Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại sơn la
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La là một hình thức truyền bá thương hiệu mới cho doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa trong thời buổi hiện nay.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La.

1. Thị trường quảng cáo trên taxi tiềm năng tại Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Việt Nam với địa hình chủ yếu là những dãy núi trùng điệp và cao nguyên rộng lớn. Tỉnh có 250km đường biên giới giáp Lào và giáp với các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình, Điện Biên, Thanh Hóa.Do điều kiện thiên nhiên đặc thù nên Sơn La có nhiều lợi thế để phát triển nhóm ngành nông – lâm nghiệp với quy mô lớn như cây công nghiệp, cây ăn quả, chăn nuôi gia súc, gia cầm,… phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Nằm ở vị trí đầu nguồn của sông Đà và sông Mã, tỉnh Sơn La hiện đang sở hữu hai công trình thủy điện lớn nhất nước ta, góp phần quan trọng vào mạng lưới điện toàn quốc. Ngoài ra, với hơn 20ha rừng nguyên liệu, tỉnh tập trung đẩy mạnh ngành công nghiệp chế biến lâm sản và sản xuất giấy, bột giấy.

Những năm gần đây, cơ sở vật chất – hạ tầng và hệ thống đường giao thông tại Sơn La được cải thiện, xây dựng rất hiện đại, tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp – dịch vụ phát triển, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Sơn La.

quảng cáo trên xe taxi tại sơn la

Cảnh quan Sơn La với đồi núi hùng vĩ chạm mây

Du lịch tại Sơn La cũng phát triển mạnh trong những năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ và du khách nước ngoài có sở thích muốn khám phá, thưởng ngoạn và hòa mình vào thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh, hang động kỳ thú, di tích lịch sử cách mạng. Có thể kể đến như cao nguyên Mộc Châu, động Sơn Mộc Hương, cụm du lịch sông Đà, hồ Tiền Phong, thác Dải Yếm, bản Mòng, nhà tù Sơn La…

>> Tham khảo thêm quảng cáo trên xe taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi tại Sơn La 

Tại Sơn La hiện có khoảng mười hãng taxi đang hoạt động chủ yếu trong phạm vi nội tỉnh như: Taxi Mai Linh, taxi 87, taxi Hiền Doanh, taxi Sao Xanh, taxi Hương Sen, taxi Đức Tài, taxi Nhất Sơn…

Hiện nay, có hãng taxi Mai Linh đang nhận quảng cáo trên những vị trí sau:

– Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi Mai Linh 

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi dành cho doanh nghiệp

3. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo trên taxi tại Sơn La

Tại Sơn La, hãng taxi Mai Linh mới mở chi nhánh năm 2018 và có triển khai quảng cáo trên xe taxi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Đây là hãng taxi lớn nhất của nước ta, sở hữu số lượng xe cực kì nhiều (hơn 15000 chiếc) và phạm vi hoạt động không chỉ ở Sơn La mà còn ở hầu hết các tỉnh thành khác.

quảng cáo trên xe taxi tại sơn laTaxi Mai Linh khai trương tại Sơn La

Doanh nghiệp book quảng cáo taxi Mai Linh tại Sơn La có thể hoàn toàn yên tâm khi hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được với đông đảo ngưởi tham gia giao thông trên mọi nẻo đường. Người xem có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau ở cả bên ngoài và bên trong xe, thậm chí có thể tương tác trực tiếp để ghi nhớ sâu hơn thông tin về nhãn hàng.
quảng cáo trên xe taxi tại sơn la

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Sơn La

Maquette quảng cáo được thiết kế theo mục đích truyền thông của doanh nghiệp và in trên chất liệu decal bóng không thấm nước, dễ dàng thi công mà không làm xước sơn xe. Decal sẽ được tài xế xe và công ty quảng cáo kiểm tra chất lượng thường xuyên và có biện pháp sửa chữa, thay mới để không làm ảnh hưởng tới hiệu quả của chiến dịch.

>> Triển khai ngay quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

4. Tìm kiếm công ty quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La uy tín

Ngày nay, ở Sơn La, xe taxi ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dân trong đời sống, đặc biệt là du lịch, đồng nghĩa với việc các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cũng được đẩy mạnh hơn bởi Sơn La là một thị trường đầy tiềm năng trong tương lai.

Để giúp doanh nghiệp thực hiện thuận lợi hơn chiến dịch quảng cáo trên xe taxi không chỉ tại Sơn La mà còn các tỉnh thành khác, Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên nhận thi công quảng cáo ngoài trời với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung ứng tất cả các dịch vụ từ hỗ trợ thiết kế đến thi công, nghiệm thu và bảo hành. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm book quảng cáo để nhận báo giá quảng cáo trên xe taxi hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí