Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Hưng Yên
Mô tả vị trí

Được đánh giá là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai, loại hình quảng cáo trên xe taxi tại Hưng Yên cũng có điều kiện thuận lợi để mở rộng quy mô hoạt động ra toàn tỉnh.

1. Hưng Yên – Thị trường lí tưởng cho quảng cáo trên xe taxi

Hưng Yên là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, giáp với 6 tỉnh thành đó là: Hà Nội, Hà Tây, Bắc Ninh, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình. Hưng Yên có địa hình tương đối bằng phẳng,  hướng dốc từ Tây Bắc về Đông Nam và chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

Tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng chạy qua thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương kinh tế giữa các khu vực, tiến tới công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Nông nghiệp Hưng Yên những năm gần đây phát triển khá mạnh với các sản phẩm như lúa gạo, trồng cây ăn quả, cây cảnh… phục vụ cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

quảng cáo trên xe taxi tại Hưng Yên

Chùa Chuông (Phố Hiến) – nơi lưu giữ vẻ đẹp hoài cổ theo năm tháng

Du lịch của Hưng Yên còn hạn chế, chủ yếu là du lịch văn hóa và tâm linh với các làng nghề truyền thống nổi tiếng (làng gốm Bát Tràng, Kim Lan…) và các di tích lịch sử với số lượng lớn, hàng nghìn tài liệu, đồ cổ có giá trị. Hàng năm, ở Hưng Yên tổ chức rất nhiều lễ hội truyền thống phản ánh văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt như lễ hội đền Mẫu, đền Dạ Trạch, đền Đa Hòa…

2. Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Hưng Yên

Hiện nay, ở Hưng Yên có khá nhiều hãng taxi đang hoạt động nên hành khách có thể sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào (khoảng hơn 17 hãng). Hầu hết đó là các hãng taxi địa phương hoạt động trong địa bàn tỉnh nhưng nếu hành khách cần di chuyển ra ngoại tỉnh cũng sẽ được đáp ứng. Có khoảng 2 hãng taxi tại đây đang nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, nhãn hàng đó là taxi Mai Linh và taxi Group. Chúng tôi xin cung cấp những thông tin cần thiết nhất về 2 hãng này như sau:

a) Quảng cáo taxi Mai Linh

Được mệnh danh là hãng taxi hàng đầu Việt Nam, taxi Mai Linh sở hữu số lượng đầu xe cực kì ấn tượng: 15000 chiếc, vượt trội hơn nhiều so với các hãng taxi khác và còn tiếp tục tăng nữa. Đến với bất cứ tỉnh thành nào, trong đó có cả tỉnh Hưng Yên, taxi Mai Linh cũng xuất hiện ở mọi cung đường. Đây cũng là hãng đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp với đa dạng vị trí trên thân xe.

quảng cáo trên xe taxi tại Hưng Yên

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hưng Yên

b) Quảng cáo taxi Group

Taxi Group là hãng xe hoạt động rất mạnh ở thị trường các tỉnh miền Bắc với số xe lên tới hàng ngàn chiếc, bao gồm cả xe 4 chỗ và 7 chỗ. Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, taxi Group cũng gia nhập từ rất sớm và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn quen thuộc của các doanh nghiệp, được đặt lòng tin để truyền thông thương hiệu đối với người sử dụng. Với chi phí quảng cáo hợp lí cùng quãng đường hoạt động không bị giới hạn, doanh nghiệp có thể yên tâm lựa chọn taxi Group làm đại sứ quảng cáo tại Hưng Yên.

quảng cáo trên xe taxi tại Hưng Yên

Tôn Phương Nam chạy chiến dịch quảng cáo trên taxi Group tại tỉnh Hưng Yên

Quảng cáo trên xe taxi được thực hiện trên các vị trí sau:

+ Dán maquette ở hai cánh cửa sau xe.

+ Dán maquette từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán maquette trên ô kính tam giác, cửa kính sau xe.

+ Quảng cáo trên túi treo tờ rơi trong xe, màn hình led…

các vị trí quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên taxi

Được sản xuất bằng chất liệu decal chống thấm nước, maquette quảng cáo có độ sắc nét, giữ nguyên chất lượng hình ảnh như thiết kế ban đầu và không phải chịu tác động từ môi trường. Trong quá trình chạy chiến dịch, nếu maquette bị hỏng, rách hay mờ thì agency quảng cáo sẽ chịu trách nhiệm thay mới ngay lập tức.

3. Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Hưng Yên hiệu quả 

Trong thời buổi hiện nay, để một thương hiệu có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và cạnh tranh được với các nhãn hàng khác thì không thể không có một giải pháp truyền thông hiệu quả, kịp thời. Quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng đã trở nên quá quen thuộc, chi phí vừa đắt đỏ lại xuất hiện với thời lượng rất ngắn. Vì vậy, quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu.

Tại Hưng Yên, Unique Outdoor Agency là đơn vị hàng đầu chuyên về thực hiện các chiến dịch quảng cáo với chất lượng dịch vụ hàng đầu và một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và báo giá mới nhất năm 2018!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555