Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với mọi nẻo đường với mức chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống.

1. Giới thiệu về tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh là tỉnh biên giới của miền Đông Nam Bộ, giáp với các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Ngoài ra, Tây Ninh còn có hai cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát giáp với đất nước Campuchia, cho phép nhân dân hai nước có thể thông thương, trao đổi mua bán hàng hóa.

Giữ vị trí cầu nối khá quan trọng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Phnom Penh (Campuchia), Tây Ninh luôn được Nhà nước ta chú ý để đầu tư và phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, du lịch. Hệ thống cơ sở vật chất và đường giao thông của tỉnh cũng được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là đường bộ với đa dạng các loại phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe buýt, taxi… để phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng như phát triển kinh tế – xã hội.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Tòa thánh Cao Đài – biểu tượng của của Tây Ninh

Một số địa điểm nổi tiếng của Tây Ninh thu hút đông đảo du khách ở trong và ngoài nước đến thăm mỗi năm đó là: Hồ Dầu Tiếng, Khu du lịch Ma Thiên Lãnh, núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh, Tháp cổ Bình Thạnh…

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Hiện nay, tại Tây Ninh có ba hãng đang nhận quảng cáo trên xe taxi là:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Được mệnh danh là hãng taxi hàng đầu của cả nước, taxi Mai Linh cũng đi đầu trong lĩnh vực nhận quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp với mật độ phủ sóng ở khắp mọi tuyến đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Xổ số Vietlott chạy quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tây Ninh

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun: Đây là hãng taxi có khá nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tại thị trường phía Nam, ví dụ như ở tỉnh Đồng Tháp. Quảng cáo trên taxi Vinasun sẽ là một chiến lược truyền thông vô cùng hiệu quả dành cho thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Mỳ Koreno triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi VinaSun tại Tây Ninh

+ Quảng cáo trên taxi Open99: Doanh nghiệp lựa chọn taxi Open99 làm đại sứ quảng cáo có thể hoàn toàn yên tâm vì taxi Open99 sở hữu đa dạng vị trí dán quảng cáo tiếp cận được đa dạng người xem trên đường.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Sản phẩm mới nhất của mì Koreno dán quảng cáo trên xe taxi Open99 tại Tây Ninh

Với thời gian hoạt động là 24/24h cùng với cung đường hoạt động không bị giới hạn, tần suất mà xe taxi xuất hiện trong mắt người đi đường là cực kì lớn ở Tây Ninh. Chính vì vậy mà maquette quảng cáo dán ở các vị trí trên thân xe sẽ được tiếp cận ở cự li gần với người xem ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Maquette quảng cáo được dán trên taxi in bằng chất liệu decal không thấm nước, tùy vào thiết kế của nhãn hàng cũng như lựa chọn hãng xe của doanh nghiệp để decal được nổi bật trên nền xe.

Quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi có chi phí hợp lí, tiến hành được trong thời gian dài.

3. Unique Outdoor Agency thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Unique Outdoor Agency chúng tôi trực thuộc tổ hợp truyền thông Unique Group đã có kinh nghiệm hơn 10 năm liền với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu cho doanh nghiệp.

Hiện nay, quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh đang có các vị trí như sau:

+ Dán quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe.

+ Dán quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán quảng cáo màn Led trong xe, túi treo tờ rơi ghế sau xe.

+ Dán quảng cáo trên ô tam giác ở cửa xe taxi.

Liên hệ với Unique Outdoor Agency ngay hôm nay để được nhận tư vấn và báo giá mới nhất năm 2019!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555