Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Cà Mau
Mô tả vị trí

Thế giới quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau đang phát triển tương đối mạnh mẽ, mang tới cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu truyền thông của mình. Trong số đó, quảng cáo xe bus tại Cà Mau là phương án tối ưu dành cho các doanh nghiệp muốn phủ sóng thương hiệu rộng rãi, tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín tại 63 tỉnh thành.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe buýt tại Cà Mau

Là tỉnh cực nam của Tổ quốc và là đầu mối giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và quốc tế trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, Cà Mau là địa phương có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế – xã hội. Trong năm vừa qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế tại tỉnh Cà Mau đạt tới con số 7% – một con số cực kỳ ấn tượng trong thời điểm dịch bệnh bùng phát. 

Quảng cáo xe bus tại Cà Mau

Cà Mau là một trong những mũi nhọn phát triển Kinh tế – Văn Hoá – Xã hội của cả nước. Ảnh: Internet

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hệ thống hạ tầng giao thông cũng đã và đang được hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân. Nhiều đề xuất, dự án quy hoạch giao thông đã và đang được thực hiện, giúp người dân có thể dễ dàng di chuyển cũng như giao lưu với các khu vực xung quang. Trong số đó, hệ thống xe buýt tại tỉnh Cà Mau cũng đang ngày càng được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như khách du lịch.

Hiện nay, Cà Mau đã triển khai 6 tuyến xe bus hoạt động trong nội tỉnh và các khu vực lân cận, hoạt động liên tục trong ngày.

>> Khám phá thế giới quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau với nhiều hình thức độc đáo

2. Hình thức quảng cáo xe buýt tại Cà Mau

Đối với quảng cáo xe bus tại Cà Mau, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình thức sau:

– Quảng cáo trên thân xe bus:

Đây là hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất tại Cà Mau. Khi lựa chọn hình thức này, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được in ấn và dán hai bên thân xe. Với diện tích hiển thị tương đối lớn và cự ly tiếp xúc gần gũi, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo những ấn tượng hằn sâu bên trong tâm trí người xem.

Quảng cáo xe bus tại Cà Mau

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus tại Cà Mau của Nhựa Tiền Phong. Ảnh: Internet

– Quảng cáo tràn kính xe bus:

Tương tự như quảng cáo trên thân xe bus nhưng quảng cáo tràn kính xe buýt mang tới cho doanh nghiệp phần diện tích hiển thị lớn hơn nhiều. Với hình thức này, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán tràn lên phần kính xe, tạo được những hiệu ứng hiển thị vô cùng sáng tạo và độc đáo.

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Được xếp vào loại hình quảng cáo bên trong thân xe nên quảng cáo trên tay cầm xe bus sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận tới chính những hành khách sử dụng dịch vụ vận tải công cộng này. Maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được thiết kế sao cho phù hợp, từ đó gắn vào phần báng tay cầm để mọi người có thể quan sát, tiếp nhận nội dung.

– Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Điều này giúp người xem có thể dễ dàng tiếp cận tới những thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt độc đáo, sáng tạo

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Cà Mau

– Quảng cáo xe bus tại Cà Mau tuyến số 01: Xã Tắc Vân – Bến xe Năm Căn

Lộ trình: Xã Tắc Vân – Quốc lộ 1A – Bến xe Cà Mau – Lý Thường Kiệt – Hùng Vương – Nguyễn Tất Thành – Quốc lộ 1A – Thị trấn Cái Nước – Cầu Đầm Cùng – Bến xe Năm Căn

– Quảng cáo xe bus tại Cà Mau tuyến số 02: Bến xe Cà Mau – Thị Trấn Thới Bình

Lộ trình: Bến xe Cà Mau – Lý Thường Kiệt – Phan Ngọc Hiển – Nguyễn Trãi – Quốc lộ 63 – Tỉnh lộ 983 – Thị trấn Thới Bình

– Quảng cáo xe bus tại Cà Mau tuyến số 03: Bến xe Cà Mau – Thị Trấn Sông Đốc

Lộ trình: Bến xe Cà Mau – Lý Thường Kiệt – Phan Ngọc Hiển – Nguyễn Trãi – Ngô Quyền – Tỉnh lộ 961 – Đường Sông Đốc Tắc Thủ – Thị trấn Trần Văn Thời – Đường Sông Đốc Tắc Thủ – Thị trấn Sông Đốc

Quảng cáo xe bus tại Cà Mau

Các tuyến xe bus tại Cà Mau có lộ trình tương đối đa dạng. Ảnh: Internet

– Quảng cáo xe bus tại Cà Mau tuyến số 04: Bến xe Cà Mau – U Minh – Khánh Hội

Lộ trình: Bến xe Cà Mau – Lý Thường Kiệt – Phan Ngọc Hiển – Nguyễn Trãi – Ngô Quyền – Tỉnh lộ 961 – Thị trấn U Minh – Đường U Minh Khánh Hội – Xã Khánh Hội

– Quảng cáo xe bus tại Cà Mau tuyến số 05: Bến xe Cà Mau – Thị Trấn Phước Long

Lộ trình: Bến xe Cà Mau – Lý Thường Kiệt – Phan Ngọc Hiển – Trần Hưng Đạo – Quản lộ Phụng Hiệp – Thị trấn Phước Long

– Quảng cáo xe bus tại Cà Mau tuyến số 06: Bến xe Cà Mau – Thị Trấn Ngã Năm

Lộ trình: Bến xe Cà Mau Kiên Giang – Nguyễn Trãi – Phan Ngọc Hiển – Trần Hưng Đạo – Quản lộ Phụng Hiệp – Nguyễn Trãi – Bến xe Ngã Năm

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt cho chiến dịch truyền thông

4. Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Cà Mau

So với các tỉnh thành lớn khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… thì báo giá quảng cáo trên xe bus tại Cà Mau hợp lý hơn nhiều. Vì vậy, mọi đối tượng doanh nghiệp từ nhỏ tới lớn đều có thể tiếp cận với quảng cáo trên xe buýt tại Cà Mau một cách dễ dàng.

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Cà Mau sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch.

Quảng cáo xe bus tại Cà Mau

Báo giá quảng cáo xe bus tại Cà Mau tương đối hợp lý. Ảnh: Internet

Để cân đối ngân sách, doanh nghiệp cần lựa chọn các hình thức quảng cáo phù hợp với mục đích truyền thông của mình. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những lãng phí không đáng có, từ đó tiết kiệm được ngân sách để triển khai chiến dịch truyền thông quảng cáo trên xe bus tại Cà Mau với quy mô lớn hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Cà Mau trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Cà Mau

Quảng cáo trên xe bus tại Cà Mau sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả. Dịch vụ của Unique bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí