Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus Bắc Kạn
Mô tả vị trí

Là hình thức quảng cáo mới xuất hiện trong thời gian gần đây, quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn có nhiều tiềm năng để phát triển và trong tương lai, hình thức quảng cáo này sẽ trở thành lựa chọn yêu thích của doanh nghiệp địa phương.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín tại 63 tỉnh thành.

1. Tiềm năng quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn

Nằm ở Đông Bắc Việt Nam, Bắc Kạn sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và tài nguyên đất, rừng, khoáng sản phong phú. Khai thác và chế biến nông lâm sản, đặc biệt là chế biến gỗ là ngành công nghiệp mũi nhọn của tỉnh. Bên cạnh hoạt động kinh tế, du lịch cũng đang ghi nhận sự phát triển mạnh. Với vẻ đẹp hoang sơ của Hồ Ba Bể, Động Puông, Đông Hua Mạ…, Bắc Kạn đã và đang là điểm du lịch nổi tiếng đối với du khách trong và ngoài nước.

Quảng cáo xe bus Bắc Kạn

Bắc Kạn là địa điểm thích hợp để doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo truyền thông. Ảnh: Internet

Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của khách du lịch và của cả người dân địa phương, Bắc Kạn đã xây dựng thêm hệ thống phương tiện giao thông công cộng là xe bus. Tuyến xe bus đầu tiên của tỉnh Bắc Kạn được khai trương chính thức từ ngày 24/8/2017 với khoảng hơn 20 đầu xe hoạt động. Cho đến nay, Bắc Kạn đã có tổng cộng 3 tuyến xe bus hoạt động liên tục trong ngày và sẽ tiếp tục mở thêm nhiều tuyến xe bus trong thời gian tới để đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch.

Dù chưa có nhiều tuyến xe, xe bus Bắc Kạn có lộ trình di chuyển qua nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng. Đây chính là cơ hội “vàng” để các doanh nghiệp địa phương tiến hành chiến dịch quảng cáo trên xe bus để đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Bắc Kạn với nhiều ưu điểm mạnh mẽ

2. Hình thức quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn

Hình thức quảng cáo xe bus phổ biến  nhất được triển khai tại Bắc Kạn trong thời gian này là dán quảng cáo hai bên thân xe bus. Maquette quảng cáo được làm bằng decal chuyên dụng cho quảng cáo ngoài trời nên có thể chống chịu được thời tiết, không bám bụi. Nhờ thế mà hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ sắc nét, sống động và luôn thu hút ánh mắt người đi đường.

Maquette quảng cáo thường có diện tích từ 8 – 12m2/ 2 bên thành xe. Nội dung quảng cáo thường là hình ảnh biểu tượng cho sản phẩm của doanh nghiệp kết hợp với câu slogan dễ đọc, dễ nhớ. Mục đích của việc thiết kế này là để khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu trong một vài giây ngắn ngủi.

Quảng cáo xe bus Bắc Kạn

Người đi đường có thể dễ dàng tiếp cận maquette quảng cáo của doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Ngoài hình thức dán quảng cáo ở hai bên thân xe bus, doanh nghiệp có thể tận dụng thêm một số hình thức quảng cáo khác như:

– Quảng cáo tràn kính xe bus 

Phần diện tích quảng cáo vẫn ở hai bên thân xe bus, nhưng maquette quảng cáo được dán tràn từ thân lên kính xe bus. Đối với hình thức này, doanh nghiệp sẽ tận dụng được phần diện tích lớn nhất của xe bus để tiến hành quảng cáo. 

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus

  • Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên tay cầm xe bus. Với số lượng nhiều, maquette quảng cáo sẽ tiếp cận được với nhiều khách hàng đi xe bus. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể thiết kế nhiều loại tay cầm độc đáo để thu hút ánh mắt người nhìn.

