Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Yên
Mô tả vị trí

Với những tiềm năng phát triển vốn có, Phú Yên là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thương hiệu trên xe taxi.

1. Phú Yên có gì?

Phú Yên là một tỉnh có địa phận nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, có địa hình giáp biển và sở hữu cả rừng núi, cao nguyên, đồng bằng. Phú Yên có tiềm năng phát triển đa dạng tất cả các ngành nghề với tốc độ tăng trưởng khá nhanh nhờ tiềm năng có sẵn và hệ thống đường giao thông hoàn thiện.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Yên Vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ của bãi biển Phú Yên

Lĩnh vực phát triển nhất ở Phú Yên đó chính là du lịch và kinh tế biển, trong những năm gần đây, nơi đây là một địa điểm quen thuộc cho du khách trong nước và nước ngoài đến tham quan và nghỉ dưỡng. Phú Yên còn là bối cảnh đã xuất hiện trong bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” nổi tiếng của nước ta.

2. Các hãng taxi đang hoạt động tại Phú Yên

Theo thống kê, hiện tại Phú Yên có khoảng 4 hãng taxi đang cùng hoạt động và các hãng này đều có nhận quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp trên xe taxi, đó là:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Với lợi thế về phạm vi hoạt động và số lượng đầu xe lớn hơn nhiều lần so với các hãng taxi khác, taxi Mai Linh được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn triển khai quảng cáo ngoài trời, phủ sóng thương hiệu.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Yên

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Phú Yên

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun: Taxi Vinasun là một phương tiện truyền bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp có nhu cầu tại tỉnh Phú Yên, có đa dạng vị trí quảng cáo tha hồ lựa chọn.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Yên

Quảng cáo trên taxi Vinasun tại Phú Yên

+ Quảng cáo trên Sun taxi: Với 2000 đầu xe hoạt động trên 18 tỉnh thành, trong đó có tỉnh Phú Yên, Sun taxi luôn cung ứng đủ đầu xe cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp ở bất cứ thời điểm nào.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Yên

Quảng cáo trên Suntaxi tại Phú Yên

+ Quảng cáo trên taxi Tiên Sa: Taxi Tiên Sa sở hữu sắc vàng tươi nổi bật, đồng nghĩa sẽ giúp cho maquette quảng cáo luôn thu hút được toàn bộ sự chú ý từ người đi đường ở mọi thời điểm trong ngày.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Phú Yên

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Phú Yên

Đây hầu hết là các hãng taxi lớn trên cả nước cả về số lượng xe và phạm vi hoạt động. Đối tượng khách hàng phục vụ chủ yếu là người dân địa phương và du khách trong, ngoài nước khi đến với tỉnh Phú Yên.

3. Độc đáo hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Phú Yên

Hầu như các hãng taxi mà chúng tôi đã thống kê ở trên đều có nhận quảng cáo khi mà doanh nghiệp có nhu cầu muốn tiến hành một chiến dịch quảng bá cho thương hiệu tại Phú Yên. Tại sao lại là quảng cáo ngoài trời trên xe taxi mà không phải là quảng cáo truyền thống?

+ Thứ nhất là bởi vì xe taxi có số giờ hoạt động khá ấn tượng (>20h/ngày), quãng đường di chuyển không bị giới hạn và ít nhất là >200km/ngày. Và đây cũng chính là thời điểm để hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên đường phố để tiếp cận với người tham gia giao thông => Số lượng lượt xem mỗi ngày là không thể đếm được.

+ Thứ hai, quảng cáo trên xe taxi tại Phú Yên được triển khai trên nhiều vị trí như hai cánh cửa sau, full đuôi xe, ô tam giác, túi treo tờ rơi trong xe,… để tiếp cận được đa dạng đối tượng người xem hơn (cả người đi đường và người ngồi trong xe).

các vị trí quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi mà doanh nghiệp có thể triển khai

+ Thứ ba, maquette được thiết kế bằng chất liệu decal không thấm nước, hình ảnh sắc nét, nội dung hấp dẫn.

+ Thứ tư, chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Phú Yên khá hợp lí và có thể gọi là rẻ so với quảng cáo pano, billboard hay xe buýt. Doanh nghiệp có thể book số lượng xe với thời gian tương ứng với ngân sách quảng cáo hoặc book trên nhiều hãng xe cùng một lúc.

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Phú Yên với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency là một thành viên trực thuộc Unique Group, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi trong phạm vi cả nước. Chúng tôi sẵn sàng trở thành bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp đưa thương hiệu phủ sóng khắp Phú Yên với một chiến lược thật đúng đắn và đạt hiệu quả cao.

Unique sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp tất cả các công đoạn thực hiện của một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách kĩ lưỡng nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555