Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị
Mô tả vị trí

Nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị ngày một nhiều bởi hiệu quả truyền thông tuyệt vời mà nó đem lại cho thương hiệu

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi toàn quốc.

1. Tại sao nói Quảng Trị là thị trường lí tưởng cho quảng cáo trên taxi?

Quảng Trị là một tỉnh có sự phát triển đa dạng về kinh tế – văn hóa – xã hội, điều đó thể hiện ở những lợi thế về vị trí địa lý, đó là giáp với các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, biển Đông và có đường biên giới giáp nước CHDCND Lào. Tỉnh nằm trên tuyến đường huyết mạch của hành lang Đông – Tây đến các cảng biển miền Trung, tạo nên ưu thế tuyệt vời cho quá trình phát triển, giao thương kinh tế với các nước trong khu vực cũng như đẩy mạnh về dịch vụ, thương mại và du lịch.

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị

Thành Cổ Quảng Trị – nơi lưu giữ lịch sử đau thương của Việt Nam

Nền kinh tế của Quảng Trị được đẩy mạnh, đặc biệt về công nghiệp – dịch vụ với các khu công nghiệp, khu kinh tế thương mại lớn, tạo công ăn việc làm cho nguồn lao động và thu hút sự đầu tư của nhiều công ty, doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước. Đây cũng là tiền đề giúp quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị được hình thành và phát triển.

Hệ thống đường bộ, đường thủy và đường sắt của Quảng Trị đã được xây dựng hiện đại, hoàn thiện với các tuyến quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, tuyến đường sắt Bắc – Nam và ngay gần sân bay Phú Bài, sân bay quốc tế Đà Nẵng… thuận tiện cho việc di chuyển của người dân cũng như du khách.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe taxi là gì dành cho doanh nghiệp

2. Tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị

Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị là một hình thức truyền thông hoàn toàn mới lạ, nó khác hẳn so với quảng cáo truyền thống trên các phương tiện thông tin đại chúng với đối tượng hướng đến là người đang tham gia giao thông trên đường. Hình ảnh quảng cáo sẽ được dán trên các vị trí được cho phép trên xe taxi mà không vi phạm luật cũng như không gây ảnh hưởng gì tới quá trình hoạt động của xe, chủ yếu là các vị trí:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ hai cánh cửa đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.

– Quảng cáo ở sau ghế phụ và ghế lái.

– Quảng cáo ở gương hông và gương sau xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi phổ biến nhất

Với thời lượng hoạt động gần như là cả ngày và quãng đường di chuyển không bị giới hạn, quảng cáo trên xe taxi sẽ giúp hình ảnh thương hiệu phủ sóng ở khắp mọi nẻo đường tại Quảng Trị. Số lượng người xem tiếp cận với maquette quảng cáo là không thể thống kê nổi, đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên taxi giúp phủ sóng thương hiệu rộng rãi.

3. Các hãng xe đang nhận quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Luôn đứng hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách công cộng bằng xe taxi và quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp, doanh nghiệp nên book quảng cáo trên taxi Mai Linh để đạt được hiệu quả khả quan nhất. Số lượng taxi Mai Linh có thể đảm bảo đáp ứng được chiến dịch với quy mô cực lớn.

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại tỉnh Quảng Trị

Quảng cáo trên Sun taxi: Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị, Sun taxi là một lựa chọn khá quen thuộc đối với các doanh nghiệp bởi sự uy tín, chất lượng cũng như độ phổ biến của hãng. Lựa chọn quảng cáo trên Sun taxi sẽ giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu đến mọi tuyến đường với báo giá hợp lí.

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị

Quảng cáo trên xe Suntaxi tại tỉnh Quảng Trị

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh: Với số lượng đầu xe lên tới 3000 chiếc và luôn nổi bật trên đường phố bởi sắc hồng, taxi Hoàng Anh là sự lựa chọn lí tưởng cho doanh nghiệp. Hình ảnh quảng cáo sẽ cực kì nổi bật khi dán trên xe taxi của hãng này.

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị

Quảng cáo trên xe taxi Hoàng Anh tại tỉnh Quảng Trị

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa: Hoạt động mạnh ở thị trường các tỉnh miền Trung, taxi Tiên Sa đã trở nên quen thuộc với người dân và khách du lịch cũng như những doanh nghiệp muốn quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại đây.

quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị

Quảng cáo trên xe taxi Tiên Sa tại tỉnh Quảng Trị

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi với chất lượng hàng đầu thị trường

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Quảng Trị với dịch vụ của Unique 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng, Unique Integrated Outdoor Advertising sở hữu một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và chất lượng dịch vụ hàng đầu trên thị trường. Chỉ cần yên tâm giao thương hiệu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên mọi nẻo đường.

Liên hệ ngay với Unique để nhận tư vấn và bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí