Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng
Mô tả vị trí

Trong thời gian gần đây, các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng đã dần chứng tỏ được vị trí của mình trong thị trường. Trong số đó, quảng cáo xe bus tại Cao bằng chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm giải truyền thông dành cho thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Lợi thế của quảng cáo xe buýt tại Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh thuộc miền núi Đông Bắc Việt Nam, là biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Địa hình ở đây chủ yếu là đồi núi, xen kẽ sông suối, thung lũng hẹp với độ dốc lớn, mang đến cho Cao Bằng nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, độc đáo như Thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao…, thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và ngoài nước.

Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng

Xe buýt là phương tiện di chuyển phổ biến của người dân Cao Bằng. Ảnh: Internet

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch, một trong những chủ trương quan trọng của tỉnh là phát triển hệ thống xe bus công cộng. Hiện nay Cao Bằng có 4 tuyến xe bus hoạt động liên tục trong ngày, với lộ trình di chuyển khắp tỉnh cũng như kết nối với một số khu vực lân cận.

Dù chưa có nhiều tuyến xe, hệ thống xe bus tại Cao Bằng cũng đã tạo điều kiện cho dịch vụ quảng cáo xe bus tại đây ra đời và nhanh chóng phát triển.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Cao Bằng với nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng

2. Hình thức triển khai quảng cáo xe buýt tại Cao Bằng

Doanh nghiệp có thể tận dụng các vị trí bên trong và bên ngoài xe bus để triển khai quảng cáo xe bus tại Cao Bằng

– Quảng cáo trên thân xe bus: maquette quảng cáo được dán ở hai bên thân xe, với diện tích dao động từ – 12m2 tuỳ theo kích thước của xe buýt triển khai. Với diện tích hiển thị lớn, doanh nghiệp có thể truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp về sản phẩm, dịch vụ đến với mọi người. Xe bus sẽ mang hình ảnh và thương hiệu phủ sóng mọi nẻo đường, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng

– Quảng cáo banner, poster bên trong xe bus: tiếp cận trực tiếp với các hành khách đi xe bus trong suốt chuyến đi, bao gồm các hình thức quảng cáo trên tay cầm xe bus, phát TVC lên màn hình LCD, hoặc dán poster/banner trong xe…

Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng

Có rất nhiều hình thức quảng cáo trên xe buýt tại Cao Bằng. Ảnh: Internet

– Quảng cáo trên tay cầm xe bus: ấn phẩm quảng cáo được lồng vào tất cả các tay cầm trên xe bus, người đi xe sẽ dễ dàng quan sát ở cự ly rất gần, và có sự tương tác trực tiếp.

Phát TVC lên màn hình LCD là một xu hướng làm quảng cáo khá mới mẻ tại Việt Nam, hiện tại chưa được triển khai tại Cao Bằng, nhưng trong thời gian tới hình thức này sẽ phát triển và phát huy được hiệu quả. 

Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể kết hợp triển khai với quảng cáo trên nhà chờ xe bus để phát huy được hiệu quả truyền thông.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến hàng đầu hiện nay

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Cao Bằng

– Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng tuyến 01: Ngã ba Khau Đồn – Xã Chu Trinh: Ngã ba Khau Đồn – Đường tròn Km5 – Cao đẳng Sư phạm Cao Bằng – Nà Cáp – Cầu Sông Hiến – Hoàng Đình Dong – Kim Đồng – Nhà thương Đa Khoa Cao Bằng – Quốc lộ 4A – UBND xã Chu Trinh

Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng tuyến 02: Thành phố Cao Bằng – Thị trấn Nước Hai: Nhà thương Đa khoa Cao Bằng – 3 tháng Mười – Cầu Nà Cạn – Pác Bó – Ngã tư đường tròn xã Ngọc Xuân – Tỉnh lộ 203 – Cao Bình – Đường Hồ Chí Minh – Khau Gạm, Thị trấn Nước Hai

Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng

Xe bus tại Cao Bằng phủ sóng mọi nẻo đường góc phố. Ảnh: Internet

Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng tuyến 03: Thành phố Cao Bằng – Thị trấn Quảng Uyên: Bến xe Cao Bằng – Khau Hân Bản Guổn – Quốc lộ 3 – Thị trấn Án Lại – Đỉnh đèo Mã Phục – Tỉnh lộ 206 – Thị trấn Quảng Uyên

Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng tuyến 07: Thị trấn Quảng Uyên – Thác Bản Giốc: Thị trấn Quảng Uyên – Tỉnh lộ 206 – Thông Hề – Thị trấn Trùng Khánh – Pò Peo – Khu du lịch Thác Bản Giốc

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt giúp gia tăng hiệu quả truyền thông

4. Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Cao Bằng

Bảng báo giá quảng cáo xe bus Cao Bằng sẽ phụ thuộc nhiều vào hình thức triển khai, thời gian, số lượng.

Theo kinh nghiệm thực thi quảng cáo trên xe bus lâu năm thì Unique khuyên bạn nên triển khai trong một thời gian đủ dài (tối thiểu 1 tháng) với một số lượng nhất định (tối thiểu 5 xe) để tạo độ phủ thương hiệu, cũng như duy trì nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, như vậy thì mới đạt được hiệu quả truyền thông.

Quảng cáo xe bus tại Cao Bằng

Cập nhật báo giá quảng cáo xe bus tại Cao Bằng cùng Unique. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó thì việc triển khai nhiều và lâu sẽ giúp báo giá quảng cáo được nhiều chiết khấu hấp dẫn hơn.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus của Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ thi công quảng cáo xe bus Cao Bằng

Quảng cáo trên xe bus tại Cao Bằng là một hình thức quảng cáo đầy tiềm năng và có một sức hút cực kì lớn với các nhà đầu tư. Và bí quyết để khai thác và đạt được thành công ngoài sức mong đợi đó chính là lựa chọn ngay một công ty quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus toàn quốc. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm các chiến dịch quảng cáo trên xe bus cho các đối tác như BSH, Mamamy, Koreno, Micoem… tự tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí