Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo trên taxi tại tỉnh vĩnh long
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Long là một hình thức truyền thông cho thương hiệu vô cùng hiệu quả với giá thành hợp lí, độ phủ sóng cao và tiếp cận được lượng người xem lớn.

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Long.  

1. Lợi thế quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có hai con sông lớn là sông Tiền và sông Hậu chảy qua cùng với hệ thông kênh rạch chằng chịt để cung cấp nước và phù sa cho hoạt động trồng trọt, chăn nuôi của tỉnh.

Những năm gần đây, Vĩnh Long có tốc độ tăng trưởng các nhóm ngành khá mạnh và đã hoàn thiện được hệ thống đường giao thông để phục vụ cho nhu cầu di chuyển, hoạt động buôn bán, giao thương giữa các khu vực khác. Điều này tạo tiền đề cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long được hình thành và phát triển.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh vĩnh long Du lịch miệt vườn là một đặc trưng độc đáo của tỉnh Vĩnh Long

>> Tham khảo quảng cáo trên taxi (taxi advertising) dành cho doanh nghiệp

2. Các hình thức quảng cáo trên taxi tại Vĩnh Long

Nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình phủ sóng khắp tỉnh, hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Long đã xuất hiện và ngày càng phát triển mạnh hơn. Hiện nay, tại Vĩnh Long có 3 hãng taxi đang hoạt động là taxi Mai Linh, taxi Vinasa, taxi Phú Vĩnh Long với số lượng đầu xe khá lớn để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân địa phương và khách du lịch.

Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo trên taxi dưới đây:

– Quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

– Quảng cáo từ cánh cửa sau đến full đuôi xe.

các hình thức quảng cáo trên taxi

Các vị trí quảng cáo trên xe taxi

– Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe

– Quảng cáo bằng túi treo ở ghế sau xe.

– Quảng cáo trên ô kính cửa xe.

– Quảng cáo trên kính sau của xe.

>> Thông tin về các vị trí quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

3. Đánh giá ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Long

Nhắc tới taxi Mai Linh có lẽ không ai là không biết tới hãng taxi góp mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Tại Vĩnh Long, taxi Mai Linh có mật độ phủ sóng khắp toàn tỉnh với số giờ hoạt động 24/24h và quãng đường di chuyển là không giới hạn.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh vĩnh long

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Vĩnh Long

Taxi Mai Linh cũng là hãng đi đầu tham gia vào lĩnh vực nhận quảng cáo trên thân xe với đa dạng các vị trí quảng cáo.

Lựa chọn quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Vĩnh Long sẽ đem lại hiệu quả truyền thông vô cùng khả quan bởi khi xe taxi di chuyển trên đường, maquette quảng cáo dán trên thân xe sẽ thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông không phải là một lần.

Ngoài ra, ở Vĩnh Long còn có hãng taxi Vinasa cũng nhận quảng cáo trên xe taxi với chi phí mềm hơn nhiều. Taxi Vinasa hoạt động với màu xe trắng sẽ làm nổi bật maquette quảng cáo của doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi tại tỉnh vĩnh long

Quảng cáo trên taxi VinaSa tại Vĩnh Long

Chi phí quảng cáo trên xe taxi khá hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo truyền thống khác, tạo điều kiện cho doanh nghiệp có thể book nhiều xe cùng một lúc.

>> Triển khai ngay quảng cáo trên xe taxi tiếp cận người xem hiệu quả

4. Unique thực thi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại Vĩnh Long

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là quảng cáo trên xe taxi, Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu muốn nâng tầm phủ sóng thương hiệu trên cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Long. Doanh nghiệp chỉ cần tin tưởng và hợp tác cùng với chúng tôi, chắc chắn rằng chiến dịch sẽ được diễn ra một cách suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất trên thị trường.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí