Bình là một phương tiện truyền thông cực kì hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiếp cận gần hơn tới đối tượng khách hàng tiềm năng, mở rộng quy mô hoạt động.

quảng cáo trên taxi tại hòa bình

Ruộng bậc thang – cảnh quan đặc trưng tuyệt đẹp của núi rừng Hòa Bình

Hòa Bình giàu tiềm năng du lịch bởi sự đa dạng của tài nguyên thiên nhiên, một vùng đất đa dân tộc, mang giá trị nhân văn đa dạng, phong phú của cộng đồng dân cư chính vì thế mà nơi đây đã trở nên điểm du lịch thu hút du khách khắp nơi trên đất nước Việt Nam và cả thế giới. Đây là vùng đất được coi là cái nôi của nền văn hóa Mường với vô vàn điều kỳ lạ chưa được khám phá.

>> Tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi là gì với ưu thế truyền thông nổi bật

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Hoà Bình

Taxi là một phương tiện giao thông rất phổ biến tại Hoà Bình, vì vậy quảng cáo trên xe taxi là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả hiện nay. Unique tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo toàn diện trên các hãng xe lớn tại Hoà Bình như taxi Sông Đà, taxi Nhật Anh, taxi Phượng Hoàng, taxi Mai Châu, taxi Mai Linh.

Hiện nay, có hai hãng taxi đang nhận triển khai quảng cáo ngoài trời cho những doanh nghiệp có nhu cầu với chi phí hợp lí đó là taxi Mai Linh và taxi Sông Đà.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là hãng taxi có độ phủ sóng trên 63 tỉnh thành và đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe để dán maquette quảng cáo ngoài trời. Taxi Mai Linh sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến mọi tuyến đường của Hòa Bình, đạt được hiệu quả truyền thông như mong muốn.

quảng cáo trên taxi tại hòa bình

Quảng cáo trên taxi Mai Linh là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

– Quảng cáo trên taxi Sông Đà: Tại Hòa Bình, taxi Sông Đà là một hãng taxi hoạt động rất mạnh với độ nhận diện thương hiệu trong người dân cao. Lựa chọn taxi Sông Đà làm đại sứ quảng cáo sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bần bật trong tầm mắt của người đi đường.

Dầu nhớt Eneos triển khai quảng cáo trên taxi Sông Đà tại Hòa Bình

>> Xem thêm chiến dịch quảng cáo trên taxi tại nhiều tỉnh thành của Eneos

Các vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi tại Hòa Bình gồm có:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến nhất trên thị trường

3. Vì sao nên chọn quảng cáo trên xe taxi tại Hòa Bình?

Taxi là phương tiện giao thông có thời gian hoạt động liên tục suốt cả ngày, không bị giới hạn quãng đường di chuyển, vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện cùng với xe ở hầu hết các tuyến đường. Số lượng người xem tiếp cận với maquette quảng cáo là cực kì đông đảo.

Vị trí quảng cáo đa dạng ở cả bên trong và bên ngoài xe, tiếp xúc với khách hàng từ nhiều góc độ khác nhau, thậm chí có thể tương tác trực tiếp. Maquette được thiết kế độc đáo, bắt mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý.

quảng cáo taxi tại hòa bình

Maquette quảng cáo nổi bật trên nền xe

Đối tượng người xem hướng tới ở đa dạng các phân khúc khác nhau, giúp hình ảnh thương hiệu được phủ sóng rộng rãi. Xe hoạt động thường xuyên theo ngày nên sẽ không có tình trạng bị đắp chiếu, gây ảnh hưởng tới tiến độ chung của chiến dịch.

Kinh phí quảng cáo taxi tại Hòa Bình phù hợp với nguồn ngân sách, cần triển khai tối thiểu từ 100 xe trở lên, trong thời gian ít nhất là ba tháng.

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Hòa Bình với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising tự hào là đối tác thân thiết của nhiều hãng taxi trong nhiều chiến dịch quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành. Tại Hòa Bình, chúng tôi hiện đang hỗ trợ thực hiện các bước cho chiến dịch quảng cáo từ A – Z, tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đồng hành với quý khách hàng bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí