Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại sơn la
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La là một hình thức truyền bá thương hiệu mới cho doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hơn nữa trong thời buổi hiện nay.

Unique Outdoor Agency hân hạnh được là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La.

1. Giới thiệu về tỉnh Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Việt Nam với địa hình chủ yếu là những dãy núi trùng điệp và cao nguyên rộng lớn. Tỉnh có 250km đường biên giới giáp Lào và giáp với các tỉnh Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình, Điện Biên, Thanh Hóa.Do điều kiện thiên nhiên đặc thù nên Sơn La có nhiều lợi thế để phát triển nhóm ngành nông – lâm nghiệp với quy mô lớn như cây công nghiệp, cây ăn quả, chăn nuôi gia súc, gia cầm,… phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Nằm ở vị trí đầu nguồn của sông Đà và sông Mã, tỉnh Sơn La hiện đang sở hữu hai công trình thủy điện lớn nhất nước ta, góp phần quan trọng vào mạng lưới điện toàn quốc. Ngoài ra, với hơn 20ha rừng nguyên liệu, tỉnh tập trung đẩy mạnh ngành công nghiệp chế biến lâm sản và sản xuất giấy, bột giấy.

Du lịch tại Sơn La cũng phát triển mạnh trong những năm gần đây, đặc biệt là giới trẻ và du khách nước ngoài có sở thích muốn khám phá, thưởng ngoạn và hòa mình vào thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh, hang động kỳ thú, di tích lịch sử cách mạng. Có thể kể đến như cao nguyên Mộc Châu, động Sơn Mộc Hương, cụm du lịch sông Đà, hồ Tiền Phong, thác Dải Yếm, bản Mòng, nhà tù Sơn La…

quảng cáo trên xe taxi tại sơn la

Cảnh quan Sơn La với đồi núi hùng vĩ chạm mây

2. Quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La

Tại Sơn La hiện có khoảng mười hãng taxi đang hoạt động chủ yếu trong phạm vi nội tỉnh như:

+Taxi Mai Linh.

+ Taxi 87.

+ Taxi Hiền Doanh.

+ Taxi Sao Xanh.

+ Taxi Hương Sen.

+ Taxi Đức Tài.

+ Taxi Nhất Sơn…

Trong đó, hiện có hãng taxi Mai Linh mới mở chi nhánh năm 2018 và nhận quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La. Taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất của nước ta với số lượng lên đến 15000 chiếc, có quy mô hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành. Trải qua quá trình hoạt động và gây dựng thương hiệu lâu dài, taxi Mai Linh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng khi có nhu cầu di chuyển xa gần. Hình ảnh những chiếc xe 4 chỗ và 7 chỗ với hai màu trắng hoặc xanh lá đặc trưng đã trở nên vô cùng quen thuộc trên khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo trên xe taxi tại sơn laTaxi Mai Linh khai trương tại Sơn La

Taxi Mai Linh cũng là hãng đi đầu trong lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn phủ sóng thương hiệu đến người tiêu dùng. Chi phí quảng cáo của hãng này so với các hãng taxi khác cũng thuộc hàng lớn nhất nhưng nó cũng hoàn toàn tương xứng với những hiệu quả mà taxi Mai Linh đem lại. Doanh nghiệp có thể yên tâm và hài lòng khi nhìn thấy hình ảnh của thương hiệu mình xuất hiện ở bất cứ nơi đâu và vào bất cứ thời gian nào.
quảng cáo trên xe taxi tại sơn la

Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Sơn La

Hiện nay, taxi Mai Linh đang nhận quảng cáo trên những vị trí sau:

+ Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

+ Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

+ Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

+ Quảng cáo trên kính sau của xe.

3. Tìm kiếm agency tin cậy cho chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Sơn La

Ngày nay, ở Sơn La, xe taxi ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dân trong đời sống, đặc biệt là du lịch, đồng nghĩa với việc các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cũng được đẩy mạnh hơn bởi Sơn La là một thị trường đầy tiềm năng trong tương lai.

Để giúp doanh nghiệp thực hiện thuận lợi hơn chiến dịch quảng cáo trên xe taxi không chỉ tại Sơn La mà còn các tỉnh thành khác, Unique Outdoor Agency chuyên nhận thi công quảng cáo ngoài trời với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi cung ứng tất cả các dịch vụ từ hỗ trợ thiết kế đến thi công, nghiệm thu và bảo hành. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm book quảng cáo để nhận chiết khấu hấp dẫn nhất từ chúng tôi.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555