Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Long An
Mô tả vị trí

Có vị trí địa lý đặc biệt nối liền nhiều khu vực quan trọng, Long An trở thành tầm ngắm của nhiều doanh nghiệp đang muốn đầu tư một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại đây.

1. Long An – Một thị trường đầy tiềm năng cho hình thức quảng cáo trên xe taxi

Nằm ở miền Nam nước ta, tỉnh Long An còn là cửa ngõ nối liền Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh có vị trí địa lý rất thuận lợi khi ranh giới các phía giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang và Vương quốc Campuchia. Long An là một tỉnh đang có tốc độ phát triển rất mạnh trong những năm gần đây bởi nguồn nhân lực được đào tạo lành nghề, có chuyên môn cao, các doanh nghiệp đầu tư vào ngày một nhiều, hệ thống đường giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng hiện đại.

Có đường biên giới giáp Campuchia và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giúp cho ngành thương mại – dịch vụ, kinh tế cửa khẩu của Long An được mở ra nhiều cơ hội phát triển và đạt được thành tựu quan trọng.

quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Vẻ đẹp của Rừng tràm trà sư – điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Long An

Một điểm thu hút của Long An phải kể đến đó là tài nguyên du lịch dồi dào với hơn 90 di tích lịch sử – văn hóa và hệ sinh thái Đồng Tháp Mười. Nền văn hóa của Long An được hình thành từ hai nền văn hóa Óc Eo – Đồng Nai cổ xưa và vẫn còn lưu giữ những giá trị tốt đẹp cho đến ngày nay qua kiến trúc, lễ hội, làng nghề truyền thống.

2. Giới thiệu một số hãng đang nhận quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Quảng cáo trên xe taxi tại Long An đã xuất hiện được một thời gian và nó đang ngày càng chứng minh được sức hút của mình cũng như mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường. Là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất, xe taxi luôn sẵn sàng xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi để phục vụ hành khách. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội của xe taxi khi được sử dụng vào các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp – đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi tuyến đường ở cả trong và ngoài tỉnh.

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất nước ta với phạm vi hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành với số lượng đầu xe lên đến 15000 chiếc và sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong tương lai. Tại Long An, taxi Mai Linh triển khai dưới hai dạng xe 4 chỗ và 7 chỗ luôn có mặt đáp ứng nhu cầu của người sử dụng bất cứ lúc nào.

quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Hãng cũng đi đầu trong lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời trên xe taxi. So với các hãng khác, chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh cao hơn nhưng hiệu quả truyền thông mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì vô cùng nổi trội.

b) Quảng cáo trên taxi Sài Gòn

Hoạt động tại một số tỉnh miền Nam, trong đó có tỉnh Long An, taxi Sài Gòn luôn nhận được sự tin dùng của người dân và khách du lịch bởi giá cả hợp lí, dịch vụ uy tín và chất lượng. Tham gia vào mạng lưới quảng cáo trên xe taxi tại Long An cách đây không lâu, taxi Sài Gòn là một sự lựa chọn sáng giá dành cho doanh nghiệp đang tìm kiếm một hãng taxi mới làm đại sứ quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Dầu nhớt Eneos quảng cáo trên taxi Sài Gòn tại Long An

3. Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Hiện nay, tại Long An cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, Unique Outdoor Agency là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi sở hữu thông tin quảng cáo của các hãng taxi đang hot nhất hiện nay với nhiều vị trí đa dạng như:

+ Dán quảng cáo ở cánh cửa sau xe.

+ Dán quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán quảng cáo bằng túi treo sau ghế xe, màn Led trong xe.

+ Dán quảng cáo trên ô kính cửa xe.

+ Dán quảng cáo ở kính sau của xe.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và cung cấp báo giá mới nhất năm 2019!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555