Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh sẽ góp phần đưa thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến với mọi nẻo đường với mức chi phí thấp hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành.

1. Tây Ninh – Thị trường quảng cáo trên taxi giàu tiềm năng

Tây Ninh là tỉnh biên giới của miền Đông Nam Bộ, giáp với các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Ngoài ra, Tây Ninh còn có hai cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát giáp với đất nước Campuchia, cho phép nhân dân hai nước có thể thông thương, trao đổi mua bán hàng hóa.

Giữ vị trí cầu nối khá quan trọng giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Phnom Penh (Campuchia), Tây Ninh luôn được Nhà nước ta chú ý để đầu tư và phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, du lịch, trong đó có quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh. Hệ thống cơ sở vật chất và đường giao thông của tỉnh cũng được xây dựng hoàn thiện, đặc biệt là đường bộ với đa dạng các loại phương tiện giao thông như ô tô, xe máy, xe buýt, taxi… để phục vụ nhu cầu thiết yếu của cuộc sống cũng như phát triển kinh tế – xã hội.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Tòa thánh Cao Đài – biểu tượng của của Tây Ninh

Một số địa điểm nổi tiếng của Tây Ninh thu hút đông đảo du khách ở trong và ngoài nước đến thăm mỗi năm đó là: Hồ Dầu Tiếng, Khu du lịch Ma Thiên Lãnh, núi Bà Đen, Tòa thánh Tây Ninh, Tháp cổ Bình Thạnh…

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn đến thế

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Hiện nay, tại Tây Ninh có ba hãng đang triển khai quảng cáo trên xe taxi là:

Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Được mệnh danh là hãng taxi hàng đầu của cả nước với số lượng xe lên tới hơn 15000 chiếc, taxi Mai Linh cũng đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời cho các doanh nghiệp, nhãn hàng với đa dạng vị trí và mật độ phủ sóng dày đặc ở khắp mọi tuyến đường

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Xổ số Vietlott chạy quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tây Ninh

Quảng cáo trên taxi Vinasun: Tại tỉnh Tây Ninh, đây là hãng taxi có khá nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển với số lượng xe lớn và độ nhận diện thương hiệu cao. Lựa chọn quảng cáo trên taxi Vinasun sẽ là một chiến lược truyền thông vô cùng hiệu quả dành cho thương hiệu của doanh nghiệp, tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Mỳ Koreno triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi VinaSun tại Tây Ninh

Quảng cáo trên taxi Open99: Doanh nghiệp lựa chọn taxi Open99 làm đại sứ quảng cáo có thể hoàn toàn yên tâm vì dù ra mắt trên thị trường chưa lâu nhưng taxi Open99 đã sở hữu đa dạng vị trí dán quảng cáo, tiếp cận được đa dạng người xem từ nhiều góc độ khác nhau.

quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Sản phẩm mới nhất của mì Koreno dán quảng cáo trên xe taxi Open99 tại Tây Ninh

Doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo trên taxi tại Tây Ninh có thể tham khảo một số vị trí phổ biến nhất hiện nay như sau:

– Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Dán quảng cáo từ hai cánh cửa đến full đuôi xe.

– Dán quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi phổ biến

– Dán quảng cáo ở sau ghế phụ và ghế lái.

– Quảng cáo ở gương hông và gương sau xe.

Tùy vào mục tiêu truyền thông của chiến dịch cũng như nguồn ngân sách bỏ ra mà doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn vị trí dán maquette quảng cáo phù hợp nhất.

>> Tham khảo thêm các hình thức quảng cáo trên xe taxi tiếp cận người xem hiệu quả

3. Những ưu điểm truyền thông của quảng cáo taxi tại Tây Ninh

Với thời gian hoạt động là 24/24h cùng với cung đường hoạt động không bị giới hạn, tần suất mà xe taxi xuất hiện trong mắt người đi đường là cực kì lớn ở Tây Ninh. Chính vì vậy mà maquette quảng cáo dán ở các vị trí trên thân xe sẽ được tiếp cận ở cự li gần với người xem ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

cenland quảng cáo trên xe taxi

Nên lựa chọn hãng taxi lớn để book quảng cáo.

Maquette quảng cáo được dán trên taxi in bằng chất liệu decal không thấm nước, tùy vào thiết kế của nhãn hàng cũng như lựa chọn hãng xe của doanh nghiệp để decal được nổi bật trên nền xe.

Quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi có chi phí hợp lí, tiến hành được trong thời gian dài với số lượng xe tối thiểu từ 100 chiếc trở lên.

>> Book ngay quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn

4. Unique thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Tây Ninh

Unique Integrated Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Media Group đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Unique cam kết sẽ cùng đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch, bảo hành chất lượng maquette theo định kì. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận tư vấn và báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí