Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quạt hút Panasonic quảng cáo trên xe taxi Mai Linh 2020
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh là một hình thức phủ sóng thương hiệu vô cùng độc đáo và hiệu quả cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lí cũng như độ tiếp cận người xem cao.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

1. Giới thiệu đôi nét về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh sở hữu nhiều thành phố nhất cả nước, đó là Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí, Cẩm Phả và Quảng Yên. Nằm ở vị trí vùng Đông Bắc Việt Nam, Quảng Ninh là một trong những tỉnh thuộc khu vực trọng điểm về kinh tế miền Bắc với nhóm ngành phát triển chính là khai thác than đá hàng đầu toàn quốc, kết hợp với sự phát triển các nhóm ngành công nghiệp – dịch vụ – du lịch, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Quảng Ninh

quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Vịnh Hạ Long – một trong bảy kỳ quan của thế giới

Du lịch là một trong những điểm mạnh tại tỉnh Quảng Ninh đang được đầu tư phát triển cực kì tốt với Vịnh Hạ Long – một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới. Ngoài ra còn có đảo Cô Tô, công viên Hạ Long… đều thu hút đông đảo du khách ở cả trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm, đem lại nguồn lợi về kinh tế cực lớn.

Có thể nói, với tình hình phát triển kinh tế – xã hội cực kì mạnh mẽ, đây chính là tiền đề để Quảng Ninh trở thành một thị trường lý tưởng cho quảng cáo trên xe taxi – phương tiện giao thông công cộng rất phổ biến tại tỉnh này.

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe taxi là gì với ưu thế truyền thông nổi bật

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh với các hãng xe uy tín

Hiện nay ở tỉnh Quảng Ninh có rất nhiều hãng taxi đang hoạt động bởi nhu cầu di chuyển của người dân cũng như khách du lịch nơi đây là cực kì lớn. Có đến hơn 20 hãng xe lớn nhỏ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của hành khách 24/24 ở bất cứ cung đường nào.

Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh hiện được triển khai trên các hãng sau:

Quảng cáo taxi Mai Linh: Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và nhãn hàng, taxi Mai Linh là hãng xe đã thực hiện hàng trăm chiến dịch lớn nhỏ với các nhãn hàng ở cả trong và ngoài nước.quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Thu Cúc quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Quảng Ninh

Quảng cáo taxi Thành Công: Quảng cáo trên taxi Thành Công với độ phổ biến cao sẽ tiếp cận được với người tham gia giao thông ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Doanh nghiệp có thể book với số lượng lớn xe để tăng hiệu quả nhận biết.quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Quảng cáo trên taxi Thành Công tại Quảng Ninh

Quảng cáo taxi Sao Quảng Ninh: Với vị trí dán maquette đa dạng, được phép tiến hành trên cả dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ, doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu của mình tùy vào ngân sách và đối tượng người xem được hướng tới.

quảng cáo trên taxi tại Quảng Ninh

Quảng cáo trên taxi Sao Quảng Ninh

>> Đọc thêm chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Nha Trang, Quảng Ninh của Eneos

3. Các hình thức quảng cáo trên taxi tại Quảng Ninh

Theo kinh nghiệm của Unique, hiện nay quảng cáo trên taxi tại Quảng Ninh có thể được triển khai trên những vị trí như sau:

– Quảng cáo ở cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe taxi.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Demo thiết kế quảng cáo trên taxi 

– Quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau taxi

– Quảng cáo phía sau hàng ghế trước của taxi bằng túi treo tờ rơi.

>> Tìm hiểu các hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất hiện nay

4. Đánh giá hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo trên taxi tại Quảng Ninh sẽ nhận được những lợi thế cực tốt như số lượng xe taxi lớn, thời gian hoạt động linh hoạt và cung đường di chuyển không bị hạn chế như xe bus. Nhờ đó, hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu sẽ xuất hiện song song với xe taxi ở khắp mọi nơi, tiếp cận với số lượng lớn người xem đang lưu thông trên đường, đặc biệt vào các khung giờ cao điểm thì lại càng đông đúc.

Doanh nghiệp có thể thiết kế nội dung, hình ảnh của maquette tùy theo mục đích truyền thông của chiến dịch, càng độc đáo càng gây được ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Tuy nhiên cần lưu ý không vi phạm những quy định mà Pháp luật đã ban hành để không bị cơ quan chính quyền cấm triển khai chiến dịch.

quảng cáo trên xe taxi tại quảng ninh

Nhiều thương hiệu triển khai quảng cáo trên taxi tại Quảng Ninh

Kính phí thực hiện campaign quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh rất hợp lí, đem lại hiệu quả truyền thông cao, dù là các doanh nghiệp địa phương cũng có thể book được. Doanh nghiệp có thể kết hợp với các hình thức quảng cáo khác để tăng cường hiệu quả.

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Ninh hiệu quả với dịch vụ của Unique

Một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của chiến dịch quảng cáo ở Quảng Ninh đó chính là đơn vị thi công, thực hiện. Chúng tôi xin giới thiệu Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi ở 63 tỉnh thành cả nước.

Unique là đối tác quen thuộc của các hãng taxi hot nhất hiện nay, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chiến dịch thật suôn sẻ và thành công với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấnvà cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí