Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An
Mô tả vị trí

Những năm gần đây, tại Nghệ An xuất hiện một hình thức quảng cáo ngoài trời mới dành cho những doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu muốn truyền thông thương hiệu, đó chính là quảng cáo trên xe taxi.

1. Đôi nét giới thiệu về tỉnh Nghệ An

Nghệ An được biết đến là quê hương sinh thành của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và nhiều nhân tài kiệt xuất của đất nước. Ngoài ra, đây là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam nằm ở khu vực phía Bắc miền Trung, được thiên nhiên ban tặng cho cảnh đẹp như tranh vẽ.

Nghệ An là xứ sở của những điệu hò, hát phường vải, những lễ hội cổ truyền mang đậm nét văn hóa của dân tộc như lễ Cầu Ngư, đua thuyền, lễ hội đền Cuông, đền Sen… cùng nhiều món ăn ngon nổi tiếng đã thu hút rất đông khách du lịch đến tham gia mỗi năm.

quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An

Biển Cửa Lò – điểm du lịch được nhiều du khách yêu thích

Phát triển du lịch mạnh như vậy nhưng các lĩnh vực kinh tế – xã hội khác của Nghệ An cũng được đẩy mạnh và đạt được nhiều thành tựu không kém. Nhờ chính sách phát triển của Nhà nước, đời sống của nhân dân cũng được nâng cao hơn và có điều kiện giao lưu, buôn bán với các khu vực khác.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Nghệ An

Để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân địa phương và khách du lịch được thuận tiện hơn, tại Nghệ An số lượng xe taxi đang tăng dần theo từng năm, trong đó có các hãng là
+ Taxi Mai Linh.

+ Taxi Vinaxu.

+ Taxi Vạn Xuân.

+ Taxi Mekong.

+ Taxi Open99.

Có thể dễ dàng bắt gặp hình dáng của những chiếc taxi xuất hiện ở bất cứ con đường nào tại Nghệ An vào tất cả các thời điểm trong ngày. Hành khách chỉ cần liên hệ với hãng taxi mình muốn đi hoặc vẫy trực tiếp trên đường là sẽ có ngay phương tiện để di chuyển.

3. Tìm hiểu hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An

Quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An đã xuất hiện được một thời gian dài bởi các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đã sớm nhìn ra được tiềm năng phát triển của tỉnh này đang đi lên rất nhanh. Trong đó có các hãng taxi là Mai Linh, Open99 và Vạn Xuân triển khai quảng cáo trên taxi, đây là những hãng taxi lớn, phạm vi hoạt động rộng rãi trên cả nước, là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo.

quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Nghệ An

Hiện nay, các vị trí quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An đang được triển khai trên taxi Mai Linh và taxi Open99 là:

+ Quảng cáo trên cánh cửa sau taxi

+ Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác ở cửa sau taxi

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi, hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Nghệ An

Lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An là rất lớn, thương hiệu được phủ sóng khắp nơi và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, tăng doanh thu bán hàng.

+ Số lượng xe taxi lớn, lưu thông trên tất cả các tuyến đường ở trong và ngoài tỉnh, thời gian hoạt động không bị hạn chế.

+ Có thể triển khai quảng cáo trên số lượng xe lớn, trên nhiều vị trí khác nhau để tăng thêm hiệu quả nhận biết với người xem

+ Tần suất xuất hiện của maquette quảng cáo liên tục bởi xe taxi không bị giới hạn.

+ Chi phí quảng cáo thấp nhưng kết quả đem lại thì rất cao.

quảng cáo trên taxi tại Vinh Nghệ An

Quảng cáo trên taxi Vạn Xuân tại Nghệ An

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là công ty tiên phong với dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch và thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Với những kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng đang có nhu cầu quảng cáo trên xe taxi tại Nghệ An những kết quả đáng được trông đợi. Doanh nghiệp chỉ cần tin tưởng và giao phó thương hiệu cho chúng tôi, Unique sẽ đưa thương hiệu phủ sóng khắp trong và ngoài tỉnh.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555