Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại An Giang
Mô tả vị trí

Doanh nghiệp hiện tại đang tìm kiếm một giải pháp truyền thông giúp phủ sóng thương hiệu rộng rãi với giá thành hợp lý? Quảng cáo xe bus tại An Giang chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp giải pháp truyền thông quảng cáo xe bus tại An Giang cũng như 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Tiềm năng quảng cáo xe bus tại An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ, thuộc đồng bằng sông Cửu Long nước ta. Sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, địa hình đã giúp cho thiên nhiên ở An Giang cực kì phì nhiêu và trù phú, tạo điều kiện để phát triển các ngành trồng trọt cây ăn quả, cây lương thực…

Với vẻ đẹp nguyên sơ, An Giang là một địa phương có tiềm năng du lịch rất lớn. Du lịch sinh thái làm một loại hình du lịch đang rất phát triển tại đây, thu hút lượng lớn du khách cả trong nước và ngoài nước.

Quảng cáo xe bus tại An Giang

Xe buýt đang dần trở thành phương tiện di chuyển phổ biến tại An Giang. Ảnh: Internet

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch, chính quyền thành phố đã đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, đường xá. Trong đó, xe bus là loại hình phương tiện công cộng phổ biến nhất tại An Giang, do có lợi thế về chi phí rẻ và thuận lợi di chuyển.

Đây chính là “cơ hội vàng” cho các doanh nghiệp muốn tiến hành quảng bá thương hiệu, bởi quảng cáo trên xe bus tại An Giang sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

>> Tìm hiểu quảng cáo ngoài trời tại An Giang với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ

2. Các hình thức quảng cáo xe bus tại An Giang

Do xe bus có đặc thù hoạt động liên tục trong ngày, hình ảnh quảng cáo thương hiệu sẽ phủ sóng rộng rãi trên mọi nẻo đường. Xe bus là loại phương tiện có kích thước lớn nên chỉ cần một chiếc xe bus xuất hiện là sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. Nhờ vào ưu điểm này, khách hàng sẽ tự mình nhìn vào những hình ảnh quảng cáo mà không có cảm giác “bị ép buộc”, giúp thương hiệu dễ tạo dấu ấn trong tâm trí họ.

Hiện nay, các hình thức quảng cáo bên trong xe bus tại An Giang chưa phát triển nhiều, vậy nên quảng cáo ở hai bên thân xe bus là hình thức phổ biến nhất tại đây. Maquette quảng cáo sẽ được làm bằng decal không thấm nước, chống chịu được thời tiết.

Maquette sẽ được dán ở hai bên thân xe – phần diện tích quảng cáo rất lớn, đủ để gây ấn tượng mạnh với người dân đi đường.

Quảng cáo xe bus tại An Giang

Nệm Kim Cương triển khai quảng cáo trên thân xe buýt tại An Giang. Ảnh: Internet

Ngoài hình thức dán quảng cáo ở hai bên thân xe bus, doanh nghiệp có thể tận dụng thêm một số hình thức quảng cáo khác như:

  • – Quảng cáo trên tay cầm xe bus: 

Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên tay cầm xe bus. Với số lượng nhiều, maquette quảng cáo sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng đi xe bus. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể thiết kế nhiều loại tay cầm độc đáo để thu hút ánh mắt người nhìn.

  • – Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt độc đáo và hiệu quả

3. Các tuyến xe bus triển khai quảng cáo tại An Giang

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 01: Lộ Tẻ Rạch Giá – Long Xuyên – Châu Thành – Châu Phú – Châu Đốc – Xuân Tô

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 02: Bến phà An Hòa – Thị trấn Phú Hòa – Thị trấn Núi Sập – Xã Vọng Thê.

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 03: Bến xe Châu Thành – Xã Cần Đăng – Vĩnh Bình (số 5) – Vĩnh An (số 10) – Tà Đãnh – Thị trấn Tri Tôn – Lương Phi – Ba Chúc

Quảng cáo xe bus tại An Giang

Lộ trình xe bus tại An Giang đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Ảnh: Internet

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 04: Bến xe Châu Đốc – Cầu Cồn Tiên – Thị trấn An Phú – Xã Quốc Thái – Khánh An – Khánh Bình

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 05: Bến phà Châu Giang – Thị xã Tân Châu – Phà Tân An

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 06: Thị trấn Nhà Bàng – Núi Cấm – Bến xe Tri Tôn

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 07: Bến phà Năng Gù – Thị trấn Phú Mỹ – Chợ Vàm – Bến xe Tân Châu

Quảng cáo xe bus tại An Giang

Maquette quảng cáo nổi bật trên xe bus tại An Giang. Ảnh: Internet

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 08: Bến phà An Hòa – Bà Vệ – Cầu Ông Chưởng – Bến phà Thuận Giang

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 09: Bến phà An Hòa – Ngã ba Cựu Hội – Thị trấn Mỹ Luông – Thị trấn Chợ Mới

  Quảng cáo xe bus An Giang tuyến 10: Ngã ba Cựu Hội – Cao Lãnh: Ngã ba Cựu Hội – Bến Đò Rạch Sâu – Bến phà Cao Lãnh

>> Xem thêm cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe bus mà doanh nghiệp cần biết

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe bus tại An Giang

Chi phí thực hiện một chiến dịch quảng cáo xe bus tại An Giang thay đổi rất đa dạng, phụ thuộc vào một số yếu tố như thời gian chạy chiến dịch, số lượng xe

  Thời gian chạy chiến dịch

Tùy vào mục đích chiến dịch mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn thời gian chạy chiến dịch. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực thi quảng cáo trên xe bus của Unique, chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch trong thời gian tối thiểu 1 tháng, không nên ít hơn. Nếu chiến dịch dưới 1 tháng thì hiệu quả truyền thông sẽ không đủ mạnh, thương hiệu sẽ không kịp in dấu trong tâm trí khách hàng.

Quảng cáo xe bus tại An Giang

Doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo trên xe bus tại An Giang trong tối thiểu 1 tháng. Ảnh: Internet

  Số lượng xe triển khai

Số lượng xe triển khai quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp, tuy nhiên doanh nghiệp nên tiến hành quảng cáo trên tối thiểu 5 xe buýt để đảm bảo hình ảnh thương hiệu xuất hiện liên tục trong tầm mắt người đi đường.

Để tận dụng tối đa những lợi ích mà quảng cáo xe bus tại An Giang mang lại, doanh nghiệp hãy lựa chọn một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời để được tư vấn lựa chọn phù hợp nhất cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất của Unique

5. Unique cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo xe bus tại An Giang

Quảng cáo trên xe bus tại An Giang là một hình thức quảng cáo đầy tiềm năng phát triển, là yếu tố đảm bảo cho sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm các chiến dịch quảng cáo trên xe bus cho các đối tác như BSH, Mamamy, Koreno, Micoem…sẽ đồng hành và giúp chiến dịch quảng bá doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus tại An Giang mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí