Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An
Mô tả vị trí

Những năm gần đây, tại Nghệ An xuất hiện một hình thức quảng cáo ngoài trời mới dành cho những doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu muốn truyền thông thương hiệu, đó chính là quảng cáo trên xe taxi.

Unique Integrated Outdoor Advertising luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

1. Lợi thế quảng cáo trên taxi tại Nghệ An

Nghệ An được biết đến là quê hương sinh thành của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và nhiều nhân tài kiệt xuất của đất nước. Ngoài ra, đây là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam nằm ở khu vực phía Bắc miền Trung, được thiên nhiên ban tặng cho cảnh đẹp như tranh vẽ.

Nghệ An là xứ sở của những điệu hò, hát phường vải, những lễ hội cổ truyền mang đậm nét văn hóa của dân tộc như lễ Cầu Ngư, đua thuyền, lễ hội đền Cuông, đền Sen… cùng nhiều món ăn ngon nổi tiếng đã thu hút rất đông khách du lịch đến tham gia mỗi năm. Đây cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng cho quảng cáo ngoài trời tại Nghệ An được hình thành và phát triển.

quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An

Biển Cửa Lò – điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích

Phát triển du lịch mạnh như vậy nhưng các lĩnh vực kinh tế – xã hội khác của Nghệ An cũng được đẩy mạnh và đạt được nhiều thành tựu không kém. Nhờ chính sách phát triển của Nhà nước, đời sống của nhân dân cũng được nâng cao hơn và có điều kiện giao lưu, buôn bán với các khu vực khác.

>> Xem thêm quảng cáo trên xe taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến thế.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Nghệ An

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân địa phương và khách du lịch được thuận tiện hơn, tại Nghệ An số lượng xe taxi đang tăng dần theo từng năm, trong đó có các hãng là
– Taxi Mai Linh.

– Taxi Vinaxu.

– Taxi Vạn Xuân.

– Taxi Mekong.

– Taxi Open99.

Có thể dễ dàng bắt gặp hình dáng của những chiếc taxi xuất hiện ở bất cứ con đường nào tại Nghệ An vào tất cả các thời điểm trong ngày. Hành khách chỉ cần liên hệ với hãng taxi mình muốn đi hoặc vẫy trực tiếp trên đường là sẽ có ngay phương tiện để di chuyển.

Hiện nay tại Nghệ An có taxi Mai Linh, Vạn Xuân, Open99 có triển khai quảng cáo ngoài trời với những hình thức như sau:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi đạt hiệu quả cao nhất

3. Đánh giá ưu thế quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An

Quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An đã xuất hiện được một thời gian dài bởi các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã sớm nhìn ra được tiềm năng phát triển của tỉnh này đang đi lên rất nhanh. Trong đó các hãng taxi là Mai Linh, Open99 và Vạn Xuân triển khai quảng cáo trên taxi, đây là những hãng taxi lớn, phạm vi hoạt động rộng rãi trên cả nước, là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo.

Koreno quảng cáo trên xe taxi ra mắt sản phẩm mỳ cốc mới siêu hot

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Nghệ An

>> Đọc thêm chiến dịch quảng cáo trên taxi ra mắt mì cốc mới của Koreno

Lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An là rất lớn, thương hiệu được phủ sóng khắp nơi và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, tăng doanh thu bán hàng.

quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Nghệ An

Số lượng xe taxi lớn, lưu thông trên tất cả các tuyến đường ở trong và ngoài tỉnh, thời gian hoạt động không bị hạn chế. Doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo trên số lượng xe lớn, trên nhiều vị trí khác nhau để tăng thêm hiệu quả nhận biết với người xem

Tần suất xuất hiện của maquette quảng cáo liên tục bởi xe taxi không bị giới hạn quãng đường di chuyển, giúp thương hiệu tiếp cận với số lượng người xem cực kì đông đảo. Chi phí quảng cáo không quá cao nhưng kết quả đem lại thì lại cực kì đáng nể.

>> Tham khảo phương thức quảng cáo trên xe taxi dành cho doanh nghiệp

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An những kết quả đáng được trông đợi.

Quy trình thi công quảng cáo trên xe taxi

Doanh nghiệp chỉ cần tin tưởng và giao phó thương hiệu cho chúng tôi, Unique sẽ đưa thương hiệu phủ sóng khắp trong và ngoài tỉnh. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và update báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí