Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại nam định
Mô tả vị trí

Tại Nam Định, hình thức quảng cáo trên xe taxi đang được mở rộng một cách nhanh chóng khi tỉnh này đang có rất nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành cả nước.

1. Những lợi thế quảng cáo trên xe taxi tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh có tiềm năng và lợi thế rất lớn đã và đang được khai thác để đầu tư phát triển cho kinh tế – xã hội. Tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng sông Hồng, giáp với các tỉnh Thái Bình, Ninh Bình, Hà Nam và biển Đông rộng lớn.

Vùng kinh tế biển Nam Định rất giàu tiềm năng để phát triển công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ. Với hệ thống giao thông được xây dựng hoàn thiện, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển và thuận lợi hơn trong quá trình trao đổi, giao thương hàng hóa, ngoài ra còn kích cầu cho quảng cáo ngoài trời tại Nam Định phát triển.

quảng cáo trên taxi tại nam định

Nhà thờ đổ Nam Định – di tích nổi tiếng từ thời Pháp thuộc tại Nam Định

Nam Định là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa truyền thống cổ xưa của dân tộc, chứng tích của triều đại nhà Trần – giai đoạn phát triển cực thịnh của thời đại phong kiến Việt Nam. Chính vì vậy mà loại hình du lịch tâm linh, du lịch văn hóa của Nam Định luôn thu hút một lượng du khách cực đông mỗi năm cả trong và ngoài nước.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến thế

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Nam Định

Hiện nay, tại Nam Định có khoảng 12 hãng taxi lớn nhỏ đang cùng nhau hoạt động trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là một con số khá ấn tượng nhưng cũng hoàn toàn hợp lí trong thời buổi phát triển hiện nay, nhu cầu di chuyển của người dân và khách du lịch đang ngày một tăng lên. Việc bắt xe taxi cũng trở nên dễ dàng khi hành khách có thể vẫy xe trực tiếp trên đường hoặc gọi điện đặt xe qua đường dây nóng, chỉ trong vòng vài phút thì xe sẽ xuất hiện ngay.

Chúng tôi xin cung cấp danh sách các hãng taxi đang hoạt động tại Nam Định:

– Taxi Mai Linh.

– Taxi Hoàng Sa.

– Taxi Đại Duy.

– Taxi Thành Hưng.

– Taxi Sao Mai.

– Taxi Nam Định.

– Taxi Minh Nguyên.

Quảng cáo trên xe taxi tại Nam Định đã xuất hiện được một thời gian và đang ngày càng được mở rộng quy mô. Các vị trí quảng cáo mà các hãng taxi đang nhận triển khai là:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo trên xe taxi được lựa chọn nhiều nhất

3. Điểm danh các hãng taxi quảng cáo tại Nam Định

Khác với các loại hình quảng cáo truyền thống trên báo đài, truyền hình, quảng cáo trên xe taxi hướng đến đối tượng là những người tham gia giao thông trên đường.

Hiện nay, ở Nam Định có 4 hãng đang nhận quảng cáo trên xe taxi đó là taxi Mai Linh, taxi Minh Nguyên, taxi Hoàng Sa, taxi Sao Mai.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Đây là hãng xe mà bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy quen thuộc, có quy mô hoạt động lớn nhất cả nước với số lượng đầu xe lên tới hơn 15000 chiếc. Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, taxi Mai Linh cũng là hãng đi đầu với hàng trăm chiến dịch đã triển khai thành công rực rỡ.

quảng cáo trên taxi tại nam định

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Nam Định

– Quảng cáo trên taxi Nguyên Minh: Đây là hãng taxi chuyên hoạt động tại Nam Định, vì vậy taxi Minh Nguyên có độ nhận diện rất cao với người dân nơi đây, đồng nghĩa với việc quảng cáo trên hãng taxi này sẽ đạt được độ tiếp cận người cực kì lớn.

quảng cáo trên taxi tại nam định

Quảng cáo trên taxi Nguyên Minh tại Nam Định

– Quảng cáo trên taxi Hoàng Sa: Bản thân hãng taxi này có một lợi thế rất lớn đó là sở hữu màu xe da cam cực kì nổi bật khi di chuyển trên đường. Quảng cáo trên taxi Hoàng Sa sẽ thu hút sự chú ý của tất cả những người đang tham gia giao thông trên đường.

quảng cáo trên taxi tại nam định

Quảng cáo trên taxi Hoàng Sa tại Nam Định

– Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Nam Định: Hãng taxi đang ngày càng mở rộng phạm vi hoạt động ra nhiều tỉnh thành hơn, trong đó có tỉnh Nam Định. Với chi phí hợp lý, doanh nghiệp có thể book số lượng xe lớn trong thời gian dài để đạt hiệu quả tốt hơn.

quảng cáo trên taxi tại nam định

Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Nam Định

Tùy vào mỗi vị trí quảng cáo mà chi phí cũng khác nhau, mức độ đo lường hiệu quả cũng có sự chênh lệch. Nhưng nhìn chung, quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại Nam Định là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả, tiếp cận được với đông đảo người tiêu dùng.

>> Xem thêm phương thức quảng cáo trên xe taxi với đa dạng vị trí triển khai

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Nam Định với dịch vụ của Unique 

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thành công thì việc doanh nghiệp hợp tác với công ty nào là vô cùng quan trọng. Công ty quảng cáo càng có dịch vụ tốt, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho chiến dịch diễn ra càng suôn sẻ và đạt được kết quả tốt.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tối ưu với báo giá quảng cáo trên xe taxi cạnh tranh nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí