Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp
Mô tả vị trí

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp là hình thức truyền thông có nhiều tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ mang tới hiệu quả vượt bậc cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín tại 63 tỉnh thành.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe buýt tại Đồng Tháp

Đồng Tháp nằm ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, thuộc khu vực Đồng Tháp Mười. Đồng Tháp có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế – xã hội, là thị trường tiềm năng thu hút doanh nghiệp đầu tư. Với nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, Đồng Tháp đã và đang trở thành một trong những địa điểm hàng đầu dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn mở rộng thị trường kinh doanh, phát triển.

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp

Xe buýt tại Đồng Tháp đang phát triển nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Ảnh: Internet

Đi kèm với sự phát triển của nền kinh tế thì hệ thống hạ tầng giao thông tại tỉnh Đồng Tháp cũng đang được chú ý đầu tư. Nhiều tuyến đường huyết mạch cũng như hệ thống giao thông trong tỉnh đang được gấp rút cải tạo, hoàn thiện nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao lưu văn hoá, kinh tế của người dân.

Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như khách du lịch, Đồng Tháp đã phát triển hệ thống giao thông đường bộ và đặc biệt là hệ thống xe bus công cộng. Hiện nay ở Đồng Tháp có 8 tuyến xe bus hoạt động liên tục trong ngày với lộ trình dày đặc.

Đây cũng chính là cơ hội để hình thức quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp ra đời và phát triển nhanh trong thời gian qua.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Đồng Tháp với nhiều tiềm năng phát triển ưu việt

2. Hình thức quảng cáo xe buýt tại Đồng Tháp

Khi lựa chọn quảng cáo xe bus tại Đồng Nai, doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong những hình thức quảng cáo sau:

Quảng cáo trên thân xe bus:

Maquette quảng cáo được hai bên thân xe bus và được làm bằng chất liệu decal. Decal là chất liệu in quảng cáo cực kỳ bền chắc, có thể giữ được màu sắc vẹn nguyên mặc dù chịu tác động của nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Chính vì thế, hình ảnh và nội dung quảng cáo sẽ giữ độ sắc nét và màu sắc rực rỡ.

Diện tích maquette dao động từ 12m2, tùy theo kích thước của xe bus. Diện tích hiển thị của nội dung quảng cáo cực lớn, giúp doanh nghiệp có thể truyền tải thêm nhiều hình ảnh và thông điệp quảng cáo đến với mọi người hơn.

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp

Hình thức quảng cáo trên thân xe buýt tại Đồng Tháp. Ảnh: Internet

Quảng cáo tay cầm trong xe bus:

Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên trong báng tay cầm xe bus. Với số lượng nhiều, maquette quảng cáo sẽ tạo tần suất hiển thị cực kỳ ấn tượng đối với hành khách bên trong xe buýt.

Quảng cáo tay cầm xe bus cũng là cơ hội để các doanh nghiệp sử dụng các thiết kế 3D ấn tượng như ly mì, cốc bia, gói mì,… nhằm tạo sự thu hút đối với người xem.

Quảng cáo banner trong xe bus:

Phần không gian phía trong xe có thể tận dụng để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

Ngoài các phương tiện quảng cáo trên xe buýt kể trên, doanh nghiệp còn có thể kết hợp cùng các hình thức quảng cáo tại nhà chờ xe buýt để tạo độ phủ cho chiến dịch truyền thông.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt mới nhất hiện nay

3. Các tuyến xe buýt triển khai quảng cáo tại Đồng Tháp

– Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 661: Bắc Cao Lãnh – Ngã ba An Thái Trung: Bắc Cao Lãnh – Phạm Hữu Lầu – Nguyễn Huệ – Đốc Binh Kiều – Tháp Mười – Lý Thường Kiệt – Nguyễn Huệ – Quốc lộ 30 – Ngã ba An Thái Trung.

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 662: Thành phố Cao Lãnh – Thị xã Hồng Ngự: thành phố Cao Lãnh – Quốc lộ 30 – Thị xã Hồng Ngự

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 663: Thành phố Sa Đéc – Bến xe TP.Cao Lãnh: Bến xe TP. Cao Lãnh đi qua các đường: Nguyễn Văn Trỗi – Lý Tự Trọng – Nguyễn Huệ – Phạm Hữu Lầu – Cầu Cao Lãnh – ĐT.849 – ĐT.848 – Nguyễn Sinh Sắc – Bến xe TP.Sa Đéc và ngược lại.

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 664: Chợ Cao Lãnh – Bến xe Trường Xuân: Chợ Cao Lãnh – Tháp Mười – Lý Thường Kiệt – Nguyễn Huệ – Quốc lộ 30 – Tỉnh lộ 847 – Tỉnh lộ 846 – Tỉnh lộ 845 – Đường Huyện – Bưu điện Trường Xuân – Đường Huyện – Tỉnh lộ 844 – Bến xe Trường Xuân

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp

Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên nhiều chuyến xe bus tại Đồng Tháp. Ảnh: Internet

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 665: Thành phố Sa Đéc – Thành phố Vĩnh Long: Bến xe Sa Đéc – Quốc lộ 80 – Quốc lộ 1A – Phạm Hùng – Lê Thái Tổ – Ba tháng Hai – Đoàn Thị Điểm – Bến xe Vĩnh Long

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 666: Thành phố Sa Đéc – Bắc Vàm Cống: Bến xe Sa Đéc – Quốc lộ 80 – Bắc Vàm Cống

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 667: Cửa khẩu Thường Phước – Cửa khẩu Dinh Bà: Cửa khẩu Thường Phước – Tỉnh lộ 841 – Quốc lộ 30 – Cửa khẩu Dinh Bà

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp tuyến 668: Bến xe Cao Lãnh – Thị trấn Sa Rài: Bến xe Cao Lãnh – Nguyễn Văn Trỗi – Lý Tự Trọng – Hùng Vương – Ngô Thời Nhậm – Nguyễn Huệ – 30 tháng Tư – Quốc lộ 30 – Ngã ba Thanh Bình – Trung học Tràm Chim – Phú Đức

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe buýt tại Đồng Tháp

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Nai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch.

Đối với các chiến dịch quảng cáo có số lượng xe tham gia quảng cáo lớn, doanh nghiệp sẽ nhận thêm được nhiều chiết khấu và ưu đãi đặc biệt, qua đó giúp doanh nghiệp giảm được chi phí trung bình dành cho một chiếc xe buýt quảng cáo. Ngoài ra, càng thực hiện chiến dịch trong thời gian dài, doanh nghiệp sẽ càng nhận được các báo giá quảng cáo ưu đãi hấp dẫn hơn.

Quảng cáo xe bus tại Đồng Tháp

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ảnh: Internet

Theo kinh nghiệm của Unique, thì tuỳ từng chiến dịch sẽ có những cách triển khai số lượng xe phù hợp: với mục tiêu gây sự chú ý và xây dựng nhận diện thương hiệu nhanh chóng có thể ưu tiên triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn. Còn muốn quảng bá thương hiệu một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài. 

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus với nhiều ưu đãi, chiết khấu bất ngờ

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe buýt tại Đồng Tháp

Quảng cáo trên xe bus tại Đồng Tháp là hình thức quảng cáo hiệu quả, mang thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng trên mọi nẻo đường.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn cũng như cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí