Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • quảng cáo xe bus tại Bình Phước
Mô tả vị trí

Tuy mới xuất hiện được một thời gian không lâu nhưng quảng cáo xe bus tại Bình Phước đã nhanh chóng chứng minh được tính hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp địa phương lựa chọn.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus uy tín tại Bình Phước và 63 tỉnh thành khác.

1. Bình Phước – Thị trường quảng cáo xe bus lí tưởng

Bình Phước được đánh giá là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế – xã hội, du lịch khi là cửa ngõ kết nối khu vực Tây Nguyên với các tỉnh thành Đông Nam Bộ và tiếp giáp Campuchia. Với vị trí chiến lược này, Bình Phước có thể phát triển giao thương và đẩy mạnh du lịch.

Bình Phước sở hữu hệ sinh thái rừng nguyên sinh đa dạng, hấp dẫn du khách với nhiều địa danh, thắng cảnh đẹp như Vườn Quốc gia Bù Gia Mập, Tây Cát Tiên…Bình Phước cũng có nhiều di tích nổi tiếng như Sóc Bom Bo, Phú Riềng đỏ…

quảng cáo xe bus tại Bình Phước

Hệ thống xe bus tại Bình Phước đang dần phát triển để phục vụ nhu cầu của người dân. Ảnh: Internet

Hệ thống giao thông đường bộ tại Bình Phước đã và đang được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như khách du lịch. Trong đó, hệ thống xe bus nội thành ngày càng được nâng cấp về chất lượng và gia tăng về số lượng.

Đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp tiến hành chiến dịch quảng bá thương hiệu trên xe bus tại Bình Phước, mang thương hiệu phủ sóng khắp mọi nẻo đường.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước với nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng

2. Hình thức quảng cáo xe buýt tại Bình Phước

Đối với dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Bình Phước, doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng:

– Quảng cáo trên thân xe bus:

Hai bên thân xe bus sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo. Maquette quảng cáo được làm bằng decal không thấm nước với hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ.

Maquette quảng cáo trên thân xe bus cực kỳ nổi bật và thu hút ánh mắt người đi đường, giúp tăng hiệu quả truyền thông thương hiệu.

– Quảng cáo tràn kính xe bus:

Phần diện tích quảng cáo vẫn ở hai bên thân xe bus, nhưng maquette quảng cáo được dán tràn từ thân lên kính xe bus. Maquette quảng cáo có kích thước lớn và dễ dàng thu hút sự chú ý kể cả từ khoảng cách xa.

quảng cáo xe bus tại Bình Phước

Hình thức quảng cáo tràn kính xe bus tại Bình Phước của bảo hiểm Chubb Life. Ảnh: Internet

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên tay cầm xe bus. Khi sử dụng tay cầm, khách hàng sẽ tiếp cận maquette quảng cáo trong cự ly gần và sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kết hợp với các thiết kế 3D độc đáo, ấn tượng để tạo ấn tượng với người xem.

– Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến hiện nay

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Bình Phước

  Quảng cáo xe bus tại Bình Phước tuyến số 68a: Ngã ba Bằng Lăng – Thương xá An Lộc: Ngã ba Bằng Lăng – Quốc lộ 13 – Thương xá An Lộc

  Quảng cáo xe bus tại Bình Phước tuyến số 68b: Thương xá An Lộc – Ngã Ba Lộc Ninh: Thương xá An Lộc – Quốc lộ 13 – Ngã ba Liên ngành Lộc Ninh

  Quảng cáo xe bus tại Bình Phước tuyến số 15: Bình Phước – Bình Dương: Bệnh Viện Tỉnh Bình Phước – Đồng Xoài – Phú Giáo – Cổng Xanh – ĐT 741 – Ngã Tư Sở Sao – Đại Lộ Bình Dương – BX Khách Tỉnh Bình Dương

  Quảng cáo xe bus tại Bình Phước tuyến số 45: Chơn Thành – Bình Long: Bưu điện Bình Long – Ngã tư Chơn Thành – Cổng KCN Chơn Thành – Ngã tư Chơn Thành – Ngã ba Khu hành chính huyện Chơn Thành – Vòng Xoay Đồng Xoài – Bến xe Trường Hải.

  Quảng cáo xe bus tại Bình Phước tuyến số 79: Bình Long – Lộc Ninh: TTTM An Lộc – Bưu điện Bình Long – Chợ Thanh Lương – Ngã 3 Giáng Hương – Bến xe Lộc Ninh – Ngã 3 Liên Ngành.

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt tác động tới chiến dịch truyền thông như thế nào?

4. Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Bình Phước

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Bình Phước sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch.

Hình thức dán quảng cáo bên ngoài thân xe có chi phí cao nhất trong các hình thức, nhưng bù lại hình thức này phát huy tối đa hiệu quả truyền thông khi có thể tiếp cận với lượng người đông đảo.

quảng cáo xe bus tại Bình Phước

Báo giá quảng cáo xe bus tại Bình Phước phù hợp với mọi doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ. Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Bình Phước trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

Với từng chiến dịch thì có những cách triển khai số lượng xe phù hợp, với mục tiêu gây sự chú ý và xây dựng nhận diện thương hiệu nhanh chóng có thể ưu tiên triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn. Còn muốn quảng bá thương hiệu một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên xe bus với nhiều ưu đãi, chiết khấu cao

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Bình Phước

Quảng cáo trên xe bus tại Bình Phước sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả. Dịch vụ của Unique bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí