Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: đ/năm
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Huế
Mô tả vị trí

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được là đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Huế, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

Cùng Unique tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi tại Thừa Thiên Huế thông qua bài viết dưới đây.

1. Thị trường quảng cáo trên xe taxi tiềm năng tại Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế là đô thị cấp quốc gia của Việt Nam nằm ở dải đất hẹp của khu vực miền Trung và từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 – 1945). Hiện nay, thành phố là trung tâm về nhiều mặt của miền Trung như văn hóa, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học… Huế là một trong ba vùng du lịch lớn của nước ta, vừa có lợi thế về cảnh quan thiên nhiên lại vừa sở hữu quần thể di tích lịch sử – văn hóa lâu đời đã được xếp hạng. Huế được mệnh danh là thành phố Festival của Việt Nam, lần đầu tổ chức vào năm 2000 và duy trì hai năm tổ chức một lần.

Nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, có đường sắt Bắc – Nam chạy qua và cách sân bay Phú Bài 18km, từ Huế rất tiện lợi cho việc di chuyển sang các tỉnh thành khác. Phương tiện giao thông công cộng chủ yếu ở Huế là taxi và xe buýt. Đây chính là lợi thế cho các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Huế – đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi phát triển mạnh mẽ.

quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Vẻ đẹp của kinh thành Cố đô Huế

Ngoài những nét đẹp về văn hóa – lịch sử, Huế còn thu hút du khách gần xa bởi nét đẹp, nét dịu dàng, thân thiện của con người nơi đây, đặc biệt là những cô gái đẹp đằm thắm, mang một chút cổ điển của triều đại nhà Nguyễn xưa. Đất Huế, người Huế luôn gây thương nhớ và ấn tượng cho du khách đi đến thăm nơi này.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì để hiểu rõ hơn về hình thức này

2. Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Quảng cáo trên xe taxi tại Huế là một hình thức truyền thông cho thương hiệu đã xuất hiện ở Huế được một thời gian và đang có xu hướng ngày một phát triển hơn. Với 13 hãng taxi đang hoạt động ở cả nội, ngoại tỉnh, doanh nghiệp sẽ có ưu thế lựa chọn 5 hãng taxi phù hợp để làm đại sứ quảng cáo. Đó là các hãng:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Huế: Là hãng taxi lớn nhất nước ta với số lượng đầu xe lên đến hơn 15000 chiếc và độ phủ sóng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, taxi Mai Linh đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm đã từng thực hiện rất nhiều chiến dịch khác nhau, quảng cáo trên taxi Mai Linh sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ của mình.

quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Huế

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun tại Huế: Là một trong những “ông lớn” của làng taxi nói chung và lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói riêng, taxi Vinasun với vị trí dán quảng cáo đa dạng sẽ là đại sứ quảng cáo hữu hiệu nhất cho chiến dịch của doanh nghiệp!

quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Quảng cáo trên taxi Vinasun tại Huế

+ Quảng cáo trên taxi Thành Công tại Huế: Maquette quảng cáo dán trên taxi Thành Công sẽ trở nên vô cùng nổi bật bởi xe có màu trắng, người đi đường sẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát và ghi nhớ hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Quảng cáo trên taxi Thành Công tại Huế

+ Quảng cáo trên Sun taxi tại Huế: Với chi phí quảng cáo hợp lí và giàu kinh nghiệm thực hiện các chiến dịch, Sun taxi sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng khắp mọi nẻo đường ở cả nội và ngoại tỉnh Thừa Thiên Huế.

quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Quảng cáo trên Sun taxi tại Huế

+ Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Huế: Với sắc hồng nổi bật, taxi Hoàng Anh dù đi đến đâu cũng sẽ nhận được mọi sự chú ý của người đi đường, đồng nghĩa với việc nếu doanh nghiệp lựa chọn hãng này để quảng cáo thì thương hiệu sẽ có số lượng người xem rất lớn.

quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Huế

Các vị trí được phép quảng cáo trên xe taxi hiện nay là:

+ Dán decal ở hai cánh cửa sau xe.

+ Dán decal từ cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Tổng hợp các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Huế

+ Dán decal ở ô kính tam giác, cửa kính sau xe.

+ Quảng cáo ở túi treo tờ rơi, màn Led trong xe.

>> Xem thêm các vị trí quảng cáo trên taxi phổ biến nhất hiện nay

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Hình thức này được triển khai dưới dạng dán decal có in maquette sản phẩm lên hai bên thân xe taxi, việc còn lại xe sẽ đưa hình ảnh đó đến khắp các tuyến đường trong quá trình hoạt động của mình. Decal được in bằng chất liệu không thấm nước, có thể chịu tác động từ môi trường và được giữ gìn bảo quản bởi tài xế của xe, cũng như agency thi công sẽ chịu trách nhiệm bảo hành nếu bị rách hay hỏng hóc.

Hình ảnh dự án quảng cáo trên xe taxi tại Huế của 6 Miles Coast Resort

Với thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị hạn chế, quảng cáo trên xe taxi luôn xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường với tần suất khá dày đặc. Không giống như các hình thức thông thường, quảng cáo taxi có sự độc đáo, mới lạ, dễ dàng thu hút sự chú ý của số đông, quan sát nhiều lần sẽ có sự ghi nhớ và tạo tâm lý muốn tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành giúp doanh nghiệp phủ sóng truyền thông

4. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Huế

Doanh nghiệp của bạn đang có ý định muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Huế và cần hợp tác với một agency thật uy tín và chất lượng? Vậy thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn tốt nhất cho chiến dịch truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khi doanh nghiệp có nhu cầu.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí