Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên
Mô tả vị trí

Tây Nguyên – Vùng đất với đa dạng nền văn hóa của các dân tộc thiểu số và đang ngày một phát triển. Quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên là một hình thức phủ sóng thương hiệu rất khả quan tại khu vực này.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc.

1. Lợi thế quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Tây Nguyên hiện gồm có 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Đây là nơi tập trung nhiều dân tộc nhất nước ta cũng như có nhiều nền văn hóa các dân tộc đan xen nhất. Tây Nguyên mạnh về rừng và có nghề trồng cây công nghiệp cà phê với sản phẩm nổi danh cả trong nước và nước ngoài, đạt sản lượng xuất khẩu cao nhất nước ta mỗi năm.

Kinh tế ở Tây Nguyên còn chưa thực sự phát triển mạnh do gặp nhiều khó khăn, thách thức từ chính sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi dân tộc nhưng hiện nay cũng đã có nhiều đổi mới, đặc biệt là công nghiệp – dịch vụ. Những năm gần đây, chính quyền đã áp dụng nhiều chính sách mới để nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế của cả vùng, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Tây Nguyên.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Du khách đừng quên bỏ lỡ trải nghiệm cưỡi voi vô cùng thú vị khi đến Tây Nguyên

Tây Nguyên là khu vực có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và sự bí ẩn của văn hóa các dân tộc. Chính vì vậy, nơi đây là điểm đến của đông đảo khách du lịch muốn tìm hiểu thêm về văn hóa và cuộc sống của họ. Lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên xe taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến thế

2. Các hãng taxi đang nhận quảng cáo tại khu vực Tây Nguyên

Hiện nay, tại Tây Nguyên có khá nhiều hãng taxi đang cùng hoạt động cũng như nhận quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh. Có thể kể đến một số hãng như:

a) Quảng cáo taxi Mai Linh:

Được mệnh danh là hãng taxi hàng đầu Việt Nam với số lượng xe cực khủng (hơn 15000 chiếc), taxi Mai Linh đã từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ để thực hiện hàng trăm chiến dịch trên cả nước, trong đó có khu vực Tây Nguyên.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Tây Nguyên

b) Quảng cáo trên taxi Vinasun:

Đây là hãng taxi hoạt động cực mạnh tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Quảng cáo trên taxi Vinasun với đa dạng vị trí quảng cáo sẽ giúp thương hiệu được phủ sóng khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Tây Nguyên

c) Quảng cáo trên taxi Tiên Sa:

Taxi Tiên Sa sở hữu sắc vàng nổi bật xuất hiện dày đặc ở khu vực Tây Nguyên, đây cũng là hãng gia nhập vào lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp từ khá sớm.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Tây Nguyên

d) Quảng cáo trên Sun taxi:

Giúp maquette quảng cáo nổi bần bật trên sắc xe màu trắng, Sun taxi sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn xuất hiện trong tầm mắt của hầu hết người đi đường vào bất kì thời gian nào trong ngày.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên Suntaxi tại Tây Nguyên

e) Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh:

Đi đến đâu là nổi bật đến đó với màu hồng cực kì độc đáo, taxi Hoàng Anh là sự lựa chọn lí tưởng cho các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình xuất hiện trên mọi nẻo đường tại Tây Nguyên với mức chi phí vô cùng hợp lí.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Tây Nguyên

3. Điểm danh các hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên 

Doanh nghiệp có thể tham khảo các vị trí quảng cáo trên xe taxi hiện đang được phép triển khai tại khu vực Tây Nguyên như sau:

– Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các hình thức quảng cáo trên taxi 

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Tham khảo thêm về các hình thức quảng cáo trên taxi phổ biến nhất hiện nay

4. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Những ưu điểm nổi bật khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên là:

– Chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương cũng có thể book được. Một chiến dịch quảng cáo nên triển khai với số lượng 100 xe trở lên, trong thời gian ít nhất là ba tháng.

– Phạm vi và thời gian quảng cáo không bị giới hạn bởi đây cũng chính là đặc điểm hoạt động của xe taxi. Maquette quảng cáo sẽ xuất hiện song song suốt quãng đường mà xe di chuyển, tiếp cận với người xem từ nhiều khoảng cách khác nhau.

quảng cáo trên taxi tại tây nguyên

Quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi Tiên Sa

– Vị trí dán quảng cáo vừa ngang với tầm mắt của người đi đường, giúp họ quan sát một cách tự nhiên mà không hề cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là khi dừng đèn đỏ hoặc vào các khung giờ cao điểm, người tham gia giao thông sẽ có nhiều thời gian để tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo, từ đó ghi nhớ và có ấn tượng tốt hơn là nhìn thoáng qua khi xe di chuyển.

– Để tạo được ấn tượng sâu sắc hơn với khách hàng, doanh nghiệp nên ưu tiên thiết kế maquette quảng cáo sao cho thật sáng tạo, độc đáo, focus vào các nội dung quan trọng nhất.

>> Triển khai quảng cáo trên taxi giúp thương hiệu tiếp cận người xem hiệu quả

5. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Unique Integrated Outdoor Advertising tự hào là đối tác thân thiết của xe taxi cùng nhiều hãng khác trong nhiều chiến dịch quảng cáo. Tại khu vực Tây Nguyên, các hãng này cũng hoạt động rất mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo. Unique hiện đang hỗ trợ thực hiện các bước cho chiến dịch quảng cáo như sau:

+ Hỗ trợ thiết kế maquette.

+ Tư vấn lựa chọn hãng xe taxi, thời gian, chi phí thuận lợi, hợp lí nhất.

+ Thi công dán decal quảng cáo.

+ Có cung cấp hình ảnh nghiệm thu đầy đủ cho khách hàng.

+ Bảo hành, thay mới maquette trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí