Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Lạng Sơn
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn là một hình thức truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả với chi phí thấp mà các doanh nghiệp, nhãn hàng nên lựa chọn nếu muốn đầu tư vào tỉnh này.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn.

1. Giới thiệu về tỉnh Lạng Sơn – Thị trường quảng cáo trên taxi lí tưởng

Lạng Sơn là một tỉnh biên giới nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, có đường biên giới giáp với Trung Quốc dài 253km. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là thiên đường mua sắm với nhiều khu chợ nằm gần biên giới với Trung Quốc mà còn là địa điểm du lịch hoang sơ được thiên nhiên ưu đãi cùng với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc như văn hóa Mai Pha, văn hóa Bắc Sơn. Nơi đây được biết đến là một trong những cái nôi của loài người với những di chỉ đã được phát hiện như Thẩm Khuyên, Thẩm Hai, Kèo Lèng có niên đại cách đây hơn 475000 năm.

Những năm gần đây, tỉnh Lạng Sơn nhận được sự quan tâm, đầu tư từ nhà nước cũng như các tập đoàn lớn ở trong và ngoài nước để phát triển các lĩnh vực công nghiệp – dịch vụ, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Lạng Sơn. Loại hình này được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Lạng Sơn

Ruộng bậc thang – thắng cảnh đẹp mà du khách nhất định phải ghé thăm khi đến Lạng Sơn

Với địa hình chủ yếu là rừng núi hiểm trở, Lạng Sơn có thế mạnh về các loại kháng sản và nông lâm sản như hoa hồi, thảo quả, đào Mẫu Sơn,… Ngoài ra, khi đến với Lạng Sơn, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản như vịt quay, phở chua, lợn quay… nổi tiếng cả nước. Hàng năm, lượng khách du lịch đến với Lạng Sơn ngày một đông hơn, đặc biệt là du khách nước ngoài hay những người trẻ tuổi ưa thích phiêu lưu, khám phá.

>> Tham khảo thêm về quảng cáo trên xe taxi (taxi advertising) với đa dạng hình thức triển khai

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn có 12 hãng xe taxi lớn hoạt động với lượng xe đông đảo phục vụ du khách tham quan du lịch và di chuyển của người dân. Có thể kể đến như taxi Mai Linh, taxi Lạng Sơn, Tam Thanh, Tam Gia, Hồng Hải, Khánh Linh, Tùng Việt, Hương Sen…

Hiện nay, tại Lạng Sơn đã có taxi Mai Linh nhận quảng cáo, cũng là hãng taxi có số lượng đầu xe lên đến 15000 chiếc, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp trên thị trường.

Các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh gồm có:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi đạt hiệu quả cao nhất

3. Ưu điểm truyền thông của quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn 

Là phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến tại Lạng Sơn, xe taxi vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, lại vừa hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi trên thị trường. Xe hoạt động gần như là cả ngày, lộ trình di chuyển không bị giới hạn nên maquette quảng cáo sẽ tiếp cận với số lượng người xem không thể thống kê nổi.

Với đa dạng vị trí quảng cáo, nội dung truyền thông sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của hành khách ở nhiều góc độ, khoảng cách khác nhau, cho dù họ đang ngồi bên trong xe hay đang di chuyển bên ngoài. Doanh nghiệp nên sử dụng các yếu tố sáng tạo vào khâu thiết kế maquette để tạo được ấn tượng tốt hơn với người nhìn.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Lạng Sơn

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Lạng Sơn

Tùy theo mỗi hình thức mà chi phí thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Báo giá quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn được đánh giá là rất phù hợp với nguồn ngân sách, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể book được. Cần lưu ý rằng báo giá có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế trên thị trường, vì vậy doanh nghiệp cần được update thường xuyên để không bị miss các thông tin quan trọng.

>> Triển khai quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi

4. Giới thiệu công ty quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn uy tín

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn với chất lượng hàng đầu.

Cho tới nay, Unique từng thực thi nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở trong và ngoài nước như Koreno, Panasonic, Vinmart… Vì vậy, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành. Liên hệ với Unique ngay để được cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí