Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại tỉnh Thanh Hóa
Mô tả vị trí

Các doanh nghiệp có nhu cầu muốn phủ sóng thương hiệu tại Thanh Hóa có thể lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi với chi phí hợp lý mà lại rất hiệu quả, cạnh tranh với các nhãn hàng khác trên thị trường.

Unique Outdoor Agency hân hạnh là bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong những chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Thanh Hóa.

1. Giới thiệu về tỉnh Thanh Hóa

Thanh Hóa nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 150km, có phía bắc giáp với Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, phía nam giáp tỉnh Nghệ An, phía Đông giáp biển với chiều dài 102km, phía Tây có 192km đường biên giới giáp với nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Thanh Hóa có 7 dân tộc chính cùng nhau sinh sống đó là dân tộc Kinh, Mường, Thái, Dao, Mông, Thổ và Khơ Mú, tạo nên một bức tranh văn hóa đa màu sắc.

Tỉnh Thanh Hóa còn được gọi là đất nước Việt Nam thu nhỏ bởi nó sở hữu hầu hết các dạng địa hình của nước ta như đồi núi, trung du, đồng bằng, ven biển. Với vị trí địa lý như vậy, Thanh Hóa có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện kinh tế – xã hội –  văn hóa và đã được xây dựng hoàn thiện hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy.

quảng cáo trên xe taxi tại tỉnh Thanh Hóa

Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa thu hút đông đảo khách du lịch mỗi năm

Nơi đây còn là một trong những tỉnh trọng điểm du lịch của quốc gia với hàng nghìn di tích lịch sử, nhiều bãi tắm đẹp, vườn quốc gia, động Từ Thức… thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng mỗi năm, đặc biệt là vào mùa hè. Đây là nội dung chính trong chiến lược phát triển của tỉnh Thanh Hóa những năm tới.

2. Một số thông tin tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa hiện có 12 hãng taxi lớn nhỏ đang hoạt động trong phạm vi cả nội, ngoại tỉnh như taxi Mai Linh, taxi Rạng Đông, taxi Bắc Trung Nam, taxi Đức Minh, taxi Alpha, taxi Linh Thông, taxi Lam Sơn, taxi Hải Dương…Trong đó mới chỉ có taxi Mai Linh và taxi 36 nhận dán quảng cáo ngoài trời trên thân xe.

Trong đó, taxi Mai Linh là hãng taxi lớn nhất của nước ta với số lượng lên đến 15000 chiếc, có quy mô hoạt động tại trên 54 tỉnh thành. Trải qua quá trình hoạt động và gây dựng thương hiệu lâu dài, taxi Mai Linh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân và khách du lịch tại Thanh Hóa sử dụng khi có nhu cầu di chuyển xa gần.

Một số thông tin về taxi Mai Linh:

+ Thời gian hoạt động: 24/24h.

+ Quãng đường di chuyển: >200km/ngày.

+ Loại xe: Kia, Vios, Innova… gồm xe 4 chỗ và 7 chỗ.

quảng cáo trên xe taxi tại tỉnh Thanh Hóa

Tôn Phương Nam dán quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Thanh Hóa

Hiện nay, taxi Mai Linh đang nhận quảng cáo trên những vị trí sau:

+ Quảng cáo trên 2 cánh cửa sau xe.

+ Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

+ Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

+ Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

+ Quảng cáo trên túi treo tờ rơi, màn hình led trong xe.

Ngoài ra, taxi 36 cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những doanh nghiệp nào đang có nhu cầu muốn quảng cáo tại tỉnh này. Đây là một hãng taxi địa phương nên có nhiều điều kiện thuận lợi để tiếp cận với người đi đường cũng như đưa thương hiệu đi khắp mọi nẻo đường.

quảng cáo trên xe taxi tại tỉnh Thanh Hóa

Dầu nhờn Eneos triển khai quảng cáo trên taxi 36 ở Thanh Hóa

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Thanh Hóa

a) Tiếp cận với lượng người xem lớn mỗi ngày

Quảng cáo trên xe taxi thường nằm ở những vị trí dễ thấy nhất với diện tích lớn trên thân xe để nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường khi quan sát thấy những hình ảnh di động. Họ có thể bắt gặp vào bất cứ lúc nào cũng như bất kì thời điểm nào trong ngày nên luôn tiếp cận được với lượng người xem mới, còn những người đã quan sát được từ trước đó thì sẽ có sự ghi nhớ hình ảnh thương hiệu.

b) Decal có chất lượng tốt, góp phần truyền tải tốt nội dung của chiến dịch

Decal là yếu tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của chiến dịch bởi đây chính là thứ để người xem nhìn vào. Nó thể hiện hình ảnh, logo và nội dung mà nhãn hàng muốn truyền tải. Chính vì vậy mà doanh nghiệp thường rất kĩ tính ở bước thiết kế decal sao cho bố cục hợp lí, không quá đơn điệu mà cũng không quá rắc rối, màu sắc phải nổi bật so với màu xe taxi để đạt được hiệu ứng tầm nhìn tốt nhất, thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo trên xe taxi tại tỉnh Thanh Hóa

Bệnh viện Thu Cúc với chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Thanh Hóa

Maquette phải được in trên chất liệu không thấm nước, sắc nét, luôn duy trì ở trạng thái tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch để có thể truyền tải tối đa nội dung và hình ảnh thương hiệu tới người tiêu dùng. Nếu maquette có gặp vấn đề gì thì agency thi công chiến dịch sẽ chịu trách nhiệm thay mới ngay lập tức.

c) Chi phí quảng cáo hợp lí

So với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, quảng cáo trên xe taxi có chi phí không hề đắt đỏ mà hiệu quả đem lại tương đương. Doanh nghiệp có thể lựa chọn book số lượng xe sao cho phù hợp với quy mô của chiến dịch.

4. Quảng cáo trên xe taxi tại Thanh Hóa với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tiến hành thực hiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Thanh Hóa? Vậy thì hãy để Unique Outdoor Agency giúp bạn điều đó! Chúng tôi là đối tác quen thuộc của hãng taxi Mai Linh cũng như rất nhiều các hãng khác và đã thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo tại các tỉnh thành. Để nhận được báo giá quảng cáo mới và chiết khấu hấp dẫn nhất trên thị trường thì doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555