Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh
Mô tả vị trí

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh là hình thức quảng cáo ngoài trời ưa chuộng của các doanh nghiệp địa phương nhờ những hiệu quả truyền thông ấn tượng, giúp phủ sóng thương hiệu một cách hiệu quả.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín trên toàn quốc.

1. Tiềm năng quảng cáo xe buýt tại Hà Tĩnh

Nằm ở trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ, Hà Tĩnh là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội, du lịch. Theo số liệu năm 2019, tốc độ tăng trưởng GDRP của tỉnh Hà Tĩnh đạt 10,99% so với năm 2018. Đây là một trong những tín hiệu vô cùng đáng mừng dành cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư hiện đang có mục tiêu gia nhập thị trường nơi đây. 

Phát huy lợi thế về nguồn tài nguyên du lịch sẵn có, Hà Tĩnh luôn quan tâm ưu tiên phát triển du lịch bằng việc ban hành nhiều chủ trương, chính sạch thu hút đầu tư để xây dựng cơ sở hạ tầng, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch.

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh

Hệ thống xe buýt tại Hà Tĩnh đang ngày càng phát triển. Ảnh: Internet

Hệ thống giao thông đường bộ cũng được đầu tư mạnh trong thời gian gần đây, trong đó nhiều tuyến xe bus công cộng đã được mở để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và khách du lịch.

Đây chính là “cơ hội vàng” để quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh phát triển và trở thành lựa chọn yêu thích cho chiến dịch truyền thông quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

>> Khám phá thế giới quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh với nhiều hình thức độc đáo

2. Hình thức quảng cáo xe buýt tại Hà Tĩnh

Đối với quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình thức sau:

Quảng cáo trên thân xe bus:

Sở hữu diện tích hiển thị cực kỳ lớn nên quảng cáo trên thân xe bus là hình thức quảng cáo phổ biến nhất đối với nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với phần diện tích hiển thị ấn tượng, ấn phẩm truyền thông có thể mang tới cho người xem thêm nhiều hình ảnh và thông tin, qua đó giúp họ hiểu thêm đôi chút về sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus tại Hà Tĩnh của Honda. Ảnh: Internet

Quảng cáo tràn kính xe bus:

Có thể nói, quảng cáo tràn kính xe bus tại Hà Tĩnh là một trong những sự nâng cấp cực kỳ sáng tạo trên nền móng của hình thức quảng cáo trên thân xe bus. Với hình thức này, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được dán tràn lên phần kính của xe buýt, tạo nên những hiệu ứng truyền thông vô cùng ấn tượng và lạ mắt, kích thích thị giác của người xem.

Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế, tinh chỉnh sao cho thật nhỏ gọn để có thể nhét vừa vào phần báng tay cầm trên xe buýt. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kết hợp với các thiết kế 3D sáng tạo như ly mì, chai nước ngọt,… (phù hợp với tính chất sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp) để thu hút sự chú ý của mọi người.

Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Khác với quảng cáo trên tay cần xe buýt, quảng cáo trên banner, poster phía trong xe sẽ được dán tại những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe. Điều này sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được hành khách trên xe buýt một cách nhanh chóng và liên tục trong suốt một khoảng thời gian dài.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể kết hợp thêm hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus để tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến hàng đầu hiện nay

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Hà Tĩnh

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 01: TP Hà Tĩnh – Cảng Vũng Áng (Kỳ Phương): Đường Nguyễn Công Trứ – Điểm đầu Trường Việt Đức – Phan ĐÌnh Phùng _ QL 1A – Hà Huy Tập – Cẩm Xuyên –  và Điểm cuối là Cảng Vũng Áng ; Kỳ Phương

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 03: TP Hà Tĩnh – Thị trấn Hương Khê: Điểm đầu: Bến xe buýt Thạch Quý – Điểm Cuối: Ga Hương Phố

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 04: TP Hà Tĩnh – Thị trấn Tây Sơn: Điểm đầu: Bến xe buýt Thạch Quý – Điểm cuối: Thị trấn Tây Sơn

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh

Số lượng tuyến Bus tại Hà Tĩnh là vô cùng đa dạng. Ảnh: Internet

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 06: TP Hà Tĩnh – Ga Vinh: Điểm đầu: Bến xe buýt Cầu Phủ – Điểm Cuối: Ga Vinh

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 09: Hà Tĩnh – Đại học Hà Tĩnh – Vũ Quang – Thị trấn Hương Sơn: Điểm đầu: ĐH Hà Tĩnh – Điểm Cuối: Thị trấn Hương Sơn

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 14: TP Hà Tĩnh – Lộc Hà – Nghi Xuân – Bệnh viện Ba Lan: Điểm đầu: Bến xe Thành phố Hà Tĩnh – Điểm Cuối: Bệnh viện Ba Lan

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh

Doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai quảng cáo trên nhiều tuyến bus khác nhau. Ảnh: Internet

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 16: TP Hà Tĩnh – Thạch Đồng – Thạch Khê – Thị trấn Thiên Cầm: Điểm đầu: Bến xe Thành phố Hà Tĩnh – Điểm Cuối: Ngã 4 Thiên Cầm

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh tuyến số 22: Thị trấn Hương Sơn – TP Vinh: Điểm đầu: Thị trấn Hương Sơn – Điểm Cuối: Xã Nghi Liên

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe buýt tại Hà Tĩnh

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch.

Hình thức dán quảng cáo bên ngoài thân xe có chi phí cao nhất trong các hình thức, nhưng bù lại hình thức này phát huy tối đa hiệu quả truyền thông khi có thể tiếp cận với lượng người đông đảo.

Quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh

Báo giá quảng cáo trên xe bus tại Hà Tĩnh phụ thuộc nhiều yếu tố. Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Hà Tĩnh trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuỳ từng chiến dịch thì có những cách triển khai số lượng xe phù hợp, với mục tiêu gây sự chú ý và xây dựng nhận diện thương hiệu nhanh chóng có thể ưu tiên triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn. Còn muốn quảng bá thương hiệu một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus cùng Unique Integrated Outdoor Advertising

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên xe bus tại Hà Tĩnh sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus của Unique bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với Unique Integrated Outdoor Advertising để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí