Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên
Mô tả vị trí

Tây Nguyên – Vùng đất với đa dạng nền văn hóa của các dân tộc thiểu số và đang ngày một phát triển. Quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên là một hình thức phủ sóng thương hiệu rất khả quan tại khu vực này.

1. Đôi nét về Tây Nguyên

Tây Nguyên hiện gồm có 5 tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng. Đây là nơi tập trung nhiều dân tộc nhất nước ta cũng như có nhiều nền văn hóa các dân tộc đan xen nhất. Tây Nguyên mạnh về rừng và có nghề trồng cây công nghiệp cà phê với sản phẩm nổi danh cả trong nước và nước ngoài, đạt sản lượng xuất khẩu cao nhất nước ta mỗi năm.

Kinh tế ở Tây Nguyên còn chưa thực sự phát triển mạnh do gặp nhiều khó khăn, thách thức từ chính sự khác biệt trong cuộc sống của mỗi dân tộc nhưng hiện nay cũng đã có nhiều đổi mới, đặc biệt là công nghiệp – dịch vụ. Những năm gần đây, chính quyền đã áp dụng nhiều chính sách mới để nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho quá trình phát triển kinh tế của cả vùng.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Du khách đừng quên bỏ lỡ trải nghiệm cưỡi voi vô cùng thú vị khi đến Tây Nguyên

Tây Nguyên là khu vực có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và sự bí ẩn của văn hóa các dân tộc. Chính vì vậy, nơi đây là điểm đến của đông đảo khách du lịch muốn tìm hiểu thêm về văn hóa và cuộc sống của họ. Lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên đã được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể của thế giới.

2. Các hãng taxi đang nhận quảng cáo tại khu vực Tây Nguyên

Hiện nay, tại Tây Nguyên có khá nhiều hãng taxi đang cùng hoạt động cũng như nhận quảng cáo ngoài trời trên địa bàn tỉnh. Có thể kể đến một số hãng như:

a) Quảng cáo trên taxi Mai Linh:

Được mệnh danh là hãng taxi hàng đầu Việt Nam, taxi Mai Linh đã từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ để thực hiện hàng trăm chiến dịch trên cả nước, trong đó có khu vực Tây Nguyên.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Tây Nguyên

b) Quảng cáo trên taxi Vinasun:

Đây là hãng taxi hoạt động cực mạnh tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Quảng cáo trên taxi Vinasun với đa dạng vị trí quảng cáo sẽ giúp thương hiệu được phủ sóng khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Tây Nguyên

c) Quảng cáo trên taxi Tiên Sa:

Taxi Tiên Sa sở hữu sắc vàng nổi bật xuất hiện dày đặc ở khu vực Tây Nguyên, đây cũng là hãng gia nhập vào lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp từ khá sớm.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi Tiên Sa tại Tây Nguyên

d) Quảng cáo trên Sun taxi:

Giúp maquette quảng cáo nổi bần bật trên sắc xe màu trắng, Sun taxi sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn xuất hiện trong tầm mắt của hầu hết người đi đường vào bất kì thời gian nào trong ngày.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên Suntaxi tại Tây Nguyên

e) Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh:

Đi đến đâu là nổi bật đến đó với màu hồng cực kì độc đáo, taxi Hoàng Anh là sự lựa chọn lí tưởng cho các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình xuất hiện trên mọi nẻo đường tại Tây Nguyên với mức chi phí vô cùng hợp lí.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh tại Tây Nguyên

3. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Những ưu điểm nổi bật khi doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên là:

+ Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

+ Phạm vi và thời gian quảng cáo không bị giới hạn.

+ Hình ảnh quảng cáo di chuyển và độ “reach” tốt nhất so với tất cả các hình thức quảng cáo ngoài trời khác.

+ Thương hiệu sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi & được tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng nhất so với các phương thức quảng cáo thông thường khác.

+ Vị trí quảng cáo nằm đúng tầm nhìn của người đi đường cho dù họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ. Xe taxi sẽ mang quảng cáo này đi khắp nơi như khu dân cư, khu văn phòng làm việc, khi mua sắm hay vui chơi.

+ Quảng cáo được nhiều loại sản phẩm với các nội dung khác nhau.

4. Unique Outdoor Agency – Đơn vị đáng tin cậy cho chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Tây Nguyên

Unique Outdoor Agency tự hào là đối tác thân thiết của xe taxi cùng nhiều hãng khác trong nhiều chiến dịch quảng cáo. Tại khu vực Tây Nguyên, các hãng này cũng hoạt động rất mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng cáo. Unique Outdoor Agency hiện đang hỗ trợ thực hiện các bước cho chiến dịch quảng cáo như sau:

+ Hỗ trợ thiết kế maquette.

+ Tư vấn lựa chọn tuyến xe buýt, thời gian, chi phí thuận lợi, hợp lí nhất.

+ Thi công dán decal quảng cáo.

+ Có cung cấp hình ảnh nghiệm thu đầy đủ cho khách hàng.

+ Bảo hành, thay mới maquette trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555