Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ
Mô tả vị trí

Sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế – xã hội, Phú Thọ là một thị trường đầy tiềm năng cho lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Thị trường quảng cáo trên xe taxi tại Phú Thọ

Phú Thọ – Nơi quê cha đất Tổ, nơi lưu giữ những giá trị văn hóa, lịch sử truyền thống của dân tộc ta. Đây là một tỉnh có sự cân bằng khá tốt giữa việc phát huy, bảo toàn văn hóa dân gian và phát triển kinh tế, xã hội trong thời buổi hiện nay.

Tỉnh Phú Thọ có thành phố Việt Trì là một đô thị loại 2 đang phấn đấu lên đô thị loại 1 với tốc độ khá nhanh, đời sống nhân dân được đảm bảo, đẩy mạnh việc giao thương với các tỉnh, thành khác. Những năm gần đây, ngoài các ngành công nghiệp – dịch vụ thì quảng cáo ngoài trời tại Phú Thọ cũng được đầu tư để phát triển khá nhiều.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ

Trẩy hội đền Hùng – địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất của tỉnh Phú Thọ

Đặc biệt, Phú Thọ là tỉnh rất phát triển loại hình du lịch văn hóa – về nguồn, du lịch tâm linh như đền Hùng, đền Âu Cơ… hàng năm thu hút cả triệu lượt khách trên cả nước.

>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo trên xe taxi (taxi advertising)

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ

Các hãng taxi tại Phú Thọ hiện nay có khá nhiều cả lớn và nhỏ như taxi Mai Linh, Group taxi, taxi Biển Xanh, taxi Khải Oanh, taxi Mai Lan,… Unique xin cung cấp các giải pháp hiện đang được triển khai trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Phú Thọ (hiện có thể triển khai trên taxi Mai Linh và taxi Group)

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi 

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất

3. Quảng cáo trên xe taxi tại Phú Thọ có hiệu quả hay không?

Điều mà doanh nghiệp quan tâm nhất khi tiến hành một chiến dịch quảng cáo có lẽ không phải là chi phí mà là hiệu quả đạt được có xứng với số tiền họ sẽ bỏ ra hay không. Nếu là vấn đề này thì doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm và tham khảo những thông tin mà chúng tôi sẽ cung cấp dưới đây, là những minh chứng bảo đảm chắc chắn cho kết quả của chiến dịch quảng cáo.

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Sở hữu số lượng xe lên đến 15000 chiếc, hãng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, là hãng tiên phong trong các hãng taxi nhận quảng cáo ngoài trời. Các doanh nghiệp trên thị trường luôn ưu tiên lựa chọn taxi Mai Linh khi có nhu cầu book quảng cáo.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ

Dầu nhớt Nhật Bản Eneos triển khai quảng cáo trên xe taxi Mai Linh

Quảng cáo trên taxi Group: Là hãng taxi hoạt động chủ yếu tại thị trường các tỉnh miền Bắc. Với sắc trắng nổi bật, taxi Group giúp nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp khi di chuyển trên đường phố.

Xe taxi có thời gian hoạt động là 24/24h, chỉ cần hành khách có nhu cầu thì dù ở địa điểm nào xe taxi cũng luôn sẵn sàng phục vụ. Đó cũng chính là thời gian mà maquette quảng cáo sẽ xuất hiện trên đường phố, tiếp cận với đông đảo người xem, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Thọ

Điều hòa Honeywell chạy quảng cáo trên taxi Group tại Phú Thọ

Không giống như xe buýt đã có lộ trình di chuyển sẵn, xe taxi có thể di chuyển ở bất cứ tuyến đường nào, bất cứ ngày nào tùy vào hành khách vì vậy mà tần suất xuất hiện trên đường là rất lớn. Điều này giúp cho maquette quảng cáo dễ dàng thu hút đến người tham gia giao thông trên đường.

Maquette quảng cáo được in chuẩn theo kích thước cho phép bằng decal dính không thấm nước, được giữ gìn và bảo hành chất lượng nếu có hiện tượng bong tróc, bay màu.

>> Triển khai phương thức quảng cáo trên xe taxi dành cho doanh nghiệp

4. Triển khai quảng cáo trên xe taxi tại Phú Thọ

Quảng cáo trên taxi tại Phú Thọ sẽ giúp đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp trong các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại 63 tỉnh thành toàn quốc nói chung và tại Phú Thọ nói riêng.

Chúng tôi hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp các giải pháp chất lượng nhất. Chính vì vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác đồng hành.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí