Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế – xã hội, Phú Thọ là một thị trường đầy tiềm năng cho lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi.

1. Giới thiệu về tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ – Nơi quê cha đất Tổ, nơi lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống của dân tộc ta. Đây là một tỉnh có sự cân bằng khá tốt giữa việc phát huy, bảo toàn văn hóa dân gian và phát triển kinh tế, xã hội trong thời buổi hiện nay.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ

Trẩy hội đền Hùng – địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất của tỉnh Phú Thọ

Phú Thọ là một đô thị loại 2 đang phấn đấu lên đô thị loại 1 với tốc độ khá nhanh, đời sống nhân dân được đảm bảo, đẩy mạnh việc giao thương với các tỉnh, thành khác. Đặc biệt, Phú Thọ là tỉnh rất phát triển loại hình du lịch văn hóa – về nguồn, du lịch tâm linh như đền Hùng, đền Âu Cơ… hàng năm thu hút cả triệu lượt khách trên cả nước.

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Phú Thọ có hiệu quả hay không?

Điều mà doanh nghiệp quan tâm nhất khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo có lẽ không phải là chi phí mà là hiệu quả đạt được có xứng với số tiền họ sẽ bỏ ra hay không. Nếu là vấn đề này thì doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm và tham khảo những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây, là những minh chứng bảo đảm chắc chắn cho kết quả của chiến dịch quảng cáo.

Các hãng taxi tại Phú Thọ hiện nay có khá nhiều cả lớn và nhỏ như taxi Mai Linh, Group taxi, taxi Biển Xanh, taxi Khải Oanh, taxi Mai Lan,…

Trong đó, có taxi Mai Linh và Group taxi là hai hãng taxi lớn, hoạt động không chỉ ở tỉnh Phú Thọ mà còn có phạm vi mở rộng ra một số tỉnh thành toàn quốc.

+ Taxi Mai Linh sở hữu số lượng xe lên đến 15000 chiếc và nó phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, là hãng tiên phong trong các hãng taxi nhận quảng cáo ngoài trời.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ

Dầu nhớt Nhật Bản Eneos triển khai quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

+ Taxi Group là hãng taxi hoạt động chủ yếu tại thị trường các tỉnh miền Bắc. Với sắc trắng nổi bật, taxi Group giúp nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp khi di chuyển trên đường phố.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ

Điều hòa Honeywell chạy quảng cáo trên taxi Group tại Phú Thọ

Với thời gian hoạt động là 24/24h, có nghĩa là ở bất cứ thời điểm nào, chỉ cần hành khách có nhu cầu thì xe taxi luôn sẵn sàng phục vụ. Và đó cũng chính là thời gian mà chiến dịch quảng cáo sẽ được “chạy” trên đường để tiếp xúc với người xem.

Không giống như xe buýt đã có lộ trình sẵn, taxi có thể di chuyển ở bất cứ tuyến phố nào, bất cứ ngày nào tùy vào hành khách vì vậy mà tần suất xuất hiện trên đường là rất lớn cũng như giúp cho maquette quảng cáo dễ dàng thu hút đến người tham gia giao thông trên đường.

Maquette quảng cáo được in chuẩn theo kích thước cho phép bằng decal dính không thấm nước, được giữ gìn và bảo hành chất lượng nếu có hiện tượng bong tróc, bay màu.

3. Triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Phú Thọ

Unique Outdoor Agency xin cung cấp các giải pháp hiện đang được triển khai trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Phú Thọ như sau:

+ Dán quảng cáo ở cửa sau của xe.

+ Dán tràn cửa sau tới hết đuôi xe.

+ Dán trên ô tam giác, ô kính sau, bên dưới biển số xe.

+ Đặt poster quảng cáo phía sau 2 ghế trước của xe.

thi công quảng cáo trên taxi

Unique Outdoor Agency – đơn vị thi công quảng cáo trên taxi uy tín, hiệu quả

Triển khai quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ sẽ giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Unique Outdoor Agency hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành toàn quốc nói chung và tại Phú Thọ nói riêng.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555