Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông
Mô tả vị trí

Thị trường quảng cáo xe bus tại Đắk Nông đang ghi nhận những sự phát triển mạnh mẽ do doanh nghiệp địa phương đã nhận ra tiềm năng mà loại hình quảng cáo này mang lại cho chiến dịch truyền thông quảng bá.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín trên toàn quốc.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe buýt tại Đắk Nông

Nằm ở cửa ngõ phía Nam Tây Nguyên, Đắk Nông là đầu mối giao thương giữa các tỉnh Tây Nguyên với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và khu vực duyên hải Nam trung bộ. Phía Bắc Đắk Nông giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp Vương Quốc Campuchia.

Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông

Tỉnh Đắk Nông đang trên đà phát triển cực kỳ mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Lợi thế vị trí cùng với sự đa dạng văn hóa và nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào đã khiến Đắk Nông trở thành địa phương thu hút đầu tư, có nhiều cơ hội phát triển kinh tế – xã hội. Song song với việc phát triển kinh tế – xã hội, Đắk Nông cũng tập trung phát triển hạ tầng giao thông đường bộ. Trong đó hệ thống xe bus công cộng cũng đang được đầu tư để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại của người dân.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có 5 tuyến xe hoạt động liên tục, chất lượng tốt với hình thức đẹp mắt. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp tiến hành quảng cáo xe bus tại Đắk Nông.

>> Khám phá thế giới quảng cáo ngoài trời tại Đắk Nông mới lạ, hiệu quả

2. Hình thức quảng cáo xe buýt tại Đắk Nông

Đối với quảng cáo xe bus tại Đắk Nông, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình thức sau:

Quảng cáo trên thân xe bus:

Phần diện tích hai bên thân xe bus sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo. Maquette quảng cáo được làm bằng decal không thấm nước với hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ.

Với diện tích lớn, hình ảnh quảng cáo sẽ thu hút ánh mắt người đi đường ngay từ khoảng cách xa. Điều này giúp cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus tại Đắk Nông. Ảnh: Internet

Quảng cáo tràn kính xe bus:

Phần diện tích quảng cáo vẫn ở hai bên thân xe bus, nhưng maquette quảng cáo được dán tràn từ thân lên kính xe bus, giúp tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên tay cầm xe bus. Khi sử dụng tay cầm, khách hàng sẽ tiếp cận maquette quảng cáo trong cự ly gần và sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể kết hợp thêm hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus để tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt hàng đầu dành cho doanh nghiệp

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Đắk Nông

– Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông tuyến thị xã Gia Nghĩa – Kiến Đức:

Lộ trình: Thị xã Gia Nghĩa – Quốc lộ 14 – xã Nhân Cơ – KCN Alumin – xã Đắk Wer – xã Kiến Thành – Thị trấn Kiến Đức

Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông tuyến thị xã Gia Nghĩa – Xã Quảng Khê

Lộ trình: Thị xã Gia Nghĩa – Quốc lộ 14 – Quốc lộ 28 – xã Đắk Nia – xã Quảng Khê

Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông tuyến Tuy Đức – Thị trấn Kiến Đức

Lộ trình: Xã Đắk Buk So – Tỉnh lộ 681 – xã Tân Tiến – xã Tân Hưng – Thị-trấn Kiến Đức

Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông tuyến xã Đắk Wil – Thành phố Buôn Mê Thuột

Lộ trình: Xã Đắk Wil – Quốc lộ 14 – xã Ea po – xã Nam Dong – Thị trấn Ea T’ling – Thành-phố Buôn Mê Thuột

Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông tuyến số 13: Buôn Ma Thuột – Krông Nô tỉnh Đắk Nông

Lộ trình: Bãi xe Cty cp xe khách Đắk Lắk – Nguyễn Chí Thanh – Nguyễn Tất Thành – Nơ Trang Long – Lê Hồng Phong – Y Ngông – Lê Duẩn – Võ Văn Kiệt – Quốc lộ 14 – Ngã ba xã Đắk Rồ Krông Nô

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe buýt tại Đắk Nông

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đắk Nông sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch.

Hình thức dán quảng cáo bên ngoài thân xe có chi phí cao nhất trong các hình thức, nhưng bù lại hình thức này phát huy tối đa hiệu quả truyền thông khi có thể tiếp cận với lượng người đông đảo.

Quảng cáo xe bus tại Đắk Nông

Dán quảng cáo trên thân xe buýt mang tới hiệu quả truyền thông vượt bậc dành cho doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Đắk Nông trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

Với từng chiến dịch thì có những cách triển khai số lượng xe phù hợp, với mục tiêu gây sự chú ý và xây dựng nhận diện thương hiệu nhanh chóng có thể ưu tiên triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn. Còn muốn quảng bá thương hiệu một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus cùng Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Đắk Nông

Quảng cáo trên xe bus tại Đắk Nông sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí