Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Lạng Sơn
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn là một hình thức truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả với chi phí thấp mà các doanh nghiệp, nhãn hàng nên lựa chọn nếu muốn đầu tư vào tỉnh này.

Unique Outdoor Agency hân hạnh là bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn.

1. Giới thiệu về tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn là một tỉnh biên giới nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, có đường biên giới giáp với Trung Quốc dài 253km. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là thiên đường mua sắm với nhiều khu chợ nằm gần biên giới với Trung Quốc mà còn là địa điểm du lịch hoang sơ được thiên nhiên ưu đãi cùng với nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc như văn hóa Mai Pha, văn hóa Bắc Sơn. Nơi đây được biết đến là một trong những cái nôi của loài người với những di chỉ đã được phát hiện như Thẩm Khuyên, Thẩm Hai, Kèo Lèng có niên đại cách đây hơn 475000 năm.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Lạng Sơn

Ruộng bậc thang – thắng cảnh đẹp mà du khách nhất định phải ghé thăm khi đến Lạng Sơn

Với địa hình chủ yếu là rừng núi hiểm trở, Lạng Sơn có thế mạnh về các loại kháng sản và nông lâm sản như hoa hồi, thảo quả, đào Mẫu Sơn,… Ngoài ra, khi đến với Lạng Sơn, du khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sản như vịt quay, phở chua, lợn quay… nổi tiếng cả nước. Hàng năm, lượng khách du lịch đến với Lạng Sơn ngày một đông hơn, đặc biệt là du khách nước ngoài hay những người trẻ tuổi ưa thích phiêu lưu, khám phá.

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn

Tại Lạng Sơn có 12 hãng xe taxi lớn hoạt động với lượng xe đông đảo phục vụ du khách tham quan du lịch và di chuyển của người dân. Có thể kể đến như taxi Mai Linh, taxi Lạng Sơn, Tam Thanh, Tam Gia, Hồng Hải, Khánh Linh, Tùng Việt, Hương Sen…

Quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến trên phương tiện giao thông là xe taxi. Với những ưu điểm như xe taxi di chuyển trong không gian rộng, tập trung ở những khu vực đông người qua lại… bởi vậy mà quảng cáo trên xe taxi ngày càng trở nên hiệu quả hơn và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Chi phí quảng cáo trên taxi cũng thấp hơn nhiều so với các hình thức khác, vì thế nên doanh nghiệp có thể book số lượng xe tùy theo ngân sách của mình trong thời gian thích hợp.

Hiện nay, tại Lạng Sơn đã có taxi Mai Linh nhận quảng cáo. Đây là hãng taxi lớn nhất cả nước với số lượng đầu xe lên đến 15000 chiếc và cũng là hãng đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông công cộng này.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Lạng Sơn

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Lạng Sơn

Taxi Mai Linh đã và đang cung cấp các vị trí dán quảng cáo như sau:

+ Quảng cáo ở cánh cửa sau xe.

+ Quảng cáo tràn đuôi xe từ cánh cửa sau taxi.

+ Dán thông điệp quảng cáo ở kính sau xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau taxi.

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi.

3. Giới thiệu agency uy tín cho chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo trên xe taxi tại Lạng Sơn, giúp nâng tầm thương hiệu, nâng cao doanh số bán hàng. Chỉ cần yên tâm giao tất cả cho chúng tôi và chờ đợi thành quả tốt đẹp nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555