Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ngãi
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ngãi đã chứng minh được vị thế của nó trên thị trường khi góp phần quan trọng vào chiến dịch PR thương hiệu cho doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành.

1. Lợi thế của quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ngãi

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quảng Ngãi luôn là một trong những tỉnh sáng giá nhất về việc thu hút nhà đầu tư ở trong và ngoài nước cấp vốn để phát triển thương hiệu. Vừa sở hữu hệ thống đường bộ, đường sắt và cảng biển, từ Quảng Ngãi còn có thể mở rộng thị trường sang nước Lào, vùng Đông bắc Thái Lan và nước Campuchia. Quảng Ngãi sở hữu nhà máy lọc dầu Dung Quất, góp phần vươn lên top 13 tỉnh thành có đóng góp ngân sách lớn nhất cả nước.

Với đường bờ biển dài 144km và 6 cảng biển, trữ lượng hải sản rộng lớn, Quảng Ngãi vừa phát triển kinh tế biển lại vừa đưa du lịch trở thành một điểm sáng trong quá trình nâng cao chất lượng cuộc sống qua nguồn lợi nhuận thu về. Có thể kể đến như bãi biển Sa Huỳnh, Mỹ Khê, vũng Dung Quất, mũi Ba Làng An…

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ngãi

Vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ của biển Quảng Ngãi thu hút khách du lịch. Nguồn ảnh: Internet

Với những tiềm năng trên, những năm gần đây Quảng Ngãi trở thành một thị trường vô cùng lí tưởng cho các doanh nghiệp mở rộng, phát triển thương hiệu. Trong đó, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ngãi với đa dạng hình thức khác nhau được đánh giá là giải pháp truyền thông hiệu quả, chi phí hợp lí, giúp doanh nghiệp tăng cường độ nhận diện thương hiệu lên đáng kể và tiếp cận với đông đảo đối tượng khách hàng tiềm năng.

Một trong những hình thức được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn nhất đó chính là quảng cáo trên xe taxi – phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất với đa dạng vị trí triển khai, giúp hình ảnh thương hiệu tiếp cận hiệu quả hơn tới khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Tìm hiểu thông tin về hình thức quảng cáo taxi tại Quảng Ngãi

Trong thời buổi hiện nay, Quảng Ngãi đã và đang trở thành một trong những tỉnh phát triển mạnh của cả nước. Kèm theo đó, nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp cũng tăng nhanh hơn vì sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhãn hàng.

Đối tượng mà chiến dịch nhắm đến là người dân sinh sống tại địa phương và khách du lịch, những người có nhu cầu di chuyển ở cự li gần. Xe taxi có số giờ hoạt động cực lớn (>20 tiếng/ngày), phạm vi di chuyển không giới hạn nên sẽ tiếp cận được với lượng người xem tối đa.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi. Nguồn ảnh: Internet

Hiện trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trên xe taxi có những hình thức đa dạng sau:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cửa sau đến tràn đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi…

Ngoài ra, chi phí phải bỏ ra cho một chiến dịch truyền thông trên xe taxi là khá rẻ so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác cũng như quẩng cáo truyền thống… Doanh nghiệp có thể lựa chọn book số xe nhiều hay ít hoặc vài hãng xe cùng một lúc tùy vào quy mô chiến dịch với số lượng tối thiểu từ 100 xe trở lên trong thời gian ít nhất là ba tháng.

>> Xem thêm thông tin về các hình thức quảng cáo trên xe taxi để có sự lựa chọn đúng đắn.

3. Các hãng taxi đang hoạt động tại Quảng Ngãi

Hiện có các hãng taxi đang hoạt động tại Quảng Ngãi và trong số đó những hãng nhận quảng cáo trên xe taxi là:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Với số lượng xe lớn và hoạt động khắp 63 tỉnh thành, taxi Mai Linh sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Màu xanh lá cây nổi bật của taxi Mai Linh chắc chắn sẽ làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp, giúp thu hút sự chú ý cực lớn từ người đi đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ngãi

Điều hòa Daikin dán quảng cáo trên xe taxi Mai Linh. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo trên taxi Vinasun: Taxi VinaSun hoạt động mạnh tại các tỉnh miền Nam và miền Trung, hỗ trợ đắc lực doanh nghiêp trong chiến dịch quảng cáo truyền thông phổ biến thương hiệu.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh quảng ngãi

Maquette quảng cáo dán ở hai cánh cửa sau xe. Nguồn ảnh: Internet

Quảng cáo trên Sun taxi: Sun Taxi hoạt động mạnh tại các tỉnh miền Trung, trong đó tỉnh Quảng Ngãi. Rất nhiều nhãn hàng đã lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Quảng Ngãi hỗ trợ truyền thông hình ảnh và thông điệp cho thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ngãi

Bánh kẹo Bibica dán quảng cáo trên Suntaxi. Nguồn ảnh: Internet

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi giúp thương hiệu phủ sóng rộng rãi

4. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ngãi 

Tại Quảng Ngãi, Unique tự hào là công ty quảng cáo uy tín và chất lượng nhất với nhiều lần hợp tác cùng các hãng taxi lớn. Doanh nghiệp của bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và hãy yên tâm rằng các bước thực hiện sẽ được Unique hỗ trợ thực hiện, có đảm bảo nghiệm thu cũng như bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Đội ngũ nhân viên của Unique với kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật các thông tin cũng như báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí