Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình những năm gần đây ngày càng được các công ty, doanh nghiệp chú ý lựa chọn hơn bởi sự đa dạng trong hình thức và hiệu quả mà nó đem lại.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, nâng tầm phủ sóng thương hiệu.

1. Thị trường quảng cáo taxi tiềm năng tại Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cuối đồng bằng Bắc Bộ của nước ta, có đường ranh giới giáp với các tỉnh Hòa Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa và biển Đông. Từ xa xưa, Ninh Bình là kinh đô của nhiều triều đại phong kiến với những con người kiệt xuất, làm rạng danh nước nhà như triều Đinh, Trần, Lê… Nằm trên hệ thống đường giao thông xuyên Việt, Ninh Bình đã cùng với Hà Nội và Quảng Ninh hình thành nên tam giác tăng trưởng du lịch của miền Bắc.

quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình

“Tam Cốc Bích Động” – thắng cảnh đẹp nổi tiếng của Ninh Bình

Ngày nay, Ninh Bình là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh của cả nước về đa dạng các nhóm nghề công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ, đặc biệt là du lịch đem lại lợi nhuận lớn nhất với một số điểm đến nổi tiếng đã được xếp hạng thế giới như Tràng An, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư, đầm Vân Long… Đây cũng là tiền đề giúp cho quảng cáo ngoài trời tại Ninh Bình đang ngày một phát triển mạnh mẽ. Sở hữu những danh lam thắng cảnh mà thiên nhiên đã ban tặng cùng với các di tích lịch sử, Ninh Bình là một điểm đến quen thuộc của những người thích đi du lịch tham quan, khám phá và tìm hiểu về lịch sử, văn hóa các triều đại Việt.

Một số món ăn đặc sản của Ninh Bình có thể kể đến như cơm cháy, thịt dê, xôi trứng kiến… chắc chắn du khách nên thưởng thức khi đặt chân đến vùng đất này.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình, tại sao không?

Hiện nay, ở Ninh Bình có hãng taxi Mai Linh đang nhận quảng cáo ngoài trời. Có lẽ không còn ai xa lạ với hãng xe này nữa khi mà có độ phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Unique xin cung cấp những thông tin về hãng taxi này như sau:

– Số lượng xe: 15000 chiếc.

– Loại xe: Vios, Innova, Kia… (gồm cả xe 4 chỗ và 7 chỗ).

– Quãng đường di chuyển: Hơn 200km/ngày.

– Thời gian hoạt động: 24/24h.

– Màu sắc: Trắng, xanh lá cây.

quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình Nệm Kim Cương triển khai dán quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Ninh Bình

Qúy doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh hiện đang được triển khai cực kì phổ biến hiện nay:

– Dán maquette quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe.

– Dán maquette quảng cáo tràn từ cửa sau tới hết đuôi xe.

– Dán maquette quảng cáo full bốn cánh cửa xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức dán quảng cáo trên xe taxi

– Dán decal trên ô kính tam giác, ô kính sau, bên dưới biển số xe.

– Đặt poster quảng cáo phía sau 2 ghế trước của xe.

quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình

Dán quảng cáo trên cửa xe taxi có độ cao vừa tầm mắt người đi đường

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất

3. Đánh giá hiệu quả của quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình

Lợi thế và hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Ninh Bình đó là:

– Với số lượng xe lớn, taxi Mai Linh thường xuyên xuất hiện tại rất nhiều tuyến đường trong tỉnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của hành khách. Điều này giúp cho hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận được với số lượng người xem cực kì đông đảo vào bất kì lúc nào.

– Xe taxi có thời gian hoạt động gần như là 24/24h, vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh sản phẩm của mình sẽ được xuất hiện thường xuyên trong tầm mắt của người đi đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình

Quảng cáo trên taxi giúp hình ảnh thương hiệu trở nên nổi bật, thu hút

– Quảng cáo trên taxi tại Ninh Bình có kinh phí rất hợp lí, phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp và có thể kết hợp cùng các hình thức khác.

– Để chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả nhất định, nên book quảng cáo nên ít nhất từ ba tháng trở lên với số xe tối thiểu từ 100 chiếc để đạt được độ phủ sóng tốt nhất trên mọi nẻo đường.

>> Triển khai ngay quảng cáo trên xe taxi giúp tăng cường độ nhận diện cho thương hiệu

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Ninh Bình với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising là thành viên trực thuộc Unique Media Group, chuyên hoạt động về lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi cũng như các phương tiện giao thông khác. Chúng tôi tự hào mình là đơn vị hàng đầu Việt Nam có mạng lưới hoạt động rộng khắp 63 tỉnh thành, với đội ngũ nhân viên tinh nhuệ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được hỗ trợ và nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành với doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Ninh Bình.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí