Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Ninh Thuận
Mô tả vị trí

Hình thức quảng cáo xe bus tại Bình Thuận đã và đang chứng minh được tính hiệu quả, dần trở thành lựa chọn yêu thích của doanh nghiệp khi tiến hành chiến dịch quảng bá thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín tại 63 tỉnh thành.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe buýt tại Bình Thuận

Là một trong những “điểm sáng” của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Bình Thuận hiện nay hội tụ những điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp ứng dụng cao, công nghiệp xanh – sạch và du lịch. Trên bản đồ du lịch Việt Nam, Bình Thuận là địa phương có thế mạnh về nghỉ dưỡng cao cấp, giải trí thể thao trên biển. Thủ phủ du lịch của Bình Thuận – Phan Thiết là nơi thu hút nhiều khách du lịch nhất trong tỉnh.

Nền kinh tế tại Bình Thuận cũng đang có những bước đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Trong năm 2020, mặc dù cả thế giới chịu ảnh hưởng cực kỳ nặng nề từ tác động của đại dịch Covid-19, nhưng tỉnh Bình Thuận vẫn đạt được những con số phát triển kinh tế cực kỳ ấn tượng. Điển hình, chỉ số tổng sản phẩm quốc nội GDRP trong năm 2020 đã tăng tới 5,01% so với cùng kỳ năm ngoái.

Quảng cáo xe bus tại Ninh Thuận

Bình Thuận sở hữu tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng. Ảnh: Internet

Song song với sự phát triển kinh tế thì tỉnh Bình Thuận cũng đang đề cao việc cải tạo và hoàn thiện hệ thống giao thông, nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển và mục đích giao lưu của người dân. Trong số đó, xe buýt công công đã và đang được cải thiện. Ưu điểm của hệ thống xe bus tại đây là hầu hết các danh lam thắng cảnh đều có xe bus đi qua. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều người dân và khách du lịch sử dụng xe bus để di chuyển.

Hệ thống xe bus ở Bình Thuận có 10 tuyến xe, với thời gian hoạt động luân phiên gần như cả ngày. Đây chính là điều kiện lý tưởng để quảng cáo xe bus tại Bình Thuận phát triển mạnh.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận với nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng

2. Hình thức quảng cáo xe buýt tại Bình Thuận

Tuy chỉ mới phát triển tại Bình Thuận, quảng cáo xe bus tại đây cũng đã có nhiều hình thức quảng cáo đa dạng để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Unique sẽ giới thiệu các hình thức quảng cáo xe bus tại Bình Thuận đến khách hàng trong đoạn tiếp theo:

Quảng cáo trên thân xe bus:

Là hình thức chủ đạo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi quan tâm tới quảng cáo xe bus tại Bình Thuận. Với hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được dán ở hai bên thân xe buýt, với kích thước dao động từ 8 – 12m2Maquette quảng cáo sẽ được in trên chất liệu decal không thấm nước, giúp hình ảnh giữ được độ rực rỡ, sắc nét trong suốt thời gian dài

Với kích thước cực kỳ lớn kết hợp cùng khả năng hiển thị ấn tượng, quảng cáo trên thân xe bus tại Bình Thuận sẽ giúp thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được toả sáng, thu hút mọi ánh nhìn của hầu hết tất cả mọi người khi tham gia giao thông.

Quảng cáo xe bus tại Ninh Thuận

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus tại Bình Thuận. Ảnh: Internet

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên tay cầm xe bus. Tuy diện tích hiển thị nhỏ hơn nhiều các hình thức quảng cáo khác nhưng với số lượng lớn cùng khoảng cách nhìn gần gũi, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ tạo được điểm nhấn trong mắt người xem.

Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt mới nhất hiện nay

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Bình Thuận

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 1: KDL Suối Cát – Hòn Rơm 2

Lộ trình: KDL Suối Cát – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Tất Thành – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu- Huỳnh Thúc Kháng – Hồ Xuân Hương – Hòn Rơm 2

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 2: KDL Suối Cát – Hàm Trí

Lộ trình: KDL Suối Cát – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương -Trần Hưng Đạo – Từ Văn Tư – Nguyễn Hội – QL28 – Hàm Trí

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 3: Bến xe Nam PT – Phan Rí Thành

Lộ trình: Bến xe Nam PT – Trần Quý Cáp – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo – Đường 19/4 – QL1A – Lương Sơn (Bắc Bình) – Phan Rí Thành.

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 4: Phú Long – Ngã ba 46

Lộ trình: Phú Long – QL1A – Đường 19/4 – Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Lotte Mart – Hùng Vương – Trần Hưng Đạo -Trần Quý Cáp – QL1A – Ngã ba 46.

Quảng cáo xe bus tại Ninh Thuận

Số lượng tuyến xe bus tại Bình Thuận là cực kỳ đa dạng. Ảnh: Internet

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 5: Lê Lợi (LaGi) – Ngã ba 46

Lộ trình: Lê Lợi (La Gi) – Thống Nhất (La Gi) – QL55 – Ngã ba 46.

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 6: Biển Thương Chánh – La Gi

Lộ trình: Biển thương Chánh – Lê Lợi (Phan Thiết) – Nguyễn Tất Thành – Trần Hưng Đạo – Trần Quý Cáp – ĐT 719 – Kê Gà – Lê Thánh Tôn (La Gi) – Lý Thái Tổ (La Gi)- Nguyễn Chí Thanh (La Gi)- Lê Lợi (La Gi) – La Gi.

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 7: KDL Suối Cát – Hàm Cần

Lộ trình: KDL Suối Cát – QL1A – Ngả hai – ĐT 707 – Mương Mán – Hàm cần.

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 8: Lê Lợi (La Gi) – Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu)

Lộ trình: Lê Lợi (La Gi) – Thống Nhất – Đinh Bộ Lĩnh – QL55 – Bình Châu (Bà Rịa –Vũng Tàu).

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 9: Ga Phan Thiết – Gành (Mũi Né)

Lộ trình: Ga Phan Thiết – Bệnh viện Đa Khoa tỉnh – Trường Chinh (QL1A) – Nguyễn Hội – Từ Văn Tư – Tôn Đức Thắng – Thủ Khoa Huân – Nguyễn Thông – Nguyễn Đình Chiểu – Huỳnh Thúc Kháng – Hồ Xuân Hương – Gành (Mũi Né)

  Quảng cáo xe bus tại Bình Thuận tuyến số 11: Ngã ba Cam Bình (La Gi) – Chợ Tân Hải (La Gi)

Lộ trình: Ngã ba Cam Bình (La Gi) – Lê Minh Công – Trương Vĩnh Ký – Bến Chương Dương – Lê Lợi – Nguyễn Trãi – Cách mạng Tháng Tám – Nguyễn Chí Thanh – Lý Thái Tổ – Chợ Tân Hải (La Gi)

>> Bật mí cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để đạt hiệu quả cao nhất

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe bus tại Bình Thuận

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Bình Thuận sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch. Ví dụ như các hình thức quảng cáo bên ngoài thân xe sẽ có mức chi phí cao hơn so với các hình thức quảng cáo bên trong thân xe… Do đó, doanh nghiệp cần liên hệ với các công ty quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp như Unique để luôn cập nhật được mức báo giá chính xác nhất, từ đó cân đối ngân sách dành cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Quảng cáo xe bus tại Ninh Thuận

Báo giá quảng cáo xe bus tại Bình Thuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Bình Thuận trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu mục tiêu của doanh nghiệp là gây sự chú ý và xây dựng nhận diện thương hiệu nhanh chóng có thể ưu tiên triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn. Còn muốn quảng bá thương hiệu một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất trên thị trường

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Bình Thuận

Quảng cáo trên xe bus tại Bình Thuận sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả. Dịch vụ của Unique bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí