Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên xe taxi tại hồ chí minh
Mô tả vị trí

Tại các thành phố lớn tập trung đông dân cư như Thành phố Hồ Chí Minh thì quảng cáo trên xe taxi là một cách quảng cáo hiệu quả mà chi phí thấp hơn các hình thức quảng cáo ngoài trời khác hiện nay. 

1. Thành phố Hồ Chí Minh với các lợi thế vượt trội để triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi

Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế – văn hóa – xã hội hàng đầu của cả nước, thu hút đến hơn 40% vốn đầu tư từ nước ngoài, trở thành hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, và luôn dẫn đầu về tốc độ phát triển các nhóm ngành theo từng năm, là trung tâm tài chính – ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Dân cư đông đúc, mức sống cao, cùng với đó là lợi thế về kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển vượt trội, Hồ Chí Minh trở thành mảnh đất mầu mỡ cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. Trong đó hình thức quảng cáo trên xe taxi có nhiều điều kiện để phát triển như tại đây có đa dạng các hãng taxi hoạt động mạnh từ nội thành đến ngoại thành, hầu hết các hãng taxi đều cho phép dán quảng cáo. Bên cạnh đó, giao thông đông đúc, thường xuyên diễn ra tình trạng kẹt xe, người đi trên đường có nhiều thời gian để nhìn ngắm quảng cáo hơn.

quảng cáo trên xe taxi tại hồ chí minh

Lượng taxi tại Hồ Chí Minh vô cùng đông đúc để triển khai chiến dịch quảng cáo một cách dễ dàng

2. Triển khai quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh với nhiều sự lựa chọn tối ưu

Hiện nay, tại Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất của nước ta, doanh nghiệp có thể triển khai dán quảng cáo trên các hãng taxi hàng đầu như:

+ Quảng cáo trên taxi Mai Linh: Với quy mô hoạt động trên 63 tỉnh thành, taxi Mai Linh cũng là một trong các hãng taxi lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và đã từng hợp tác với rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ. Taxi Mai Linh cung cấp nhiều vị trí dán quảng cáo tác động đến đa dạng người xem dù đang tham gia giao thông hay ngồi ở bên trong xe.

quảng cáo trên xe taxi tại hồ chí minh

Kẹo cà phê Esprezzo dán quảng cáo trên taxi Mai Linh tại HCM

+ Quảng cáo trên taxi Vinasun: Hoạt động mạnh nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, taxi Vinasun luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của người dân cũng như nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp với số lượng xe lớn (hơn 5000 chiếc).

quảng cáo trên xe taxi tại hồ chí minh Vinasun là hãng taxi mà Casper lựa chọn để dán quảng cáo

+ Quảng cáo trên Vina taxi: Với vị trí dán quảng cáo đa dạng, chi phí dán hợp lí, doanh nghiệp có thể book trên số lượng xe lớn và trong một khoảng thời gian dài để tăng độ nhận diện thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi tại hồ chí minh

Hình ảnh quảng cáo của Jestar nổi bật trên Vinataxi vàng

+ Quảng cáo trên taxi Open99: Được tách ra từ taxi Mai Linh năm 2017, taxi Open99 đã có nền tảng vững chắc để mở rộng quy mô nhanh chóng ra nhiều tỉnh thành. Quảng cáo trên taxi Open99 sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp xuất hiện với tần suất dày đặc trên mọi nẻo đường.

quảng cáo trên xe taxi tại hồ chí minh

Quảng cáo trên taxi Open99 tại Sài Gòn

+ Quảng cáo trên taxi Sài Gòn: Đây là một hãng taxi còn khá mới ở Thành phố Hồ Chí Minh nhưng cũng đã nhanh chóng gia nhập vào mạng lưới quảng cáo ngoài trời, màu xe vàng tươi giúp làm nổi bật maquette quảng cáo, là sự lựa chọn đầy mới mẻ cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên xe taxi tại hồ chí minh

Quảng cáo trên taxi Sài Gòn với màu vàng tươi nổi bật

2. Lợi thế lớn khi quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp của bạn lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng chưa hiểu rõ hết về những lợi ích mà hình thức này đem lại? Vậy thì để Unique Outdoor Agency sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và chuẩn xác nhất:

+ Ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo trên taxi không qua lớn, nếu so với các hình thức quảng cáo khác thì chi phí cho mỗi hiển thị (CPI – cost per impression) thấp vì một quảng cáo trên taxi chạy trong 30 ngày có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn người khi nó di chuyển trên đường phố mỡi ngày.

+ Đặc trưng của xe taxi là luôn hoạt động trên nhiều tuyến đường, chạy tất cả mọi ngày kể cả ngày lễ, tết, bạn có thể nhìn thấy taxi ở khắp lúc mọi nơi trong thành phố, không theo lộ trình cố định. Chính vì vậy mà quảng cáo trên taxi có độ phủ rộng, tiếp cận với số lượng người nhìn thấy rất lớn.

+ Taxi có nhiều vị trí tiềm năng để dán quảng cáo từ bên ngoài (dán quảng cáo trên cửa xe, ô kính tam giác, tràn đuôi xe) cho tới bên trong (túi treo tờ rơi, màn hình quảng cáo lắp sau lưng ghế xe) nên có thể truyền tải hình ảnh quảng cáo và thông điệp một cách toàn diện hơn.

các vị trí quảng cáo trên taxi

Một số vị trí dán quảng cáo trên taxi mà doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai

3. Tìm kiếm đơn vị thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang triển khai dịch vụ nhận quảng cáo trên xe taxi tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng không phải chỗ nào cũng uy tín và có chất lượng tốt. Để thương hiệu được phủ sóng một cách hiệu quả, doanh nghiệp hãy lựa chọn agency đã có kinh nghiệm lâu năm và đã thực thi được nhiều chiến dịch lớn nhỏ trên cả nước, có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Một gợi ý hàng đầu cho doanh nghiệp đang phân vân lựa chọn đó là Unique Outdoor Agency – đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đưa thương hiệu phủ sóng khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Hotline: 0986 268 555