Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Long An
Mô tả vị trí

Có vị trí địa lý đặc biệt nối liền nhiều khu vực quan trọng, Long An trở thành tầm ngắm của nhiều doanh nghiệp đang muốn đầu tư một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại đây.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành.

1. Thị trường quảng cáo trên taxi tiềm năng tại Long An

Nằm ở miền Nam nước ta, tỉnh Long An còn là cửa ngõ nối liền Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh có vị trí địa lý rất thuận lợi khi ranh giới các phía giáp với Thành phố Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Đồng Tháp, Tiền Giang và Vương quốc Campuchia. Long An là một tỉnh đang có tốc độ phát triển rất mạnh trong những năm gần đây bởi nguồn nhân lực được đào tạo lành nghề, có chuyên môn cao, các doanh nghiệp đầu tư vào ngày một nhiều.

quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Vẻ đẹp của Rừng tràm trà sư – điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Long An

Có đường biên giới giáp Campuchia và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam giúp cho ngành thương mại – dịch vụ, kinh tế cửa khẩu của Long An được mở ra nhiều cơ hội và đạt được thành tựu quan trọng. Đây cũng là tiền đề giúp cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Long An được tạo điều kiện phát triển với đa dạng hình thức, trong đó có quảng cáo trên xe taxi nhờ hệ thống đường giao thông xây dựng hiện đại.

Một điểm thu hút của Long An phải kể đến đó là tài nguyên du lịch dồi dào với hơn 90 di tích lịch sử – văn hóa và hệ sinh thái Đồng Tháp Mười. Nền văn hóa của Long An được hình thành từ hai nền văn hóa Óc Eo – Đồng Nai cổ xưa và vẫn còn lưu giữ những giá trị tốt đẹp cho đến ngày nay qua kiến trúc, lễ hội, làng nghề truyền thống, thu hút đông đảo khách du lịch ở trong và ngoài nước ghé thăm.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế

2. Các hãng taxi đang triển khai quảng cáo tại Long An

Quảng cáo trên xe taxi tại Long An đã xuất hiện được một thời gian và nó đang ngày càng chứng minh được sức hút của mình cũng như mở rộng phạm vi hoạt động trên thị trường. Là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất, xe taxi luôn sẵn sàng xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi để phục vụ hành khách. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội của xe taxi khi được sử dụng vào các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp – đưa thương hiệu phủ sóng khắp mọi tuyến đường ở cả trong và ngoài tỉnh.

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh

Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất nước ta với phạm vi hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, số lượng xe hoạt động đã lên tới khoảng 15000 chiếc. Tại Long An, taxi Mai Linh triển khai dưới hai dạng xe 4 chỗ và 7 chỗ luôn có mặt đáp ứng nhu cầu của người sử dụng bất cứ lúc nào.

quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Hãng cũng đi đầu trong lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời trên xe taxi. So với các hãng khác, chi phí quảng cáo trên taxi Mai Linh cao hơn nhưng hiệu quả truyền thông mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì vô cùng nổi trội.

b) Quảng cáo trên taxi Sài Gòn

Hoạt động tại một số tỉnh miền Nam, trong đó có tỉnh Long An, taxi Sài Gòn luôn nhận được sự tin dùng của người dân và khách du lịch bởi giá cả hợp lí, dịch vụ uy tín và chất lượng. Tham gia vào mạng lưới quảng cáo trên xe taxi tại Long An cách đây không lâu, taxi Sài Gòn là một sự lựa chọn sáng giá dành cho doanh nghiệp đang tìm kiếm một hãng taxi mới làm đại sứ quảng cáo.

quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Dầu nhớt Eneos quảng cáo trên taxi Sài Gòn tại Long An

Quảng cáo trên taxi tại Long An với đa dạng vị trí triển khai giúp doanh nghiệp có thêm đa dạng sự lựa chọn và tiếp cận người xem từ nhiều góc độ, khoảng cách.

3. Các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Nhằm giúp doanh nghiệp có thêm thông tin tham khảo để triển khai được chiến dịch quảng cáo taxi đạt hiệu quả cao nhất, Unique xin được tổng hợp những vị trí quảng cáo taxi đang phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi.

– Quảng cáo từ cửa sau đến tràn đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi trong xe…

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên taxi với nhiều lợi thế nổi bật.

4. Đánh giá ưu điểm truyền thông của quảng cáo trên xe taxi tại Long An 

Theo kinh nghiệm của Unique, quảng cáo trên taxi tại Long An gồm có những ưu điểm nổi trội như sau:

– Có thể book quảng cáo trên các hãng taxi với số lượng xe từ ít tới nhiều tùy theo mục đích truyền thông và nguồn ngân sách của doanh nghiệp. Một chiến dịch quảng cáo cần triển khai tối thiểu từ 100 xe trở lên trong thời gian ít nhất là ba tháng để đạt được hiệu quả nhất định.

– Vị trí quảng cáo đa dạng, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận được với người xem từ nhiều góc độ khác nhau, quá trình thi công nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian.

quảng cáo taxi tại long an

Xe taxi giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng rãi

– Xe taxi hoạt động gần như là cả ngày với quãng đường di chuyển không bị giới hạn, giúp cho maquette quảng cáo tiếp xúc được với số lượng người xem không thể thống kê nổi.

– Kinh phí hợp lí, có thể kết hợp cùng với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác để tăng cường độ nhận diện thương hiệu.

>> Book ngay quảng cáo trên taxi với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

5. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Long An

Hiện nay, tại Long An cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước, Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi sở hữu thông tin quảng cáo của các hãng taxi đang hot nhất hiện nay với nhiều vị trí đa dạng, tự tin có thể trở thành đối tác cùng đồng hành với quý doanh nghiệp.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tất cả các bước triển khai từ A – Z. Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được cung cấp thông tin và báo giá quảng cáo trên xe taxi  mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí