Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh Trà Vinh
Mô tả vị trí

Trà Vinh là một thị trường đầy tiềm năng cho một hình thức quảng cáo ngoài trời mới mà các doanh nghiệp nên quan tâm và tìm hiểu, đó là quảng cáo trên xe taxi.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi toàn quốc.

1. Thị trường quảng cáo trên taxi giàu tiềm năng tại Trà Vinh

Trà Vinh nằm tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, ở giữa hai con sông lớn là sông Tiền và sông Hậu. Tỉnh Trà Vinh giáp với Sóc Trăng, Bến Tre và Vĩnh Long. Mặc dù có đường bờ biển dài 65km, mạng lưới sông ngòi chằng chịt nhưng nơi đây có khí hậu khá ôn hòa, ít bão nên luôn thu hút du khách đến đây bất cứ thời điểm nào trong năm để tham quan, tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, các điểm danh lam thắng cảnh, chợ nổi,…

Trong những năm gần đây, nhờ có các chính sách của nhà nước và sự đầu tư của các doanh nghiệp, Trà Vinh đang đẩy mạnh sự phát triển đa ngành đa nghề, phục vụ nhu cầu cuộc sống của người dân và khách du lịch, trong đó phải kể đến quảng cáo ngoài trời tại Trà Vinh.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Trà Vinh

Chùa Vàm Ray – điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của Trà Vinh

Hệ thống đường giao thông tại Trà Vinh cũng được sửa chữa, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu di chuyển của các phương tiện giao thông. Người dân địa phương và du khách có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện công cộng với mức giá hợp lí như xe buýt, taxi…

>> Tìm hiểu về quảng cáo trên xe taxi (taxi advertising) với ưu thế nổi bật

2. Quảng cáo trên taxi tại Trà Vinh gồm những hình thức nào?

Quảng cáo trên xe taxi là một hình thức còn khá mới tại Trà Vinh bởi nơi đây cũng chưa có quá nhiều hãng taxi hoạt động. Tuy nhiên, chắc chắn rằng trong tương lai những doanh nghiệp, nhãn hàng đã và đang hoạt động tại đây sẽ chú ý hơn đến loại hình này khi đã nhận ra được những ưu điểm của nó.

Hiện nay, ở Trà Vinh mới chỉ có thể book quảng cáo trên taxi Mai Linh với đa dạng các vị trí như sau:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Một số vị trí quảng cáo trên xe taxi 

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Xem thêm các hình thức quảng cáo trên taxi cho doanh nghiệp tham khảo

3. Những ưu điểm khi quảng cáo trên xe taxi tại Trà Vinh

Quảng cáo trên xe taxi tại Trà Vinh là một kênh truyền thông thương hiệu vô cùng hiệu quả, nó đóng vai là một đại sứ quảng cáo di động đưa hình ảnh của nhãn hàng, doanh nghiệp đến khắp mọi nẻo đường ở cả trong và ngoài tỉnh. Hình ảnh quảng cáo cũng sẽ xuất hiện vào bất cứ thời gian nào trong ngày bởi đó cũng chính là phương thức hoạt động của xe.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh Trà Vinh

Dán quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Trà Vinh

Maquette quảng cáo được dán trên xe ở nhiều vị trí như dán ở hai cánh cửa sau, dán full đuôi xe, dán ở ô kính tam giác, cửa kính sau xe hay quảng cáo trên túi treo tờ rơi bên trong xe để có thể tiếp cận người xem từ nhiều hướng khác nhau, tăng cường lượng người xem cho quảng cáo.

Yếu tố thiết kế cũng là một điểm khá quan trọng. Maquette thường được in trên giấy decal có chất liệu bóng, không thấm nước nên doanh nghiệp chỉ cần lo sao cho thiết kế của chiến dịch thật độc đáo, bắt mắt, càng thu hút sự chú ý càng tốt nhưng cũng phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, không gây phản cảm và mất mỹ quan khi xe di chuyển trên đường phố.

quảng cáo taxi tại trà vinh

Maquette quảng cáo siêu nổi bật trên nền xe xanh

Một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi muốn có độ phủ sóng thương hiệu tốt nhất thì nên book số lượng xe từ 100 xe trở lên với thời gian >3 tháng, hoặc có thể kết hợp book nhiều hãng xe cùng một lúc để tiếp cận được nhiều hơn với người tiêu dùng.

Điều cuối cùng đó là nên thực hiện chiến dịch vào mùa khô, trời không mưa nhiều chứ không nên làm vào mùa mưa bởi sẽ làm suy giảm chất lượng của maquette cũng như hạn chế tầm nhìn của người đi đường, làm giảm hiệu quả của chiến dịch.

>> Book ngay quảng cáo trên taxi dành cho doanh nghiệp

4. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi tại Trà Vinh

Là một đơn vị chuyên thi công các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi trên cả nước, Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ hàng đầu trên thị trường với nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, luôn đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

Hãy lựa chọn và đặt lòng tin vào Unique để thực hiện một chiến dịch quảng cáo thành công nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí