Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh là một hình thức phủ sóng thương hiệu vô cùng độc đáo và hiệu quả cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lí cũng như độ tiếp cận người xem cao.

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh sở hữu nhiều thành phố nhất cả nước, đó là Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí và Cẩm Phả cùng với thị xã Quảng Yên tương lai gần sẽ được lên cấp thành phố. Nằm ở vị trí vùng Đông Bắc Việt Nam, Quảng Ninh là một trong những tỉnh thuộc khu vực trọng điểm về kinh tế miền Bắc với nhóm ngành phát triển chính là khai thác than đá hàng đầu toàn quốc, kết hợp với sự phát triển các nhóm ngành công nghiệp – dịch vụ – du lịch. Quảng Ninh hiện có trữ lượng than đá lớn nhất nước ta.

quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan của thế giới

Bên cạnh ngành khai thác than đá, du lịch là một điểm mạnh tại tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây sở hữu Vịnh Hạ Long – một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới, đảo Cô Tô, công viên Hạ Long,… đều là những điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách du lịch cả trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có các địa điểm vui chơi, tham quan bổ ích đã và đang tiếp tục được xây dựng. Đây chính là tiền đề để Quảng Ninh trở thành một thị trường lý tưởng cho quảng cáo trên xe buýt – phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến tại tỉnh này.

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh với các hãng xe uy tín

Hiện nay ở tỉnh Quảng Ninh có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động bởi nhu cầu di chuyển của người dân cũng như khách du lịch nơi đây là cực kì lớn. Có đến hơn 20 hãng xe lớn nhỏ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hành khách 24/24 ở bất cứ cung đường nào.

Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh hiện được triển khai trên các hãng sau:

+ Quảng cáo taxi Mai Linh: Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và nhãn hàng, taxi Mai Linh là hãng xe đã thực hiện hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ với các nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước.quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninhThu Cúc quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Quảng Ninh

+ Quảng cáo taxi Thành Công: Quảng cáo trên taxi Thành Công với độ phổ biến cao sẽ tiếp cận được với người tham gia giao thông ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Doanh nghiệp có thể book với số lượng lớn xe để tăng hiệu quả nhận biết.quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Quảng cáo trên taxi Thành Công tại Quảng Ninh

+ Quảng cáo taxi Sao Mai: Với vị trí dán maquette đa dạng, được phép tiến hành trên cả dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của mình tùy vào ngân sách và đối tượng người xem được hướng tới.

quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Quảng cáo trên taxi Sao Mai tại Quảng Ninh

Chúng tôi xin cung cấp cho quý doanh nghiệp những vị trí quảng cáo đang hot nhất hiện nay:

+ Quảng cáo ở cánh cửa sau xe.

+ Quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau taxi

+ Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi.

3. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh

+ Với số lượng xe taxi lớn, cộng thêm thời gian hoạt động và cung đường di chuyển không bị hạn chế, hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi và vào bất kì thời điểm nào, mỗi ngày tiếp cận với số lượng lớn người xem đang lưu thông trên đường với tần suất xuất hiện liên tục.

+ Đối tượng tiếp cận với hình ảnh quảng cáo chủ yếu là người dân đi đường và khách du lịch cũng như bất cứ ai sử dụng xe taxi làm phương tiện di chuyển.

+ Chi phí quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh rất hợp lí, đem lại hiệu quả truyền thông cao bởi tiến hành trên số lượng xe lớn và diễn ra trong thời gian dài (ít nhất trên 1 tháng).

quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Nhiều thương hiệu triển khai quảng cáo trên taxi tại Quảng Ninh

+ Doanh nghiệp có thể tự do thiết kế nội dung, hình ảnh của maquette sao cho độc đáo và gây ấn tượng mạnh nhất, dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

+ Vị trí dán quảng cáo đa dạng, có thể tiếp cận được với cả người trong xe lẫn người đi bên ngoài, giúp tăng thêm hiệu quả nhận biết.

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh thật hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của chiến dịch quảng cáo ở Quảng Ninh đó chính là đơn vị thi công, thực hiện. Chúng tôi xin giới thiệu Unique Outdoor Agency – đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi ở 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi là đối tác quen thuộc của các hãng taxi hot nhất hiện nay, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chiến dịch thật suôn sẻ và thành công với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555