Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Kiên Giang
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp của bạn đang muốn đầu tư thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Kiên Giang nhưng băn khoăn nên làm thế nào để đạt hiệu quả cao? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

1. Tỉnh Kiên Giang với những lợi thế về quảng cáo trên taxi

Kiên Giang là tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với Campuchia ở phía Bắc với đường biên giới dài 54km và tiếp giáp vịnh Thái Lan ở phía Tây với đường bờ biển dài hơn 200km. Bên cạnh đó, tỉnh Kiên Giang còn có hơn 100 đảo lớn nhỏ.

Tỉnh Kiên Giang có rất nhiều lợi thế về cảnh quan du lịch với những địa điểm nổi tiếng như đảo Phú Quốc, Bãi tắm Sao, Vườn quốc gia Phú Quốc, Bãi Sao, Bãi tắm Khen, Suối Tranh, Làng chài Hàm Ninh… thu hút hàng triệu khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm.

quảng cáo trên xe taxi tại Kiên Giang

Biển Kiên Giang trong vắt tuyệt đẹp dưới ánh nắng mặt trời

Trong những năm gần đây, dịch vụ vận tải công cộng của Kiên Giang phát triển khá mạnh mẽ, đặc biệt là xe taxi luôn hoạt động thường xuyên tại khắp địa bàn tỉnh để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân nơi đây và khách du lịch.

Tại Kiên Giang còn có cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, chính vì vậy mà nhu cầu di chuyển bằng xe taxi khá cao.

Với sự phát triển mạnh mẽ của taxi, phương thức quảng cáo trên taxi tại tỉnh Kiên Giang ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp tại đây. Điều tuyệt vời nhất là hình thức truyền thông này thu lại nhiều hiệu quả và ngày càng được các nhà đầu tư ưa chuộng.

2. Những hãng taxi đang nhận quảng cáo tại Kiên Giang

Với hơn 3000 xe taxi đến từ các hãng khác nhau, tại Kiên Giang hiện có khoảng 4 hãng chính đang nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, đó là:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Với hai màu trắng – xanh chủ đạo và vị thế hàng đầu trong các hãng taxi, taxi Mai Linh sẽ đưa hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp phủ sóng khắp tỉnh Kiên Giang, tiếp cận với người xem ở cự li gần nhất.

quảng cáo trên xe taxi tại Kiên Giang

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Kiên Giang

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun: Là hãng hoạt động mạnh nhất ở thị trường miền Nam, taxi Vinasun đã trở nên quen thuộc với hành khách tại Kiên Giang cũng như là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại Kiên Giang

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Kiên Giang

+ Quảng cáo trên taxi Cam Kiên Giang: Taxi Cam Kiên Giang mặc dù mới được thành lập nhưng đã nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới quảng cáo ngoài trời. Với chi phí rẻ hơn các hãng khác, doanh nghiệp có thể book số lượng lớn taxi Cam Kiên Giang để tăng độ phủ sóng.

quảng cáo trên xe taxi tại Kiên Giang

Quảng cáo trên taxi Cam tại Kiên Giang

+ Quảng cáo trên taxi Phú Cường: Với mật độ dày đặc trên đường phố ở Kiên Giang, taxi Phú Cường sẽ đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện trong tầm mắt của số lượng lớn người xem mỗi ngày vào bất cứ thời điểm nào.

quảng cáo trên xe taxi tại Kiên Giang

Quảng cáo trên xe taxi Phú Cường tại Kiên Giang

3. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Kiên Giang

Hiện nay xe taxi là phương tiện di chuyển phổ biến, hoạt động trong không gian rộng và không bị hạn chế về thời gian, chính điều này tạo nên hiệu quả quảng cáo khác biệt khiến người đi đường để ý nhiều hơn. Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến được sử dụng tại nhiều quốc gia bởi chi phí rẻ hơn so với các phương thức khác, giúp quảng bá thương thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp rất hiệu quả.

Với tần suất xuất hiện quảng cáo thường xuyên và liên tục, người đi đường sẽ quan sát được nhiều lần và có sự ghi nhớ hình ảnh trong tâm trí. Maquette càng được thiết kế độc đáo, sáng tạo, bắt mắt thì càng dễ dàng thu hút sự chú ý hơn.

Được làm từ chất liệu giấy decal không thấm nước, trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, maquette cũng sẽ giữ được hiện trạng, màu sắc mà không phải chịu tác động từ môi trường. Nếu gặp vấn đề gì làm chất lượng đi xuống thì agency quảng cáo sẽ chịu trách nhiệm thay mới ngay lập tức.

Các vị trí quảng cáo đang được triển khai là:

+ Quảng cáo ở cánh cửa sau xe taxi.

+ Quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau taxi

+ Quảng cáo ở túi treo tờ rơi phía ghế trước xe.

3. Lựa chọn agency thi công chiến dịch uy tín, chất lượng tại Kiên Giang

Để chiến dịch quảng cáo được diễn ra thành công, suôn sẻ trong tất cả các khâu từ thiết kế, thi công, bảo hành, doanh nghiệp nên lựa chọn hợp tác với đơn vị quảng cáo thật uy tín và chuyên nghiệp, và chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho việc đó.

Unique Outdoor Agency đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi, chúng tôi có 1 đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn những điều kiện thuận lợi nhất để chiến dịch quảng cáo được diễn ra thành công

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555