Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Tiền Giang
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang là một hình thức giúp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp đang muốn triển khai đầu tư vào tỉnh này.

1. Tiền Giang – Vựa trái cây của cả nước

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tiền Giang có vị trí địa lí – kinh tế – chính trị khá là trung tâm và thuận lợi cho quá trình phát triển, hội nhập của tỉnh. Điểm đặc trưng nhất khi nói về Tiền Giang đó chính là những khu vườn trồng đa dạng cây ăn quả rộng lớn phục vụ cho tiêu dùng, xuất khẩu và du lịch miệt vườn.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Tiền Giang

Du lịch chợ nổi trên sông Tiền Giang

Những năm gần đây, nhờ vào chính sách của nhà nước và địa phương, Tiền Giang đã hoàn thiện xây dựng hệ thống đường giao thông để tiện lợi cho quá trình giao thương giữa các khu vực và nhu cầu di chuyển của con người. Các nhà đầu tư ở trong và ngoài nước cũng đang ngày một chú ý đến Tiền Giang như một thị trường rất tiềm năng để đầu tư vào.

2. Giới thiệu về hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang

Hiện nay, tại Tiền Giang có các hãng taxi đang hoạt động là taxi Mai Linh, Happy taxi, Vina Gold taxi trong phạm vi cả nội và ngoại tỉnh (với 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ), miễn là hành khách có nhu cầu.

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và mới được triển khai tại Tiền Giang chưa lâu trên taxi Mai Linh nhưng đã đạt được những kết quả nhất định. Taxi Mai Linh sẽ trở thành đại sứ quảng cáo cho thương hiệu khi di chuyển đến khắp các tuyến đường ở trong và ngoài tỉnh ở bất cứ khung giờ nào. Người đi đường sẽ tiếp cận với hình ảnh quảng cáo ở cự li gần và có sự ghi nhớ nếu như được quan sát kĩ hay quan sát nhiều lần.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Tiền Giang

Quảng cáo trên taxi giúp thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng rộng khắp tỉnh Tiền Giang

Khác với quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên xe taxi tại Tiền Giang được triển khai trên số lượng xe lớn và trong một thời gian dài mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều, đây là yếu tố có lợi cho doanh nghiệp khi cân đối ngân sách quảng cáo.

3. Quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Tiền Giang với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Hiện nay, tại Tiền Giang mới chỉ có taxi Mai Linh có nhận quảng cáo. Nhưng doanh nghiệp có thể yên tâm bởi đây cũng chính là hãng taxi có quy mô và số đầu xe lớn nhất cả nước (khoảng 15000 xe).

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Tiền Giang

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Tiền Giang

Với hai màu trắng và xanh lá cây, taxi Mai Linh đang triển khai các hình thức quảng cáo sau:

+ Dán quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe.

+ Dán quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

+ Dán quảng cáo ở ô kính tam giác trong xe, túi treo tờ rơi, ô kính sau xe.

Là một đối tác quen thuộc của taxi Mai Linh, Unique Outdoor Agency đã thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Doanh nghiệp có nhu cầu muốn áp dụng hình thức này cho chiến lược truyền thông thương hiệu của mình thì hãy đồng hành cùng với chúng tôi, chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí

Gọi: 0986268555