– Quảng cáo trên banner phía trong xe

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

>> Tham khảo một số hình thức quảng cáo trên xe buýt được ưa chuộng hiện nay

3. Tuyến xe bus triển khai quảng cáo tại Bắc Kạn

Quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn tuyến số 1: Phủ Thông (Bắc Kạn) – TP Thái Nguyên

Lộ trình: Thị trấn Phủ Thông – đường QL3 – đường Chiến Thắng Phủ Thông –  đường Nguyễn Thị Minh Khai – đường Võ Nguyên Giáp( ngã tư đèn xanh, đỏ) – đường Hùng Vương – đường Kon Tum(bến xe khách Bắc Kạn) – đường Trần Hưng Đạo(khách sạn Bắc Kạn) – đường Trường Chinh(hướng Bắc Kạn – Thái Nguyên) – đường Thái Nguyên – đường Quốc lộ 3( Xuất Hóa – Thác Giềng – Hòa Mục – Cao Kỳ – Thanh Bình) – thị trấn Chợ Mới – Cao tốc Mới Bắc Kạn –Thái Nguyên – Tân Long(Công ty Hà Lan) và ngược lại

Quảng cáo xe bus Bắc Kạn

Doanh nghiệp có thể triển khai quảng cáo trên nhiều tuyến xe buýt tại Bắc Kạn. Ảnh: Internet

Quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn tuyến số 2: Bắc Kạn – Ba Bể

Lộ trình: Trường Cao đẳng cộng đồng – Đường tròn Cầu Đen – đường Nguyễn Văn Tố – đường QL3 (đường Thái Nguyên)-  đường Trường Chinh -đường Trần Hưng Đạo (khách sạn Bắc Kạn) – đường Kon Tum (bến xe khách Bắc Kạn) – đường Hùng Vương – đường Võ Nguyên Giáp – đường Nguyễn Thị Minh Khai –  đường Chiến Thắng Phủ Thông – QL3- Thị trấn Phổ Thông (huyện Bạch Thông) – ĐT258 – Thị trấn Chợ Rã (huyện Ba Bể) – xã Khang Ninh – Vườn Quốc gia Ba Bể (ngã ba khách sạn Thái Bình) và ngược lại

Quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn tuyến số 3

Lộ trình: từ trung tâm thành phố Bắc Kạn đi thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn – xã Nam Mẫu (bờ hồ Ba Bể) và ngược lại

>> Xem thêm cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe buýt tại Bắc Kạn

Chi phí thực hiện một chiến dịch quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn thay đổi rất đa dạng, phụ thuộc vào một số yếu tố như hình thức triển khai, thời gian chạy chiến dịch, số lượng xe.

 Hình thức triển khai

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong những hình thức quảng cáo xe bus hoặc kết hợp nhiều hình thức quảng cáo cùng lúc để tăng độ phủ sóng thương hiệu. Ví dụ như quảng cáo trên thân xe bus và quảng cáo tay cầm xe bus trong xe cùng một lúc sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận cả nhóm đối tượng khách hàng đi trên đường và nhóm sử dụng xe bus.

Quảng cáo xe bus Bắc Kạn

Doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp với mục đích truyền thông. Ảnh: Internet

Thời gian chạy chiến dịch

Tùy vào mục đích chiến dịch mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn thời gian chạy chiến dịch. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thực thi quảng cáo trên xe bus của Unique, chúng tôi khuyên doanh nghiệp nên triển khai chiến dịch trong thời gian từ 3 đến 6 tháng trở lên. Theo chúng tôi, đây là thời gian cần thiết và đủ để thương hiệu ghi dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Số lượng xe triển khai

Số lượng xe triển khai quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách của doanh nghiệp, tuy nhiên doanh nghiệp nên tiến hành quảng cáo trên tối thiểu 5 xe buýt để đảm bảo hình ảnh thương hiệu xuất hiện liên tục trong tầm mắt người đi đường.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe buýt mới nhất của Unique

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo xe bus tại Bắc Kạn

Quảng cáo trên xe bus tại Bắc Kạn là một hình thức quảng cáo đầy tiềm năng phát triển, là yếu tố đảm bảo cho sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm các chiến dịch quảng cáo trên xe bus cho các đối tác như BSH, Mamamy, Koreno, Micoem…sẽ đồng hành và giúp chiến dịch quảng bá doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus tại Bắc Kạn mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí