Kích thước: (m)
Vị trí:
Giá tham khảo: Liên hệ
Hình ảnh vị trí
  • Quảng cáo xe bus tại Kiên Giang
Mô tả vị trí

Quảng cáo xe bus tại Kiên Giang được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều với những lợi thế vượt trội, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng tại đây.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Kiên Giang với báo giá hấp dẫn nhất.

1. Tiềm năng phát triển dịch vụ quảng cáo xe bus tại Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang là một tỉnh nằm ở tận cùng phía Tây Nam của Việt Nam, bao gồm cả đất liền và biển đảo. Địa hình và thiên nhiên tại tỉnh Kiên Giang được đánh giá là vô cùng phong phú, với nhiều rừng nguyên sinh, đồi núi, biển, đảo,… Đây là lợi thế cực lớn để phát triển kinh tế tại tỉnh Kiên Giang cũng như thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đồng thời, trong nhiều năm trở lại đây, cơ cấu nền kinh tế tại tỉnh Kiên Giang cũng đã dần chuyển hướng sang công nghệ và dịch vụ, mang tới những tín hiệu vô cùng tích cực cho các doanh nghiệp hiện đang muốn gia nhập thị trường nơi đây.

Quảng cáo xe bus tại Kiên Giang

Hệ thống xe bus tại Kiên Giang đang phát triển với tốc độ ấn tượng. Ảnh: Internet

Ngoài tình hình kinh tế ra thì hệ thống hạ tầng giao thông tại Kiên Giang cũng là vấn đề được ban lãnh đạo tỉnh quan tâm hàng đầu. Hiện nay, tỉnh Kiên Giang đang thực hiện nhiều chính sách để hoàn thiện hệ thống giao thông. Kéo theo đó là sự phát triển của kênh quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông, đặc biệt là quảng cáo trên xe bus. Quảng cáo trên xe bus tại Kiên Giang đã và đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp phủ sóng thương hiệu đến với mọi người.

>> Khám phá quảng cáo ngoài trời tại Kiên Giang với tiềm năng phát triển mạnh mẽ

2. Các hình thức quảng cáo được triển khai trên xe bus tại tỉnh Kiên Giang

Quảng cáo xe bus tại Kiên Giang được khai thác với những hình thức quảng cáo chủ yếu như:

Quảng cáo trên thân xe bus: đây là hình thức quảng cáo xe bus tại Kiên Giang phổ biến hiện nay. Với diện tích hiển thị tương đối lớn (khoảng từ 8 – 12m2), doanh nghiệp có thể đưa lên thêm nhiều thông điệp và hình ảnh giúp người xem có thể phần nào hiểu được về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà doanh nghiệp đang quảng cáo.

Quảng cáo xe bus tại Kiên Giang

Hình thức quảng cáo trên thân xe bus tại Kiên Giang của Nệm Kim Cương. Ảnh: Internet

Quảng cáo bên trong xe bus: bao gồm hai hình thức chủ đạo là quảng cáo trên tay cầm xe buýt và quảng cáo banner poster bên trong thân xe. Cả hai hình thức đều giúp doanh nghiệp tiếp cận với hành khách di chuyển bằng xe bus trong thời gian dài. Với quảng cáo trên tay cầm xe buýt, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ được thiết kế một cách nhỏ gọn, từ đó lồng ghép vào phần báng tay cầm xe buýt.

Còn đối với quảng cáo banner, poster trong thân xe, maquette quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được in dưới dạng poster để có thể dán tại các vị trí thông thoáng, phù hợp tầm nhìn của người xem.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp cùng các hình thức quảng cáo tại nhà chờ xe buýt để gia tăng tần suất hiển thị dành cho thương hiệu, qua đó tăng cường hiệu quả truyền thông cho chiến dịch quảng cáo.

>> Khám phá các hình thức quảng cáo trên xe buýt phổ biến hiện nay

3. Những tuyến xe bus được triển khai quảng cáo tại tỉnh Kiên Giang

– Tuyến 01 (Rạch Giá – Tắc Cậu): Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trung Trực – Quốc lộ 61 – Quốc lộ 63

Tuyến 02 (Rạch Giá – Thạnh An): Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trần Phú – Trần Hưng Đạo – Nguyễn Trung Trực – Quốc lộ 80

Tuyến 03 (Rạch Giá – Giồng Riềng): Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trần Phú – Ngô Quyền – Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Trung Trực – Quốc lộ 61 – Tỉnh lộ Bến Nhứt, Giồng Riềng

Tuyến 04 (Rạch Giá – Hòn Đất): Nguyễn Bỉnh Khiêm – Quốc lộ 80

Tuyến 10 (Bắc Tắc Cậu – BX. Vĩnh Thuận): Bắc Tắc Cậu – Quốc lộ 63 (Thị trấn Tắc Cậu)- Quốc lộ 63 – Bến xe Vĩnh Thuận

>> Xác định lộ trình quảng cáo trên xe buýt để chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao

4. Báo giá quảng cáo xe bus tại Kiên Giang

Báo giá quảng cáo xe bus tại Kiên Giang là một trong số những yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm mỗi khi lựa chọn triển khai quảng cáo tại đây. Do đó, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật thông tin từ các công ty quảng cáo ngoài trời như Unique Integrated Outdoor Advertising để nhận được báo giá chính xác nhất.

Quảng cáo xe bus tại Kiên Giang

Báo giá quảng cáo xe bus tại Kiên Giang phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp. Ảnh: Internet

Bảng báo giá quảng cáo xe bus tại Kiên Giang phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố như thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo, số lượng xe tham gia vào chiến dịch quảng cáo cũng như hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn. Càng mở rộng quy mô chiến dịch truyền thông, doanh nghiệp sẽ càng nhận được thêm nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu, giúp giảm thiểu được phần nào chi phí trung bình dành cho dự án truyền thông của mình.

>> Cập nhật báo giá quảng cáo trên xe bus với nhiều ưu đãi, chiết khấu bất ngờ

5. Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus tại Kiên Giang

Quảng cáo xe bus tại Kiên Giang được đánh giá là một kênh quảng cáo ngoài trời vô cùng hấp dẫn và hiệu quả đối với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, góp phần đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn tại tỉnh Kiên Giang.

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa ra những tư vấn về các chiến dịch quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín nhất đến khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về chiến dịch quảng cáo trên xe bus và báo giá mới nhất cho doanh nghiệp của bạn.

 
Lợi điểm

Vị trí biển quảng cáo gần các khu vực sau:

Bản đồ vị trí