Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Hà Nam
Mô tả vị trí

Quảng cáo xe bus tại Hà Nam tuy mới xuất hiện nhưng đã trở thành một trong những giải pháp truyền thông hàng đầu cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư muốn tiếp cận khách hàng nơi đây.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín trên 63 tỉnh thành.

1. Tiềm năng phát triển của quảng cáo xe buýt tại Hà Nam

Hà Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ, là một trong những cửa ngõ quan trọng dẫn vào thủ đô Hà Nội. Hà Nam có mạng lưới giao thông thuận lợi, dễ dàng giao thương, hợp tác kinh tế với nhiều tình, thành phố cũng như trung tâm kinh tế lớn của cả nước.

Trong 9 tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu tác động nặng nề từ dịch bệnh Covid-19 nhưng nền kinh tế tỉnh Hà Nam vẫn giữ vững được tốc độ phát triển kinh tế, tăng 5,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này đã tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước thực hiện đầu tư vào tỉnh Hà Nam.

Quảng cáo xe bus tại Hà Nam

Mạng lưới xe buýt tại Hà Nam đang ngày càng phát triển. Ảnh: Internet

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông tại tỉnh Hà Nam cũng đang phát triển cực kỳ ấn tượng, giúp cho việc giao lưu kinh tế, xã hội trở nên dễ dàng hơn. Vì thế thị trường quảng cáo ngoài trời ở đây đang ghi nhận sự phát triển mạnh. Trong đó một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời nhiều tiềm năng nhất là quảng cáo trên xe bus.

Quảng cáo xe bus tại Hà Nam hiện nay đang được triển khai trên 4 tuyến xe bus, chủ yếu là các tuyến xe liên tỉnh, kết nối đến các tỉnh thành lân cận như Hà Nội, Hưng Yên và Nam Định.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Hà Nam với nhiều tiềm năng mạnh mẽ

2. Hình thức quảng cáo xe bus tại Hà Nam

Có vô vàn các hình thức quảng cáo xe bus tại Hà Nam để doanh nghiệp có thể lựa chọn, bao gồm:

Quảng cáo trên thân xe bus:

Phần diện tích hai bên thân xe bus sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo bằng chất liệu decal không thấm nước. Với chất liệu này, hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp sẽ giữ được độ sắc nét và màu sắc rực rỡ trong thời gian dài.

Với diện tích lớn, hình ảnh quảng cáo sẽ thu hút ánh mắt người đi đường ngay từ khoảng cách xa. Điều này giúp cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo xe bus tại Hà Nam

Hình thức quảng cáo trên xe bus tại Hà Nam của Hyundai. Ảnh: Internet

Quảng cáo tràn kính xe bus:

Tương tự như quảng cáo trên thân xe buýt, nhưng phần maquette quảng cáo sẽ được dán tràn lên phần kính xe, mang tới diện tích hiển thị ấn tượng cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Khi lựa chọn hình thức này, doanh nghiệp cần thiết kế maquette quảng cáo sao cho thật nhỏ gọn để có thể lồng vào phần báng tay cầm xe buýt. Khi sử dụng tay cầm, khách hàng sẽ tiếp cận maquette quảng cáo trong cự ly gần và sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận với hành khách trong xe buýt trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể kết hợp thêm hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus để tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt hàng đầu dành cho doanh nghiệp

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Hà Nam

Quảng cáo xe buýt tại Hà Nam tuyến 206: BX Giáp Bát – Phủ Lý: BX Giáp Bát – Giải Phóng – Văn Điển – Quán Gánh – Thường Tín – Tía – Đỗ Xá – Nghệ – Sổ – Phú Xuyên – Guột – Cầu Gi – Đồng Văn – Ba Đa – Nội Thị Phủ Lý – BX Phủ Lý

Quảng cáo xe buýt tại Hà Nam tuyến xe buýt 214: BX trung tâm Hà Nam – BX Yên Nghĩa: Bến xe trung tâm Hà Nam – Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 ( TP Phủ Lý)- đường Lê Duẩn –  đường Đinh Tiên Hoàng – đường Lê Hoàn (TP Phủ Lý) – Quốc lộ 1 – Đồng Văn – Quốc lộ 38 (nút giao vực Vòng) – Cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ, Ninh Bình – đường 427 – Quốc lộ 1A – đường 70 – Quang Trung ( Hà Đông) – Bến xe Yên Nghĩa và ngược lại.

Quảng cáo xe bus tại Hà Nam

Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo trên nhiều tuyến xe buýt tại Hà Nam. Ảnh: Internet

Quảng cáo xe buýt tại Hà Nam tuyến Kim Bảng – Hưng Yên: Xuất phát từ ngã tư Biên Hoà, xã Ngọc Sơn đi qua chợ Thi Sơn, trường đại học Công nghiệp, Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nam, trường Chính trị, ngã tư Lê Chân, bến xe Hà Nam, đường Đinh Tiên Hoàng, đường Lê Công Thanh, đường Biên Hoà, vườn hoa Nam Cao, cầu Ba Đa, trường Đại học Hà Hoa Tiên, thị trấn Đồng Văn, thị trấn Hoà Mạc, bến xe Hưng Yên và ngược lại.

Quảng cáo xe buýt tại Hà Nam tuyến Hà Nam – Nam Định: Khu CN Châu Sơn – Ngã 4 Lý Thái Tổ – BX Phủ Lý – Ngã 3 Lê Công Thanh – Bằng Khê – Liêm Cần – TTTM Bình Lục – Ngã 3 Cầu Họ – Ngã 3 Bảo Lộc – TT Mỹ Lộc – Ngã 3 Mỹ Hồng – Big C Nam Định và ngược lại.

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe buýt tại Hà Nam

Tương tự như các hình thức quảng cáo ngoài trời khác, báo giá quảng cáo xe bus tại Hà Nam sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình như số lượng, thời gian, quy mô, hình thức triển khai,…

Nếu triển khai chiến dịch truyền thông trong thời gian dài và quy mô số lượng xe lớn, doanh nghiệp sẽ nhận được những mức ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn, qua đó giảm thiểu được phần chi phí trung bình dành cho một xe bus quảng cáo/tháng.

Quảng cáo xe bus tại Hà Nam

Báo giá quảng cáo xe bus tại Hà Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Hà Nam trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuỳ vào mục đích truyền thông của mình, doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe bus tại Hà Nam với quy mô khác nhau. Chẳng hạn như nếu doanh nghiệp muốn tạo sự chú ý đối với người dân tại Hà Nam thì phương án sử dụng nhiều xe trong thời gian ngắn sẽ là phương án giúp doanh nghiệp tối ưu ngân sách. Còn nếu doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus cùng Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Hà Nam

Quảng cáo xe bus tại Hà Nam sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí