Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Điện Biên
Mô tả vị trí

Quảng cáo xe bus tại Điện Biên đã và đang là hình thức quảng cáo ngoài trời được doanh nghiệp ưa chuộng vì những hiệu quả mà hình thức này mang lại cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus uy tín tại 63 tỉnh thành.

1. Điện Biên – Thị trường quảng cáo xe bus lí tưởng

Điện Biên là tỉnh địa đầu Tây Bắc của Tổ quốc, có vị trí quan trọng đặc biệt đối với vùng Trung du, miền núi Bắc Bộ và của cả nước về nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, chính trị, quốc phòng và an ninh. Với nhiều lợi thế ưu việt, nền kinh tế tại tỉnh Điện Biên đã và đang có những bước cải tiến ấn tượng và mạnh mẽ. Trong giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Điện Biên có tốc độ phát triển thuộc top đầu của phía Bắc, tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp đầu tư, phát triển mở rộng quy mô kinh doanh.

Quảng cáo xe bus tại Điện Biên

Xe buýt là phương tiện di chuyển phổ biến đối với người dân Điện Biên. Ảnh: Internet

Trong đó, hệ thống xe bus công cộng cũng được tỉnh được chú trọng đầu tư để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch. Hiện nay ở Điện Biên có hai tuyến xe bus hoạt động liên tục trong ngày với lộ trình dày đặc và trong tương lai nhiều tuyến xe bus mới sẽ được mở thêm. Đây chính là lí do để quảng cáo xe bus tại Điện Biên phát triển mạnh trong thời gian gần đây.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Điện Biên với nhiều hình thức truyền thông độc đáo

2. Hình thức quảng cáo xe bus tại Điện Biên

Đối với dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Điện Biên, doanh nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng:

Quảng cáo trên thân xe bus:

Phần diện tích hai bên thân xe bus sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo. Maquette quảng cáo được làm bằng decal không thấm nước với hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ nên sẽ cực kỳ nổi bật và thu hút ánh mắt người đi đường, giúp tăng hiệu quả truyền thông thương hiệu.

Quảng cáo xe bus tại Điện Biên

Mọi người có thể dễ dàng tiếp cận được ấn phẩm truyền thông dán trên thân xe bus. Ảnh: Internet

Quảng cáo tràn kính xe bus:

Phần diện tích quảng cáo vẫn ở hai bên thân xe bus, nhưng maquette quảng cáo được dán tràn từ thân lên kính xe bus. Maquette quảng cáo có kích thước lớn và dễ dàng thu hút sự chú ý kể cả từ khoảng cách xa.

Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên tay cầm xe bus. Khi sử dụng tay cầm, khách hàng sẽ tiếp cận maquette quảng cáo trong cự ly gần và sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

Ngoài ra, trong thời gian tới, hình thức quảng cáo công nghệ cao với màn hình LCD sẽ sớm được triển khai trong tương lai để đáp ứng nhu cầu quảng cáo đa dạng của doanh nghiệp.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt mới nhất hiện nay

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Điện Biên

– Quảng cáo xe bus tại Điện Biên tuyến: Điện Biên – Mường Ảng: BX 76 – Bến xe TP Điện Biên Phủ – Ngân Hàng Công Thương – Tượng đài Chiến Thắng – Siêu thị Viettel – UBND Phường Tân Thanh – Ngã Ba Đường Mới – Công ty Đường Bộ 2 – Dốc Him Lam – Sở Tài Nguyên và Môi Trường – BQL Rừng Phòng Hộ – TT Y tế thành phố – KTX Học sinh Lào – Ngã Ba Khu Sinh Thái Him Lam – Công ty Thủy Lợi – Thủy Điện Thác Bay – Tượng Đài Kéo Pháo – Ngã ba đường rẽ Mường Phăng – Xã Nà Nhạn – Trường THCS Nà Nhạn – Trường Mầm Non Nà Nhạn – Trường THPT Nà Tấu – Lối rẽ UBND Huyện Mường Ảng – Cửa hàng Viettel Mường Ảng – Cuối đường Đôi thị trấn Mường Ảng

Quảng cáo xe bus tại Điện Biên tuyến: Điện Biên – Tuần Giáo: Điện Biên – Nà Nhạn – Nà Tấu – ngã ba Tà Cáng – Mường Ảng – Búng Lao – Tuần Giáo và ngược lại.

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe buýt tại Điện Biên

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Điện Biên sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch.

Hình thức dán quảng cáo bên ngoài thân xe có chi phí cao nhất trong các hình thức, nhưng bù lại hình thức này phát huy tối đa hiệu quả truyền thông khi có thể tiếp cận với lượng người đông đảo.

Quảng cáo xe bus tại Điện Biên

Báo giá quảng cáo xe bus tại Điện Biên phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Điện Biên trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

Với từng chiến dịch thì có những cách triển khai số lượng xe phù hợp, với mục tiêu gây sự chú ý và xây dựng nhận diện thương hiệu nhanh chóng có thể ưu tiên triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn. Còn muốn quảng bá thương hiệu một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên xe bus với ưu đãi, chiết khấu ấn tượng

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Điện Biên

Quảng cáo trên xe bus tại Điện Biên sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí