Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang
Mô tả vị trí

Quảng cáo trên xe buýt tại Hậu Giang là một trong những giải pháp truyền thông vô cùng ấn tượng và hiệu quả, phù hợp với nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư có nhu cầu quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường kinh doanh tại khu vực này.

Unique Integrated Outdoor Advertising chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín tại 63 tỉnh thành.

1. Tiềm năng phát triển của hình thức quảng cáo xe buýt tại Hậu Giang

Là tỉnh trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, Hậu Giang có vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương giữa các tỉnh trong vùng. Bên cạnh đó, Hậu Giang cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử như Chợ nổi Ngã Bảy – Nơi hội tụ 7 ngã sông, Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, Di tích Tầm Vu, Đền thờ Bác Hồ, Khu sinh thái rừng tràm Vị Thuỷ…

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang

Tỉnh Hậu Giang có tốc độ phát triển kinh tế đáng kinh ngạc. Ảnh: Internet

Với tiềm năng phát triển như vậy, Hậu Giang đang là mảnh đất thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư. Trong giai đoạn từ năm 2015 – 2020, tỉnh Hậu Giang đã phát triển kinh tế một cách tương đối ấn tượng, với chỉ số GDRP đạt mức tăng trưởng lên tới 6,3%/năm. Các chỉ số kinh tế khác cũng đều có mức tăng trưởng ấn tượng và mạnh mẽ, mang tới cơ hội đầu tư cho nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước.

Và để cho thương hiệu của mình nổi bật giữa vô vàn cái tên khác, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe bus để tiến hành chiến dịch truyền thông. Hiện nay, Hậu Giang có 4 tuyến xe bus nội tỉnh và liên tỉnh, hoạt động liên tục 13 tiếng/ ngày. Tần suất hoạt động dày đặc như vậy sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi trên mọi nẻo đường.

>> Tham khảo thêm về quảng cáo ngoài trời tại Hậu Giang với đa dạng hình thức triển khai

2. Hình thức quảng cáo xe buýt tại Hậu Giang

Đối với quảng cáo xe bus tại Hậu Giang, doanh nghiệp có thể lựa chọn những hình thức sau:

Quảng cáo trên thân xe bus:

Phần diện tích hai bên thân xe bus sẽ được tận dụng để dán maquette quảng cáo bằng decal không thấm nước với hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ.

Với diện tích lớn, hình ảnh quảng cáo sẽ thu hút ánh mắt người đi đường ngay từ khoảng cách xa. Điều này giúp cho chiến dịch truyền thông quảng vá thương hiệu của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus tại Hậu Giang. Ảnh: Internet

Quảng cáo tràn kính xe bus:

Phần diện tích quảng cáo vẫn ở hai bên thân xe bus, nhưng maquette quảng cáo được dán tràn từ thân lên kính xe bus, giúp tăng hiệu quả truyền thông cho chiến dịch quảng bá của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên tay cầm xe bus:

Maquette quảng cáo được thiết kế nhỏ gọn, sáng tạo và lồng vào bên tay cầm xe bus. Khi sử dụng tay cầm, khách hàng sẽ tiếp cận maquette quảng cáo trong cự ly gần và sẽ dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Quảng cáo trên banner phía trong xe:

Doanh nghiệp có thể tận dụng phần không gian phía trong xe để dán banner quảng cáo lên. Đây là những vị trí rộng rãi, dễ nhìn thấy nhất trong xe nên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhanh chóng và liên tục trong suốt thời gian xe bus hoạt động.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể kết hợp thêm hình thức quảng cáo nhà chờ xe bus để tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến nhất hiện nay

3. Triển khai quảng cáo trên các tuyến xe buýt tại Hậu Giang

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang tuyến 02: Bắc Cái Tư – Thị trấn Long Mỹ

Lộ trình: Bắc Cái Tư – Quốc lộ 61B – Trần Hưng Đạo – Ba tháng Hai – Đường tránh – Quốc lộ 61B – Thị trấn Long Mỹ.

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang tuyến 03: Thị trấn Cái Tắc – Cây Dương

Lộ trình: Thị trấn Cái Tắc – Quốc lộ 1A – Tỉnh lộ 927 – Thị trấn Cây Dương

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang

Số lượng xe buýt tại Hậu Giang tương đối lớn. Ảnh: Internet

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang tuyến 04: Bắc Cái Tư – Bến xe Cần Thơ

Lộ trình: Bến Bắc Cái Tư – Thành phố Vị Thanh – Quốc lộ 61 – Quốc lộ 1A – Vòng xoay cầu Cần Thơ – Cầu Hưng lợi – Nguyễn Văn Linh – Bến xe Cần Thơ

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang tuyến 05: Ngã ba Vĩnh Tường – Thị Trấn Ngã Năm

Lộ trình: Ngã ba Vĩnh Tường – Quốc lộ 61 – Quốc lộ 61B – Quản lộ Phụng Hiệp – Thị trấn Ngã Năm

>> Tìm hiểu về cách xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt

4. Báo giá hình thức quảng cáo xe buýt tại Hậu Giang

Báo giá quảng cáo trên xe buýt tại Hậu Giang sẽ phụ thuộc vào các yếu tố quan trọng như hình thức quảng cáo, thời gian triển khai cũng như số lượng xe tham gia vào chiến dịch.

Hình thức dán quảng cáo bên ngoài thân xe có chi phí cao nhất trong các hình thức, nhưng bù lại hình thức này phát huy tối đa hiệu quả truyền thông khi có thể tiếp cận với lượng người đông đảo.

Quảng cáo xe bus tại Hậu Giang

Mỗi hình thức quảng cáo sẽ có mức báo giá khác nhau. Ảnh: Internet

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo xe bus, Unique khuyên doanh nghiệp nên triển khai quảng cáo xe bus tại Hậu Giang trong thời gian từ 3 – 6 tháng để chiến dịch truyền thông quảng bá đạt hiệu quả tốt nhất.

Tuỳ từng chiến dịch thì có những cách triển khai số lượng xe phù hợp, với mục tiêu gây sự chú ý và xây dựng nhận diện thương hiệu nhanh chóng có thể ưu tiên triển khai nhiều xe trong thời gian ngắn. Còn muốn quảng bá thương hiệu một cách lâu dài thì có thể triển khai ít xe hơn trong thời gian dài.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus với nhiều ưu đãi bất ngờ

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus tại Hậu Giang

Quảng cáo trên xe bus tại Hậu Giang sở hữu rất nhiều ưu điểm truyền thông ấn tượng, góp phần đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo trên xe bus của Unique Integrated Outdoor Advertising bao gồm tất cả các công đoạn thực thi từ việc lên kế hoạch truyền thông, lựa chọn tuyến xe, khu vực quảng cáo, hỗ trợ thiết kế maquette, tiến hành thi công chiến dịch sao cho đảm bảo tiến độ cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên xe bus mới nhất!

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí